Sau 4 ngày chiếu sớm và 1 ngày ra mắt, 'Chị chị em em' đạt doanh thu 26 tỷ đồng

Mức doanh thu khả quan có được sau 4 ngày chiếu sớm, chia đều trong hai tuần và 1 ngày khởi chiếu chính thức.

Tác phẩm của đạo diễn Kathy Uyên được nhà phát hành phim CGV chiếu sớm "khởi động" trong 4 ngày, chia đều trong dịp cuối tuần của hai tuần liên tiếp vừa qua (các ngày 14, 15, 18, 19/12), và được khởi chiếu chính thức vào ngày 20/12. Bộ phim kể câu chuyện của phát thanh viên Thiên Kim (Thanh Hằng thủ vai), con cái của một doanh nhân giàu có. Cô kết hôn với Huy (nhân vật do nam diễn viên Lãnh Thanh đảm nhận). Sau khi Thiên Kim đưa Bảo Nhi (Chi Pu đóng) về nhà, cuộc sống của cặp vợ chồng có nhiều xáo trộn đến từ nhiều phía.

Sau 4 ngày chiếu sớm và 1 ngày ra mắt, 'Chị chị em em' đạt doanh thu 26 tỷ đồng | Mức doanh thu khả quan có được sau 4 ngày chiếu sớm, chia đều trong hai tuần và 1 ngày khởi chiếu chính thức.  Tác phẩm của đạo diễn Kathy Uyên được nhà phát hành phim CGV chiếu sớm

Tác phẩm gây hứng thú và sự tò mò của khán giả sau khi tung trailer với hàng loạt cảnh nhạy cảm của ba nhân vật chính. Phim được ca ngợi về phần hình ảnh, được thiết kế, dàn dựng đẹp mắt và đầy duy mỹ, cùng cốt truyện về âm mưu của con người; song phần kịch bản, cách kể chuyện và một số phân đoạn diễn xuất vẫn chưa tròn trịa.

Theo CGV, phim đã bán được 400.000 vé tại các rạp qua 5 ngày chiếu đầu tiên. Phim đạt doanh thu khoảng 26 tỷ đồng.

Dự kiến tuần này và trong một vài tuần kế tiếp, phim của đạo diễn Kathy Uyên sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt của các bộ phim được ra mắt ồ ạt vào mùa phim cuối năm, trong đó có tác phẩm Mắt biếc của Victor Vũ – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh rất được đón chờ, cùng một số tác phẩm điện ảnh ngoại, trong đó có Jumanji: The Next Level, phần tiếp theo của bộ phim ăn khách ra mắt dịp đầu năm 2017.

Quang Huy


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Báo Trung Quốc dẫn tin từ Nhật Bản nghi ngờ Mỹ là nơi bắt nguồn của virus Covid-19

5 Con người cổ đại từng giao phối với một cộng đồng bí ẩn 700.000 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW