Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 95: Hé lộ chi tiết Hân thay đổi cỡ nào Kiệt cũng không tái hợp

Nhiều khán giả lo rằng Kiệt sẽ quay về với Hân vì Hân đã có nhiều thay đổi, biến thành một cô gái biết suy nghĩ, chịu khó lao động. Tuy nhiên, chi tiết này cho thấy kết thúc phim Kiệt sẽ hạnh phúc với Phúc và con gái.

Trong tập 94 Gạo nếp gạo tẻ, cảnh Kiệt trân trối nhìn Hân bị ông chủ quán rầy la, kể tội cô vừa không làm được việc, lại còn đau ốm khiến ông như phải gánh thêm gánh nặng chứ không phải thuê người làm. Hân thì chỉ biết khóc, không nói được lời nào.

Xấu hổ khiến Hân khóc nghẹn, cô nhanh chóng chạy ra sau bếp rửa chén, còn Kiệt xót xa không nói nên lời. Thấy Hân đang bị bệnh, anh đưa ông chủ tiền để xin ông cho Hân nghỉ 1 ngày.

May mắn thay, ông đồng ý và đưa Hân (Thúy Ngân) số tiền để mua thuốc uống. Hân cúi mặt, nuốt nước mắt cám ơn Kiệt như một người xa lạ.

Cảm thấy không ổn, Kiệt khuyên Hân hãy trở về nhà nhưng cô vẫn một mực khước từ. Hân cầu xin Kiệt đừng nói ra việc cô đang làm phục vụ ở quán ăn cho ba mẹ của cô biết.

Cũng trong tập 94 phim Gạo nếp gạo tẻ hé lộ Kiệt đang chung sống cùng mẹ con Phúc. Trong bữa ăn, bé Thương gọi anh là ba khiến Kiệt rất vui sướng. Dù chỉ là một phân đoạn ngắn nhưng đạo diễn đã khiến cho khán giả mừng như được quà vì cuối cùng, Kiệt vẫn phải về với Phúc. Kết thúc phim Gia tộc họ Wang, phiên bản gốc của Gạo nếp gạo tẻ cũng tương tự khi để Phúc và Kiệt thành đôi, còn Hân coi Phúc như người thân, thậm chí để hai con nhỏ lại cho Phúc chăm sóc, còn cô sang Ý học thời trang.

Trong khi đó, Hân có cuộc sống cô đơn và sợ hãi trong căn phòng trọ tồi tàn, thậm chí cô phải hoảng sợ khi giữa đêm lại có kẻ say mèm đập cửa đòi vào nhà.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Hân? Tập 95 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối nay trên HTV2 sẽ có câu trả lời.

Minh Châu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Vì sao quảng cáo 'nhà tôi ba đời nhận chữa' tràn lan trên YouTube?

5 Forex lừa đảo không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW