Bom tấn “Godzilla và Kong” tung trailer hé lộ trận chiến hai titan huyền thoại

Hai titan huyền thoại của màn ảnh thế giới sẽ trận đụng độ ở bộ phim Godzilla vs. Kong.

Trailer của bộ phim vừa được nhà phát hành Warner Bros tung lên YouTube, cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về cuộc đại chiến giữa Godzilla và King Kong. Một trong những cảnh ấn tượng đầu tiên là Kong đã đấm Godzilla một cú ngã nhào xuống biển. Có thể thấy sau vài chục năm kể từ phần Kong: Skull Island, kích thước của Kong đã lớn hơn nhiều, đủ để đánh trả Godzilla.

Hai titan huyền thoại của màn ảnh thế giới sắp đụng độ nhau (ảnh: Warner Bros.)

Được đầu tư ngân sách 160 triệu USD, bộ phim sẽ là một phép thử nữa của Warner Bros với đại dịch. Phần Godzilla năm 2014 đã thu về 525 triệu USD, Kong: Skull Island (2019) là 566 triệu USD trong khi Godzilla: King of Monsters chỉ đem về 386 triệu USD. Tác phẩm lần này sẽ phải rất vất vả để vượt qua những cột mốc đó ngoài phòng vé.

Phim có sự tham gia của Millie Bobby Brown, Alexander Skarsgard, Kyle Chandler, Rebecca Hall và Brian Tyree Henry, đạo diễn bởi Adam Wingard. Theo lịch phát hành mới cập nhật, bom tấn sẽ công chiếu ngày 26/3, sớm hơn hai tháng so với kế hoạch trước đó. Tương tự Wonder Woman 1984, Warner Bros cũng sẽ phát hành đồng thời tại rạp lẫn trên dịch vụ streaming HBO Max.

Ambitious Man

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW