Avengers: Endgame cháy vé, cò vé chợ đen được dịp tung hoành

Chủ đề ‘nóng' nhất và được bàn luận sôi nổi nhất với những người mê phim trong thời gian gần đây chính là về Avengers: Endgame. Không dừng lại ở đó, sự hấp dẫn của bộ phim này đang khiến việc giành được một vé để xem đang biến thành một cuộc chiến thực sự của người hâm mộ.

Có vẻ như việc bị lộ 5 phút quan trọng trên mạng Internet vào ngày 16/4 không khiến siêu bom tấn hè 2019 của Marvel giảm đi sức hút. Hàng loạt các cụm rạp lớn tại các nước châu Á đã thông báo tình trạng cháy vé, sập trang đặt vé... khi lượng người muốn thưởng thức Avengers: Endgame là quá đông đảo.

Tại Việt Nam, 26/4 là ngày khởi chiếu Avengers: Endgame nhưng hiện tại vé cho suất chiếu sớm vào tối 25/4 đã hết sạch. Mở bán từ ngày 18/4, chỉ sau 1h bán ra, hầu hết các cụm rạp đều đã trong tình trạng cháy vé. Thậm chí, vé ngồi ở góc, sát màn bạc cũng được mua hết. Hiện tại, vé chợ đen của bộ phim này đã được rao bán trên các mạng xã hội với giá khoảng 300.000 VNĐ/vé, đắt gấp 3 lần.

Có thể nói, sở hữu một tấm vé để xem Avengers: Endgame lúc này chẳng khác nào cầm báu vật và cuộc chiến tranh giành vé là cực kỳ căng thẳng. Chỉ cần chậm một vài phút là cơ hội thưởng thức bộ phim được chờ đợi nhất hè năm nay có thể sẽ lùi lại một thời gian dài.

Tại Hàn Quốc, chỉ sau 1 giờ mở bán vé xem Avengers: Endgame, trang chủ của CGV - nhà cung cấp phim lớn nhất Hàn Quốc đã bị sập. Điều này diễn ra khi mà lúc nào cũng có hơn 5.000 lượt chờ để mua vé trên những web bán vé trực tuyến chính thống. Theo trang extmovie.maxmovie.com thì lượng đặt trước để xem siêu bom tấn của Marvel tại Hàn quốc cũng đã lên tới con số 750.000 vé.

Avengers: Endgame đang tạo cơn sốt cực lớn cho những người mê phim

Cháy vé tại các trang web đặt online đang khiến người Hàn Quốc lùng sục các địa chỉ mua vé chợ đen. Tờ Choson Ilbo cho biết vé chợ đen để xem Avengers: Endgame đang được rao bán trên mạng xã hội Hàn Quốc với giá lên đến 100.000 won (khoảng 2 triệu VNĐ). Không những vậy, với những suất ở phòng chiếu IMAX rộng nhất Hàn Quốc tại CGV Yongsan thì vé chợ đen đang được ‘hét' lên tới giá 200.000 Won (khoảng 4 triệu VNĐ).

Tại Trung Quốc, dù đến ngày 24/4 Avengers: Endgame mới được công chiếu nhưng các cụm rạp của nước này đã bán vé cho suất chiếu sớm vào ngày 23/4. Theo các con số mới được công bố, tính đến 23h tối ngày 18/4, doanh thu bán vé của các suất chiến sớm đã đạt mức 104,1 triệu NDT (tương đương 15,5 triệu USD).  Theo tính toán thì với tốc độ ‘bay hơi' vé khủng khiếp như hiện nay, doanh thu của riêng các suất chiếu sớm cho siêu phẩm này sẽ đạt tới mức 20 triệu USD tại thị trường Trung Quốc – vượt xa kỷ lục 9,11 triệu USD của Fast and Furious 8.

Tính chung tổng lượng vé cho các suất chiếu Avengers: Endgame cho thị trường Trung Quốc đã đạt đến con số 382 triệu NDT (khoảng 57 triệu USD). Một số rạp chiếu phim của Quốc gia đông dân nhất thế giới đã nâng giá bán vé cho các suất xem bộ phim này lên tới gần 400 NDT/vé (khoảng 1 triệu VND) khiến chính các nhà làm phim còn phải ngạc nhiên còn fan thì ‘kêu trời' vì quá đắt.

Sở hữu một tấm vé xem Avengers: Endgame lúc này là mơ ước của nhiều người

Tại Singapore, ngay khi vừa được chính thức mở bán cách đây nửa tháng, vé xem Avengers: Endgame đã được truy lùng, săn đón ráo riết. Nhiều website đặt vé xem phim của nước này bị quá tải, ‘sập' và ‘treo' liên tục. Cùng với đó, lượng người kéo đến các cửa rạp phim bán vé offline cũng kéo dài, đủ để thấy sức hấp dẫn của ‘bom tấn' hè 2019 lớn đến cỡ nào.

T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW