Những cô gái trong thành phố tập 8: link xem trực tiếp lúc 21h40 thứ 5 ngày 10/1 trên VTV3 và VTV giải trí

Đón xem trực tiếp tập 8 bộ phim Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h40 ngày 10/1/2019 trên kênh VTV3 và ứng dụng VTV giải trí.

Những cô gái trong thành phố tập 8

Tập 8 Những cô gái trong thành phố sẽ là sự xuất hiện của nhân vật mới - một cô gái làng chơi tên Ly. Như đã được hé lộ từ trước khi lên sóng, đây sẽ là một nhân vật đáng gờm và gây không ít khó dễ cho 4 chị em Cúc, Trúc, Mai và Lan. Thậm chí cô nàng còn được đặt biệt danh là bản sao của My "sói" trong bộ phim Quỳnh búp bê.

Ngay từ lần khi xuất hiện, Ly đã xô xát với 4 chị em Cúc. Ly là người mới chuyển đến khu xóm trọ. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý mà cô nàng đã để xe chuyển đồ chắn ngang lối đi của mọi người. Chính vì vậy, khi 4 chị em Cúc đi làm về và thấy cảnh tượng này, đã phải lách mãi mới có thể vào nhà, Trúc cảm thấy bức xúc và lên tiếng "khuyên bảo". 

Nhưng Trúc không thể ngờ rằng lần này cô đã đụng nhầm người khi mà cô vừa chỉ nói rất nhẹ nhàng thì ngay lập tức bị Ly "đốp chát" lại, thậm chí còn xưng hô "mày-tao" và lên giọng đe dọa. Thấy tình hình căng thẳng, Cúc mới giục mấy đứa em đi vào nhà không tranh cãi gì nữa. Đúng lúc này, Lan vì vẫn cảm thấy không hài lòng về thái độ của người mới nên tiếp tục mở lời. Với tính tình nóng nảy và chẳng sợ ai, Ly đã túm lấy tóc Lan và định đánh cô một trận vì dám lên mặt "dạy bảo" thì may mắn một người đàn ông từ bên trong đi ra quát lớn để tất cả giải tán.

Ở một diễn biến khác, Lan tình cờ nghe được một số nhân viên ở xưởng may "thông đồng" với nhau qua mặt bà Hoa và lão Lý để tuồn hàng ra ngoài bán. Chính vì vậy, cô đã về kể với 3 chị em còn lại. Mọi người đã lên kế hoạch chụp ảnh lại làm bằng chứng để tố giác những nhân viên này. Tuy nhiên, sự việc diễn ra trong đêm tối nên khá khó khăn và nguy hiểm, liệu họ có thể an toàn vạch trần kế hoạch "xấu xa" này hay sẽ bị tóm lại và đe dọa?

Link xem trực tiếp phim Những cô gái trong thành phố tại đây.

Theo Trực Tiếp 24h


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thấy 7 dấu hiệu này, bạn nên đi mua ngay điện thoại Android mới

2 Những hậu quả không lường trước của lệnh cấm đối với Huawei đang bắt đầu xuất hiện

3 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

4 Lợi nhuận Samsung lao dốc, một nhà máy tại Việt Nam lỗ 1.000 tỷ đồng

5 Tại sao Huawei đặt tên hệ điều hành di động là "Hỗn mang"?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW