Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên

Bà Phương Hằng lấy lại được Facebook, tuyên bố "sẽ có một cuộc tranh luận" với MC Kỳ Duyên

"Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh" – bà Phương Hằng nói.Thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng bị report Facebook cá nhân nên phải đăng bài thông qua Facebook của thư ký. Cách đây ít giờ, bà Hằng đã vui mừng thông báo lấy lại được tài khoản Facebook của mình. Bà viết:"Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa. Cảm ơn quý vị đã yêu thương cổ vũ! Nhớ mọi người".Ngay sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tuyên bố sẽ có một cuộc tranh luận với MC Kỳ Duyên. Bà viết: "Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh". Trong dòng tuyên bố, bà Hằng thừa nhận MC Kỳ Duyên là một luật sư được học nhiều và hoạt ngôn. Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng từng gây xôn xao dư luận với phát ngôn "công chúng là người nuôi nghệ sĩ" kéo theo nhiều ý kiến, tranh cãi trái chiều. MC Kỳ Duyên vừa qua cũng phản biện lại bà Hằng bằng một bài viết trên trang cá nhân: "Đối với tôi, chữ "nuôi" có nghĩa là một bên cho và một bên nhận. Hơn thế nữa bên nhận không cần phải "lại của" bằng bất cứ hình thức nào. Chẳng hạn như "cha mẹ nuôi con". Con không cần làm gì hết, cha mẹ vẫn nuôi... lo ăn, lo học, cấp dưỡng mọi thứ. Còn khi chúng ta nói "khán giả nuôi nghệ sĩ" thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa... nói chung là chỉ "ngậm miệng ăn tiền" - đó mới gọi là "nuôi". Còn nếu nghệ sĩ cũng phải mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì không ai "nuôi" ai cả, mà là một sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên. Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai "nuôi" khán giả cả).Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hoà rất công bằng. Chúng ta đừng coi thường, khinh miệt nhau mà hãy quý trọng, thương yêu nhau, như vậy con người và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều". Phản biện này của MC Kỳ Duyên cũng gây nhiều tranh cãi trái chiều.

Nữ ca sĩ 8 năm kín tiếng vừa bị bà Phương Hằng dọa

Nữ ca sĩ 8 năm kín tiếng vừa bị bà Phương Hằng dọa "lôi hết dĩ vãng": Mẹ 3 con từng chia sẻ kinh nghiệm chọn trường cho con khiến ai nấy gật gù

Một bình luận của nữ ca sĩ trên trang cá nhân đã khơi mào "cuộc chiến" mới với bà Phương Hằng – vợ ông Dũng Lò Vôi.

afamily.vn
Không còn “đấu” trong nước, bà Phương Hằng nay trịnh trọng nhắc đích danh MC nổi tiếng tại hải ngoại một cách gay gắt:

Không còn “đấu” trong nước, bà Phương Hằng nay trịnh trọng nhắc đích danh MC nổi tiếng tại hải ngoại một cách gay gắt: "MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh"

MC Kỳ Duyên chính là cái tên tiếp theo sau nghệ sĩ Hoài Linh được bà Hằng dành hẳn một trạng thái riêng trên trang cá nhân để nhắc đến.

afamily.vn
Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook

Bà Phương Hằng, vợ Dũng lò vôi treo thưởng 1 tỷ đồng để truy tìm chủ Facebook "núp lùm" công kích

Bà Nguyễn Phương Hằng tỏ ra bức xúc và muốn treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra danh tính những kẻ "núp lùm" đã chơi xấu mình.

soha.vn
7 khu du lịch

7 khu du lịch "khét tiếng" nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục "khủng", những chỗ còn lại cũng không kém cạnh

Không chỉ Đại Nam, nhiều khu du lịch ở nước ta cũng sở hữu loạt công trình hoành tráng và nắm giữ nhiều kỷ lục cực "khủng".

kenh14.vn
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng

"Tôi làm nhiều như vậy vì không muốn người ta coi thường mình, coi mình là xướng ca vô loài, chỉ biết kiếm tiền bằng lời ca tiếng hát" – vợ cũ Bằng Kiều bật khóc nói.

soha.vn
MC Kỳ Duyên: Nói chung là chỉ

MC Kỳ Duyên: Nói chung là chỉ "ngậm miệng ăn tiền" - đó mới gọi là "nuôi"

"Nếu nghệ sĩ cũng phải mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì không ai "nuôi" ai cả, mà là một sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên", MC Kỳ Duyên viết.

soha.vn
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc đến mức bật khóc, phản đối gay gắt phát ngôn của bà Phương Hằng về việc khán giả nuôi nghệ sĩ

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc đến mức bật khóc, phản đối gay gắt phát ngôn của bà Phương Hằng về việc khán giả nuôi nghệ sĩ

"Trong suy nghĩ của tôi, nếu ai đó để người khác nuôi mình tức là ngồi không, không đi làm ăn gì cả" - Trizzie Phương Trinh bức xúc vì phát ngôn của bà Phương Hằng.

kenh14.vn
Vy Oanh trần tình bị

Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"

Vy Oanh đã có động thái phản hồi căng đét giữa drama với bà Phương Hằng.

kenh14.vn
Bị đại gia Phương Hằng dọa gửi sách giáo dục công dân, Gia Bảo có phản ứng bất ngờ

Bị đại gia Phương Hằng dọa gửi sách giáo dục công dân, Gia Bảo có phản ứng bất ngờ

"Vài hôm trước thì làm giả bài của nghệ sĩ Lê Quốc Nam, giờ thì làm giả bài viết tôi để cho có chuyện", Gia Bảo chia sẻ.

soha.vn
Bà Phương Hằng tiết lộ có nghệ sĩ gọi điện ủng hộ nhưng

Bà Phương Hằng tiết lộ có nghệ sĩ gọi điện ủng hộ nhưng "từ chối vì đủ sức chơi một mình"

Bà Nguyễn Phương Hằng nói: "Tôi từ chối vì tôi xác định đủ sức chơi cuộc chơi này một mình. Bởi vậy nên tôi không muốn lôi kéo ai vào hay phải dựa dẫm vào một ai hết".

soha.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

2 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

5 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

Điểm tin tuần