'Captain Marvel' gây xôn xao khi dành poster riêng cho một con mèo

Trong loạt poster "Captain Marvel" vừa tung ra, mèo Goose của Carol Danvers trông rất dễ thương nhưng đó có thể là sinh vật ngoài hành tinh đầy sức mạnh.

Xuất hiện trong những trailer hay hình ảnh quảng bá trước đó với tư cách thú cưng của nữ phi công Carol Danvers (siêu anh hùng Captain Marvel), mèo Goose gây tò mò cho khán giả và được đồn đoán là có thân phận hoành tráng. Và khi có riêng một poster dành cho mình, vai trò quan trọng của nhân vật này trong phim đã được khẳng định.

Nếu Captain Marvel có thể đánh một bà lão vì đó là sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm thì cũng có thể chiến đấu bên cạnh một con mèo.

Con mèo trên poster Captain Marvel có thân phận bí ẩn, gây tò mò với khán giả. Ảnh: Disney.

Trong truyện tranh, Carol Danvers có một con mèo tên Chewie và thực ra đó là sinh vật ngoài hành tinh thuộc chủng tộc Flerken. Loài sinh vật này có vẻ ngoài trông giống con mèo trên Trái đất, trừ việc miệng chúng đầy xúc tu có thể biến thành khổng lồ. Thêm vào đó, khoang miệng của loài này thực chất có thể chứa toàn bộ vũ trụ.

Như vậy, Goose trong phim có khả năng thuộc loài Flerken hoặc không, điều này phụ thuộc vào sáng tạo của nhà làm phim.

Poster các nhân vật của Brie Larson, Jude Law và Samuel L. Jackson. Ảnh: Disney.

Bên cạnh poster mèo Goose, Disney cũng công bố poster của loạt nhân vật trong phim. Được quan tâm nhất vẫn là poster của các nhân vật quen thuộc: Captain Marvel, Nick Fury (Samuel L. Jackson đóng) và người thầy của Danvers (Jude Law). Mặc dù vậy, poster của Jude Law cũng nhận phản hồi trái chiều khi hình ảnh bị chỉnh sửa quá đà khiến gương mặt nam diễn viên thay đổi nhiều.

Trailer đặc biệt bộ phim ‘Captain Marvel' Tác phẩm MCU đầu tiên trong năm 2019, bên cạnh "Avengers: Endgame" và "Spider-Man: Far from Home".

Theo Zing

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW