Phim dị nhân kinh dị nhiều khả năng lại bị trì hoãn

Nguy cơ không thể ra rạp vào tháng 8 của "The New Mutants" - một tác phẩm thuộc thương hiệu "X-Men" - hiện là rất lớn.

Theo tạp chí The Hollywood ReporterThe New Mutants còn chưa tiến hành quá trình quay lại. Đây là dự án phim dị nhân thuộc thương hiệu X-Men, mang hơi hướm kinh dị, với kế hoạch ra rạp ban đầu từ 2018.

Sau khi The New Mutants bị trì hoãn lần đầu, hãng Fox yêu cầu đạo diễn Josh Boone tiến hành quay lại một số cảnh. Quá trình này dự kiến diễn ra vào tháng 9/2018 để bộ phim có thể kịp ra rạp từ 2/8/2019. Song, mọi chuyện đến nay vẫn giậm chân tại chỗ.

Việc Josh Boone còn chưa quay lại tác phẩm khiến nguy cơ The New Mutants không thể ra rạp vào đầu tháng 8 tới là cực lớn. Trên thực tế, câu hỏi cần đặt ra ở đây là liệu bộ phim có được phát hành ngoài rạp chiếu phim hay không.

Số phận của The New Mutants lại bị treo lơ lửng. Ảnh: Fox.

Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng The New Mutants sẽ ra đời khi cuộc thâu tóm Fox của Disney hoàn tất. Và "nhà chuột" sẽ đưa bộ phim lên nền tảng trực tuyến Disney+ hoặc Hulu.

Nếu Hulu thực sự cưu mang The New Mutants, đó sẽ là bước tiến trong mối quan hệ giữa họ với Marvel bởi họ chuẩn bị trình chiếu bốn series hoạt hình mới của hãng phim siêu anh hùng, cũng như đang trong quá trình thương thảo để có thể hồi sinh bộ năm DaredevilLuke CageJessica JonesIron Fist, và The Punisher mới rời khỏi Netflix.

Trước đây, từng có tin đồn lạc quan cho rằng The New Mutants bị trì hoãn sâu bởi đội ngũ sản xuất muốn biến đây trở thành tác phẩm "bản lề", giúp đưa các dị nhân đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau này.

Tuy nhiên, nhà sản xuất Kevin Feige đã gián tiếp phủ nhận điều đó khi ông cho rằng để X-Men xuất hiện trong MCU không phải là việc làm trong chốc lát, mà cần nhiều năm để nghiên cứu và phát triển.

The New Mutants dự kiến giới thiệu dàn dị nhân hoàn toàn mới cho khán giả, bao gồm Magik (Anya Taylor-Joy), Wolfsbane (Maisie Williams), Sunspot (Henry Zaga)… Chuyện phim dựa trên loạt truyện tranh cùng tên ra đời từ năm 1982 về một nhóm dị nhân tuổi teen trong thế giới truyện tranh Marvel.

Josh Boone chủ động muốn thực hiện tác phẩm theo hướng kinh dị, đồng thời khám phá tâm lý tuổi teen của nhóm nhân vật chính. Anh có lần mô tả bộ phim của mình giống như "cuộc gặp gỡ giữa Stephen King và John Hughes". Song, kết cục dành cho The New Mutants của nhà làm phim hiện là dấu hỏi cực lớn.

Theo Zing


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

2 Tại sao Mỹ lại chỉ nhắm vào Huawei, không phải là Xiaomi hay Oppo?

3 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

4 Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet cố định từ 1/6, giá không đổi

5 Google rút giấy phép sử dụng Android của Huawei, buộc dùng bản nguồn mở không có các dịch vụ của Google

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW