Siêu anh hùng nào sẽ dẫn dắt Avengers sau khi Cap và Iron Man ra đi?

Hãy cùng lướt qua danh sách những ứng viên tiềm năng cho "ghế nóng" mà hai siêu anh hùng gạo cội đang nắm giữ.

Avengers: Endgame là bộ phim thứ 22 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), đánh dấu năm thứ 11 của loạt phim siêu anh hùng cực kỳ ăn khách của Marvel Studios.

Endgame cũng được cho là đoạn kết đối với Iron Man (Robert Downey Jr thủ vai) và Captain America (Chris Evans thủ vai) - hai siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong tổng cộng 11 bộ phim tính đến thời điểm Phase 3 của MCU khép lại.

Là những lãnh đạo kỳ cựu của Avengers, sự ra đi của Captain America và Iron Man sẽ để lại một khoảng trống lớn cần người thay thế. Ai sẽ đứng lên lãnh đạo Avengers trong Phase 4 của MCU?

Black Widow

Nhân vật Natasha Romanoff của Scarlett Johansson rõ ràng là sự lựa chọn hợp lý để kế nhiệm hai đồng đội đi trước lãnh đạo Avengers, và cũng sẽ giúp Marvel có thể gửi đi một thông điệp rằng hãng đang bước vào một thời kỳ mới, nơi các nhân vật nữ không còn đứng ở vị trí thứ hai sau các nam siêu anh hùng nữa. Romanoff cũng đã chứng minh được trong Captain America: Civil War rằng mình chính là Avengers có lý trí, có tâm và có tầm nhất.

Tuy nhiên, quãng thời gian thủ vai một siêu anh hùng Marvel của Johansson đã kéo dài không thua kém Evans và Downey là bao. Tạm không nhắc đến bộ phim solo của cô, có lẽ Johansson muốn "dạo chơi" trong MCU hơn là "nghiêm túc hóa" vai trò của mình.

Captain Marvel

Nếu Black Widow cảm thấy lãnh đạo Avengers là hơi quá sức, có lẽ nhân vật hot nhất hiện nay của MCU sẽ là lựa chọn hợp lý cho vị trí lãnh đạo.

Nhân vật Captain Marvel của Brie Larson sẽ ra mắt khán giả trong bộ phim solo vào tháng 3/2019, và được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong Endgame. Cũng như Black Widow, đặt Captain Marvel vào "ghế nóng" sẽ là minh chứng cho việc Marvel chuyển hướng sang các nhân vật nữ. Chưa hết, với sức mạnh "bá đạo" của mình, Captain Marvel cực kỳ phù hợp để trở thành một lãnh đạo hùng mạnh cho Avengers.

Spider-Man

Siêu anh hùng chuyên "leo tường" của Tom Holland đã có một hành trình dài kể từ khi Tony tìm thấy cậu nhóc trong Captain America: Civi War, từ một tân binh "ngây thơ" đến một siêu anh hùng có không ít kinh nghiệm chinh chiến (dù đã thành bụi sau cú búng tay của Thanos, nhưng có vẻ cậu chàng sẽ tái xuất sớm thôi)

Spider-Man vẫn còn khá trẻ, nhưng đang lớn nhanh và có thể giúp làm mới Avengers sau thời kỳ của những đàn anh Cap và Iron Man. Từ quan điểm của Marvel, cả Spider-Man lẫn Holland đều có mức độ phổ biến đủ để có thể nắm giữ một vai trò lớn hơn trong tương lai của MCU.

Black Panther

Ngôi sao của bộ phim solo có doanh thu cao nhất trong MCU cho đến nay không phải là Iron Man hay Captain America, mà là Black Panther, do đó về mặt thành tích, anh là một ứng viên sáng giá cho "ghế nóng", mở ra thời kỳ mới cho các siêu anh hùng da màu, chưa kể Avengers có thể hưởng lợi từ sự giàu có và những công nghệ hoành tráng của Wakanda.

Trong năm nay, trong một bộ comic về Avengers, T'Challa đã được bầu chọn là "chủ tịch" mới của nhóm siêu anh hùng này - và kể từ đó, Black Panther đã làm nhiều thứ để biến nhóm siêu anh hùng trở thành một tổ chức quốc tế với các thành viên đến từ nhiều nơi trên toàn thế giới. Liệu đây có phải là hướng đi mà MCU đang dự tính? Rõ ràng cốt truyện này sẽ mang đến nhiều ý tưởng cho Phase 4 của MCU.

Doctor Strange

Dù là một sự lựa chọn mang tính "dự bị", nhân vật Stephen Strange của Benedict Cumberbatch vẫn là một ứng viên hợp lý cho vị trí lãnh đạo Avengers. Có thể anh có một khởi đầu không mấy suôn sẻ với Iron Man trong Infinity War, nhưng Doctor Strange nhanh chóng chứng tỏ được mình là một thành phần không thể thiếu của Avegers hiện nay.

Một Captain America mới?

Sự ra đi của nhân vật Steve Rogers sẽ mở đường cho một siêu anh hùng mới vào thế chỗ (điều này diễn ra khá nhiều lần trong truyện tranh). Falcon và Winter Soldier là hai sự lựa chọn thay thế Steve, và nếu trở thành Captain America mới, họ sẽ phải tạm ngừng danh tính siêu anh hùng mà mình đã đặt ra trước đó.

Minh.T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW