2 Fan Club tại Hà Nội và Đà Nẵng của Sơn Tùng MTP bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động

2 Fan Club của Sơn Tùng MTP tại Hà Nội và Đà Nẵng đã thông báo dừng hoạt động, chỉ ít ngày sau khi nam ca sĩ không đến cả 3 sự kiện offline xem phim 'Sky tour movie' tại 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Phim 'Sky tour movie' của Sơn Tùng MTP: Làm tốt phần nghe/nhìn, còn nội dung siêu mỏng và rời rạc

Đêm 14/6, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng MTP bất ngờ với thông tin Fan Club (FC) của nam ca sĩ này tại Đà Nẵng chính thức đưa ra thông báo ngừng hoạt động. Chưa đầy 24h sau, đến lượt FC của Sơn Tùng MTP đưa ra thông báo ngừng hoạt động với lý do cần thời gian để chấn chỉnh, tìm ra ban quản lý tốt hơn. Những sự thông báo dừng hoạt động này của 2 FC lớn thuộc cộng đồng Sky (tên gọi cộng đồng fan Sơn Tùng MTP) khiến rất nhiều người hoang mang, nhất là khi bộ phim 'Sky tour movie' của nam ca sĩ này đang được chiếu tại các rạp.

Trước đó, vào các tối 12, 13 và 14/6 Sơn Tùng MTP có đến gặp người hâm mộ tại các rạp chiếu phim ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trong dịp bộ phim 'Sky tour movie' được công chiếu. Biết được điều này, cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ quê Thái Bình có tổ chức offline khá lớn chào mừng bộ phim kể trên và thu hút rất nhiều người đến. Tuy nhiên, các buổi offline này Sơn Tùng MTP không đến tham dự mà giao lưu với người hâm mộ ở một địa điểm khác trong cùng thành phố. Đáng chú ý là việc 2 FC Sơn Tùng MTP dừng hoạt động chỉ diễn ra sau sự việc kể trên ít lâu.

Cả FC Sơn Tùng MTP tại Hà Nội và Đà Nẵng dừng hoạt động đều đưa ra lý do không liên quan gì đến việc ra mắt phim 'Sky tour movie' và buổi offline. Tuy nhiên, nhiều bình luận người hâm mộ phía dưới bài đăng thì có ý trách móc Sơn Tùng không đến buổi offline được tổ chức công phu. Họ cho rằng nam ca sĩ người Thái Bình không thể không biết FC của mình tổ chức sự kiện nhưng không đến và chọn rạp to hơn, rộng hơn để tham dự.

Đầu năm 2020, Vosky - Fansite lớn nhất của Sơn Tùng MTP tại Việt Nam cũng công bố ngừng cập nhật thông tin về anh. Nguyên nhân của việc này được cho là do Vosky bị công ty của chính Sơn Tùng MTP "report" các clip show.

Như vậy trong nửa đầu năm 2020, 3 cộng đồng fan lớn của Sơn Tùng MTP đã bất ngờ đưa ra thông báo ngừng hoạt động. Đặc biệt hơn, 2 FC ở Hà Nội và Đà Nẵng ngừng hoạt động lại trùng với thời điểm nam ca sĩ người Thái Bình đang đi quảng bá phim tại chính 2 thành phố này. Điều này khiến nhiều người tò mò, không hiểu khúc mắc giữa cộng đồng fan Sơn Tùng MTP và anh là gì.

Mới đây, Sơn Tùng MTP đã ra mắt bộ phim tài liệu 'Sky tour movie' ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong show diễn Sky tour 2019 của anh. Bộ phim thu về 2,9 tỷ đồng sau ngày đầu tiên công chiếu. Trước thời điểm 'Sky tour movie' được khởi chiếu, ekip của Sơn Tùng MTP đã thông báo bộ phim đạt 10.000 vé bán sớm sau 48h chính thức mở bán. Đây được coi là kỷ lục tại Việt Nam từ trước đến nay.

T.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 'Trái tim quái vật': Sự trở lại đáng thất vọng của Hoàng Thùy Linh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW