170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại được nụ cười nhờ sự góp sức của Operation Simle

170 trẻ em dị tật hàm mặt tìm lại được nụ cười nhờ sự góp sức của Operation Simle

Mới đây, tại bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) phối hợp cùng Công ty điện tử LG Việt Nam, Điện Máy Xanh và bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh thực hiện chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt tại khu vực miền Nam.Sau thành công của các đợt phẫu thuật tại Hà Nội vào tháng 9, tháng 10 với hơn 130 em nhỏ được trao lại nụ cười trọn vẹn, đây là đợt phẫu thuật từ thiện lần thứ 2 của Operation Smile với sự đồng hành của LG Việt Nam và Điện Máy Xanh, nâng tổng số trẻ em được phẫu thuật lên 170 em.Nguồn ngân sách tài trợ tổng trị giá 1,5 tỷ đồng là kết quả từ sự chung tay góp sức của công ty điện tử LG Việt Nam và Điện Máy Xanh. Cụ thể, trong sự kiện ra mắt chiếc TV LG OLED 8K đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 7 vừa qua, LG đã tổ chức đấu giá chiếc TV này với giá cuối cùng được trả bởi ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO công ty Cổ phần Thế Giới Di Động là 750 triệu đồng. LG sau đó đã ủng hộ thêm số tiền tương ứng, nâng tổng số tiền thu được từ màn đấu giá từ thiện lên 1,5 tỷ đồng để dành tặng cho tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười - Operation Smile Việt Nam. Hành động này càng có ý nghĩa hơn khi năm 2020 đánh dấu tròn 25 năm LG có mặt tại Việt Nam, chứng minh sự cam kết của LG với thông điệp “Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dùng Việt”. Chia sẻ về sự kiện trao tặng gói phẫu thuật từ thiện ngày hôm nay, đại diện của tổ chức Phẫu Thuật Nụ cười - Operation Smile, Ông Nguyễn Việt Phương – Trưởng đại diện chia sẻ: Chúng tôi rất trân quý sự ủng hộ của các doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng như LG và Điện Máy Xanh, vì sự góp sức của họ góp phần rất lớn để ngày càng nhiều trẻ em bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn tìm lại được nụ cười mà các em xứng đáng có được. Thay mặt cho gia đình của 170 em nhỏ, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý đơn vị. Chúng tôi thật sự rất vui và hy vọng rằng LG và Điện Máy Xanh sẽ tiếp tục sát cánh cùng Operation Smile trong thời gian tới để mang lại thật nhiều nụ cười trọn vẹn cho trẻ em Việt Nam”.Trong sự kiện, Ông Sung Woo Nam, Tổng giám đốc LG Việt Nam cũng chia sẻ: “Trong suốt 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, LG luôn đặt mục tiêu mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động xã hội ý nghĩa. Đặc biệt chúng tôi luôn hướng đến các hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ, khuyến khích sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời, LG sẽ không ngừng nỗ lực và giới thiệu tại Việt Nam những sản phẩm với công nghệ đỉnh cao, đem lại cho người dùng Việt cuộc sống chất lượng và tiện nghi hơn”.Chia sẻ về cảm xúc khi con mình nhận được gói tài trợ phẫu thuật, mẹ của bé Châu Thành Phát từ Trà Vinh cho biết: “Gia đình tôi thực sự vô cùng hạnh phúc vì đã chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của bệnh viện, cũng như các nhà tài trợ đã cho con chúng tôi cơ hội có được nụ cười khỏe mạnh như những trẻ em khác. Tôi cũng hy vọng nhiều trẻ em có hoàn cảnh như con chúng tôi sẽ sớm nhận được sự giúp đỡ ý nghĩa này.”PV

LG và Điện Máy Xanh 'góp sức' giúp 170 trẻ em tìm lại nụ cười

LG và Điện Máy Xanh 'góp sức' giúp 170 trẻ em tìm lại nụ cười

Ngày 14.11 tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, Tổ chức Operation Smile phối hợp cùng Công ty điện tử LG Việt Nam, Điện Máy Xanh thực hiện chương trình Phẫu thuật nhân đạo dành cho các em nhỏ bị dị tật hàm mặt.

thanhnien.vn
Doanh thu MWG tháng 10 tăng 10%, kỳ vọng mùa mua sắm cuối năm

Doanh thu MWG tháng 10 tăng 10%, kỳ vọng mùa mua sắm cuối năm

Doanh thu MWG tháng 10 đạt 8.700 tỷ đồng, tăng 10% với động lực từ chuỗi Bách Hóa Xanh. Doanh thu TGDĐ và ĐMX quý IV kỳ vọng tăng 15% so quý III nhờ vào mùa mua sắm cuối năm. Bách Hóa Xanh tiếp tục câu chuyện doanh thu và thị phần, mở mới 500-700 cửa hàng trong năm 2021.

cafef.vn
LG Electronics khảo sát địa điểm dự định xây dựng văn phòng R&D tại Đà Nẵng

LG Electronics khảo sát địa điểm dự định xây dựng văn phòng R&D tại Đà Nẵng

Ban lãnh đạo LG Việt Nam đã có chuyến thăm Khu CNTT tập trung Đà Nẵng sau khi ký Thỏa thuận hợp tác với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

genk.vn
Chiếc TV 8K đầu tiên nhận kỷ lục tại Việt Nam

Chiếc TV 8K đầu tiên nhận kỷ lục tại Việt Nam

Công ty điện tử LG vừa được Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam xác nhận sở hữu kỷ lục TV OLED 8K đầu tiên có kích thước lớn nhất được phân phối tại Việt Nam, hôm 28/9 vừa qua.

vietnamnet.vn
LG Việt Nam giới thiệu các mẫu loa mới XBOOM và XBOOM GO

LG Việt Nam giới thiệu các mẫu loa mới XBOOM và XBOOM GO

Công ty Điện tử LG Việt Nam vừa ra mắt loạt sản phẩm loa mới thuộc dòng loa XBOOM và dòng loa di động XBOOM Go.

tienphong.vn
Điện máy Xanh supermini đã sẵn sàng những bước mở rộng

Điện máy Xanh supermini đã sẵn sàng những bước mở rộng

Điện máy Xanh supermini sau hai tháng triển khai tại Tiền Giang đã cho kết quả hết sức khả quan khi đạt mức doanh thu kỳ vọng trung bình 1 tỷ đồng/cửa hàng, tỷ suất lãi gộp tương đương toàn hệ thống (23%) và tỷ suất lợi nhuận sau thuế thậm chí còn cao hơn, ở mức 4,6%.

sggp.org.vn
Thế giới Di động (MWG): Doanh thu tháng 7 giảm 7%, triển khai mô hình mới nhằm

Thế giới Di động (MWG): Doanh thu tháng 7 giảm 7%, triển khai mô hình mới nhằm "đỡ" đà giảm của chuỗi Điện Máy Xanh

Dự báo cho quý 3⁄2020, MWG cho biết theo chu kỳ kinh doanh thì đây là mùa thấp điểm nhất đối với các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Bên cạnh đó, làn sóng Covid-19 lần thứ 2 cũng ảnh hưởng tiêu cực tới thu nhập của người dân. Trong bối cảnh này, Công ty đang có các giải pháp tăng cường sức mua chuỗi Thế giới di động (TGDĐ) và ĐMX.

cafef.vn
Điện máy Xanh tung át chủ bài giúp MWG tăng trưởng trên 60% thị phần

Điện máy Xanh tung át chủ bài giúp MWG tăng trưởng trên 60% thị phần

Thử nghiệm thành công tại Tiền Giang, Điện máy Xanh supermini kỳ vọng giúp Thế Giới Di Động chiếm lĩnh thị phần áp đảo ngành bán lẻ điện máy

giadinhvietnam.com
Điện máy Xanh kỳ vọng nắm giữ trên 60% thị phần

Điện máy Xanh kỳ vọng nắm giữ trên 60% thị phần

Sau thời gian thử nghiệm một vài vị trí, từ ngày 20.8 hệ thống bán lẻ Điện máy Xanh (thuộc Thế Giới Di Động) chính thức triển khai mô hình supermini đặt đầu tiên tại Tiền Giang.

thanhnien.vn
Vsmart ưu đãi lớn, mua Ti vi tặng kèm điện thoại thông minh

Vsmart ưu đãi lớn, mua Ti vi tặng kèm điện thoại thông minh

Từ nay đến hết ngày 7-8, khách hàng đặt trước Ti vi thông minh Vsmart 50KD6800 sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng. Hiện 5 mẫu Ti vi thông minh của Vsmart đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng Điện Máy Xanh và nhiều kênh phân phối khác trên toàn quốc.

sggp.org.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

2 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

3 Bill Gates từng tìm cách theo đuổi nhiều nữ nhân viên trong thời kỳ hôn nhân của mình

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Điểm tin tuần