Trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập cuối: Kết thúc có hậu theo phiên bản Hàn Quốc

Theo phiên bản Gia đình họ Wang của Hàn Quốc, thì kết thúc phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ là Hương Công đoàn tụ, gia đình ông Vương lấy lại được nhà và gia đình hoà thuận, vui vẻ trở lại.

Phim Gia đình họ Wang của Hàn Quốc có 50 tập, trong khi Gạo nếp gạo tẻ phiên bản Việt được cho là 100 tập. Đến hết tập 93, gia đình ông Vương vẫn cực kỳ xáo trộn: Ông Vương mất việc, Hân chưa chịu về nhà, Minh khó có con, Tường Hương đã đính hôn nhưng Tường có biểu hiện bị bệnh. Hân được biến đổi thành một con người lam lũ, chịu khó trong khi Phúc được tô vẽ trở thành một người phụ nữ ích kỷ hơn. Kiệt – người đàn ông thiếu chính kiến nhất phim – tỏ ra chưa dứt khoát về tình cảm với Hân.

Gạo nếp gạo tẻ tập cuối

Mặc dù kết phim được cho là có hậu, nhưng những hé lộ của Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả bắt đầu bực bội khi đang thay đổi Hân, Phúc thành hai nhân vật khác biệt và dường như mở đường cho Kiệt quay lại với Hân. Khán giả mong muốn Tường và Hương, Phúc và Kiệt sẽ thành cặp đôi.

Tuy nhiên, kết thúc của bộ phim Gia đình họ Wang (đã lên sóng cách đây 5 năm) cũng rất có hậu. Các con rể của ông Wang (tức ông Vương) đã bắt được kẻ lừa đảo, vì vậy gia đình ông Wang được dọn về căn nhà cũ thân yêu. Hương và Công quay lại với nhau bởi vì hôn nhân không đơn giản nói bỏ nhau là xong. Mẹ Công và bố Nhân tái hợp.

Về mối quan hệ Phúc – Kiệt – Hân, để Kiệt đỡ khó xử, Phúc đã kiên quyết dẫn con bỏ đi thật xa. Kiệt đau khổ, sống như mất hồn. Biết đầu đuôi ngọn ngành, Hân đã tìm đến gặp Phúc, khuyên cô trở về với Kiệt để giúp anh sống lại bởi cô không có khả năng làm được điều đó. Cô cũng nhờ Phúc chăm sóc cho hai con. Nhờ có Hân, Kiệt tìm được và đưa mẹ con Phúc về nhà. Hai bé con Hân cũng ở chung cùng Kiệt – Phúc.

Hân kiếm được việc làm ở công ty thiết kế thời trang. Cô coi vợ chồng Kiệt như bạn thân, thỉnh thoảng đến thăm con, mua quà cho bé Thương và được bé yêu quý. Cuối cùng, công ty cử cô sang Ý để tu nghiệp.

Kết thúc phim, đại gia đình ông Vương gồm con gái, con rể, con rể cũ, thông gia... ngồi lại với nhau mừng sinh nhật. Mỗi người đều thuật lại sự thành công của mình và mọi người đều vui vẻ rút ra nhiều đúc kết ý nghĩa cho cuộc sống. Chẳng hạn, bà nội nói rằng con người lúc sinh ra tay trắng, lúc chết đi cũng trắng tay. Hay ông Vương nói rằng cuộc đời ông có ước mơ, chưa cái nào thành sự thật nhưng ông thấy hạnh phúc vì mình được theo đuổi ước mơ của mình. Và trên hết, chỉ có tình cảm gia đình mới là điều duy nhất xứng đáng để chúng ta hy sinh.

Nhiều khả năng kết thúc của Gạo nếp gạo tẻ phiên bản Việt cũng giống như bản gốc Hàn Quốc. Những thông tin rò rỉ và diễn biến phim những tập cuối như vậy chủ đích làm cho khán giả bàn luận và càng nóng lòng theo dõi kết thúc như thế nào hơn.

Minh Châu

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

3 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

4 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

5 Nếu vũ trụ là môi trường chân không, thì nhiệt được truyền đi bằng cách nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW