Ngày X-Men và Deadpool đoàn tụ cùng MCU có thể đến sớm hơn bạn nghĩ

Deadpool, dù đứng một mình, vẫn đang thu về những thành công rực rỡ, trong khi X-Men lại không được may mắn như vậy. Nhưng chẳng phải mọi chuyện sẽ rất thú vị nếu mọi siêu anh hùng Marvel đều quy tụ về một mối trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) hay sao?

Theo DigitalSpy, với thương vụ thâu tóm siêu khủng của Disney đối với Fox đang diễn ra thuận lợi hơn bao giờ hết, có vẻ như các tựa phim Deadpool và X-Men sẽ sớm được đưa về dưới trướng Disney và Marvel Studios.

Một nguồn tìn cho biết, Wade Wilson và những anh bạn đột biến của gã có thể sẽ bắt chuyến xe đến MCU sớm hơn dự kiến, khi Fox được cho là đã "sẵn sàng về mặt hậu cần" để hoàn tất thỏa thuận trước ngày 1/1/2019. Một cơ cấu tổ chức mới được gọi là New Fox sẽ sẵn sàng đi vào hoạt động vào dịp năm mới 2019, có nghĩa là ngay sau đó, Disney và Marvel sẽ sớm tiến hành những quy trình cần thiết để mang các siêu anh hùng của họ về nhà.

Diễn biến mới nhất này của thương vụ thâu tóm chấn động Hollywood dường như tích cực hơn rất nhiều so với những khẳng định trước đây của Kevin Feige, rằng bất kỳ bộ phim crossover nào giữa Avengers và X-Men cũng sẽ mất nhiều năm nữa mới thực hiện được.

Cụ thể, khi phát biểu hồi đầu năm nay, sếp lớn của Marvel Studio đã giải thích rằng X-Men, nếu có xuất hiện trong MCU, cũng phải sau khi hoàn tất giai đoạn 4 (Phase Four) của MCU.

"Nó sẽ không tác động đến 5 bộ phim chúng tôi đã công bố, và khả năng sẽ không tác động đến bất kỳ thứ gì trong nhiều năm sau đó. Bởi thực sự là chúng tôi chưa hề nghĩ đến điều đó" - Kevin Feige nói.

Hi vọng ông đang nghĩ đến điều đó lúc này, Kevin ạ!

Minh.T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thấy 7 dấu hiệu này, bạn nên đi mua ngay điện thoại Android mới

2 Những hậu quả không lường trước của lệnh cấm đối với Huawei đang bắt đầu xuất hiện

3 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

4 Lợi nhuận Samsung lao dốc, một nhà máy tại Việt Nam lỗ 1.000 tỷ đồng

5 Tại sao Huawei đặt tên hệ điều hành di động là "Hỗn mang"?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW