Tóm tắt Gạo nếp gạo tẻ tập 94: Kiệt đã ở chung cùng với Phúc?

Tập 94 Gạo nếp gạo tẻ thoát vui thoắt buồn đến với gia đình ông Vương, bà Mai. Đúng như dự đoán, tập này Kiệt vô tình đến quán ăn nơi Hân phục vụ và chứng kiến toàn bộ cảnh cô bị rầy la.

Chỉ khi khó khăn, những người trong gia đình ông Vương mới đoàn kết lại đối phó với người ngoài. Khi bà Mai và mẹ chồng đi bỏ mối đậu phụ bị bắt nạt, hai mẹ con lúc này hợp sức lại để "xử lý" đối thủ cạnh tranh. Để ăn mừng "chiến thắng", mẹ chồng rủ bà Mai ăn bánh giò vì nhớ lại đã thèm như thế nào khi Trinh ăn trước mặt hai người. Mặc dù tiết kiệm, nhưng bị thuyết phục nên bà Mai đồng ý và hai mẹ con đi mua bánh gì ăn. Một niềm vui nho nhỏ nhưng khiến cho bà Mai và mẹ chồng gần gũi nhau hơn, không như ngày thường.

Về nhà, trong bữa cơm gia đình, vợ chú Quang đưa tiền cho anh góp tiền ăn, bà Đào cũng đưa tiền nói là tiền bà làm ra. Tiền chú Quang bà Mai bảo không lấy vì chú còn phải tiết kiệm lo ra riêng. Ai cũng làm việc, có thu nhập dù là ít nhưng cả nhà đều vui. Lâu lắm mới thấy gia đình này có một bữa cơm hoà thuận, vui vẻ như vậy.

Tóm tắt Gạo nếp gạo tẻ tập 94

Chú Quang bị vợ phát hiện bán rong bún đậu. Ban đầu, khi thấy vợ chú còn "bỏ của chạy lấy người", nhưng sau đó Trinh nói cho chồng biết cô không giận mà vui vì thấy chồng bán đắt hàng. Thậm chí cô còn giúp chồng bưng bê cho khách. Cả nhà cũng biết chuyện và mừng cho chú Quang, nói rằng bán hàng rong đâu có gì là xấu. Để ăn mừng, mọi người uống bia. Nhưng rượu vào lời ra, bà mẹ chồng tiếc tiền đã mất, bắt đầu đổi thái độ từ vui sang buồn, nuối tiếc những ngày sung sướng ở nhà cũ, trách bà Mai không biết dạy con khiến cả nhà ra thế này. Thấy bà Mai cãi lại, chú Quang khuyên can chị thì bị bà Mai mắng là ăn bám nên không có tư cách khuyên can. Bà Mai bị mẹ chồng mắng nên tức tối tuyên bố trong mắt bà tất cả đều là ăn bám, yêu cầu vợ chồng chú Quang ra khỏi nhà. Thế là bữa ăn mừng chú Quang trở thành một trận cãi nhau, ông Vương chỉ biết buồn bã đứng dậy bỏ đi.

Tóm tắt Gạo nếp gạo tẻ tập 94

Lại nói về Hân, gần đây cô bị ho. Không làm được việc, bị ốm nên ông chủ rầy la. Hân chỉ biết xin lỗi và hứa sẽ cố gắng. Một hôm, trời mưa nên Kiệt vô tình vào quán để trú mưa và ăn trưa. Khi Hân bưng đồ lên thì Kiệt nhận ra trước, gọi khiến Hân giật mình, làm đổ cốc đựng đũa. Thấy vậy, ông chủ chạy ra rầy cô hậu đậu, chẳng làm được việc gì, chỉ làm phiền ông. Hân chỉ biết khóc và chạy xuống chỗ rửa bát sau khi dọn đĩa cơm lên cho Kiệt. Chứng kiến cảnh này từ đầu, lại thấy ông chủ nói cô bị ốm, nên anh đề nghị ông chủ cho cô nghỉ một ngày, rồi đưa tờ 500 cho ông chủ. Ông chủ đưa lại cho Hân, bắt cô cám ơn khách.

Tóm tắt Gạo nếp gạo tẻ tập 94

Hân đi mua thuốc uống. Cay đắng tủi nhục với cô như thế là cùng. Cô chỉ biết ngồi dựa tường mà khóc. Kiệt tìm đến, khuyên cô về nhà. Nhưng Hân cầu xin Kiệt không nói cho gia đình biết cô ở đâu, rồi bỏ đi.

Kiệt tôn trọng ý kiến của Hân nên chưa nói với gia đình cô. Trong khi đó, có vẻ anh đã dọn về sống với Phúc khi trong một bữa ăn với Phúc và con gái, anh khen cơm gia đình vẫn ngon nhất. Lúc này bé Thương buột miệng gọi anh là ba.

Kết thúc tập 94 Gạo nếp gạo tẻ, sức khoẻ Hân có vẻ ngày càng tồi tệ trong khi nơi cô nghỉ bị một kẻ lạ mặt đe doạ đột nhập. Điều nguy hiểm gì sẽ đến với Hân? Kiệt sẽ làm gì để giúp cô? Những điều này có lẽ sẽ có trong tập 95 phát sóng tối nay.

Minh Châu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW