'Encounter' tập 4 Vietsub: Kim Jin Hyuk mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương?

Sau khi tìm cách "định nghĩa" mối quan hệ với Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ở tập 3 phim Encounter (Gặp gỡ), Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) có vẻ mạnh dạn hơn với vị sếp mình thầm thương. Phim được FPT Play mua bản quyền phát sóng và được cập nhật vào sáng thứ 5, thứ 6 hằng tuần và bắt đầu từ sáng 7/12, phim chính thức có phụ đề tiếng Việt.

Đoạn giới thiệu tập 4 cho thấy Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk dường như đã có trận tranh cãi căng thẳng đầu tiên, mà nguyên nhân có thể do áp lực từ bên ngoài lên mối quan hệ chớm nở giữa họ.

Khi Kim Jin Hyuk muốn níu tay Cha Soo Hyun lại, cô đã lạnh lùng quát lên: "Anh Kim Jin Hyuk, xin hãy giữ khoảng cách một chút!"

Trước đó, trong tập 3, Kim Jin Hyuk đã "đốn tim" cả nữ chính lẫn rất nhiều khán giả xem phim khi bất ngờ nói ra lời tỏ tình.

Sau khi lái chiếc xe tải đi mượn xuyên đêm để gặp Cha Soo Hyun, Kim Jin Hyuk bất ngờ hỏi cô nghĩ sao về mối quan hệ giữa hai người, rồi bất ngờ thổ lộ rằng anh không nghĩ mối quan hệ này đơn giản là giữa sếp với nhân viên như cô nói. Bản thân anh sẽ không thể quan tâm đến cấp trên của mình như vậy. Lý do thực sự chỉ có là "nhớ", là "thích".

Cha Soo Hyun lắng nghe những lời gan ruột trừ cấp dưới

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút. Tập 4 Encounter (Gặp gỡ) sẽ lên sóng tối nay, 6/12.

Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau. Mời quý vị đón xem.

Theo Thể Thao Văn Hóa


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Contagion (2011)': Lạnh gáy với bộ phim tiên đoán chuẩn xác về Covid-19 từ 9 năm trước

2 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

3 Sốc với cảnh chen chúc mang đồ tiếp tế, có cả tủ lạnh, cho người cách ly

4 Thêm một ca nhiễm Covid-19 mới tại Đà Nẵng, nâng tổng số bệnh nhân cả nước lên 122

5 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW