Ca sĩ Bảo Anh gửi lời nhắn tới bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi”: Cũng hơi buồn vì mình nằm trong số "bọn nghệ sĩ" nhưng tôi cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương!

Ca sĩ Bảo Anh gửi lời nhắn tới bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi”: Cũng hơi buồn vì mình nằm trong số "bọn nghệ sĩ" nhưng tôi cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương!

Trái ngược với sự phẫn nộ của các nghệ sĩ, ca sĩ Bảo Anh vừa đăng một đoạn trạng thái cho biết mình đồng cảm với bà Nguyễn Phương Hằng.Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" và dàn nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Câu chuyện bắt đầu khi bà chủ Đại Nam đề cập đến sự góp mặt của 4 nghệ sĩ gạo cội trong đó có Hoài Linh từng được Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Bà Hằng cho rằng việc các nghệ sĩ giữ thái độ im lặng khi bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo là vô tâm, vô tình với công chúng. Trong đoạn livestream mới nhất bà Hằng thẳng thắn nhắc tên các nghệ sĩ. Điều này đã khiến không ít người "phật lòng" và lên tiếng trên trang cá nhân. Bà Phương Hằng không đồng tình với thái độ im lặng của các nghệ sĩ có liên quan trước sự việc bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.Trái ngược với sự phẫn nộ của các nghệ sĩ, ca sĩ Bảo Anh vừa đăng một đoạn trạng thái cho biết mình đồng cảm với bà Nguyễn Phương Hằng: "Xin không đánh giá chuyện vợ chồng vì đó là lãnh thổ riêng tư bất khả xâm phạm của người trong cuộc. Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số "bọn nghệ sĩ" nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chính quyền sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhưng nếu mang danh "lương y" để trục lợi trên sức khoẻ người khác, mang danh "từ thiện" để lừa đảo một gia sản thì đó không còn là vấn đề đạo đức nữa mà cần được pháp luật nghiêm khắc trừng phạt". Ca sĩ Bảo Anh đồng cảm với bà Phương Hằng.Bà Phương Hằng trước đó đã có cuộc "đấu tố" gay gắt với Trang Khàn trên mạng xã hội. Dòng trạng thái của ca sĩ Bảo Anh nhận được nhiều sự đồng cảm. Theo quan điểm của mình, Bảo Anh gửi lời cảm ơn tới bà Phương Hằng vì đã dũng cảm đứng ra vạch mặt sự tình để công chúng biết rõ mọi việc. Trước đó, trong đoạn livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn tới Trang Khàn khi cô livestream phản đo cách gọi "đám nghệ sĩ" của bà Hằng: "Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng chửi thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp... Chị không ân oán gì với em mà em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời chửi chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người chửi lại em chứ không thôi em chửi thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em... ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!".

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng

Trang Khàn livestream gửi lời tới bà Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi": "Cháu nghèo hơn cô thật, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng đâu xin tiền cô"

Trang Khàn đồng thời cho biết mình từng là người ngưỡng mộ ông Võ Hoàng Yên nhưng trước những luồng thông tin trái chiều, cô hoang mang không biết nên tin vào đâu.

afamily.vn
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô

Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô

Trang Trần cũng cho biết cô hoang mang trước những thông tin trái chiều về ông Võ Hoàng Yên.

soha.vn
Vợ đại gia Dũng

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" gay gắt đáp trả Trang Trần: Ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi

"Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói tục tĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online", bà Phương Hằng nói.

soha.vn
Nhiều người lo sợ thay cho bà Phương Hằng khi nhắc đích danh 4 nghệ sĩ gạo cội, khiêu khích hàng triệu fan hâm mộ của NS Hoài Linh:

Nhiều người lo sợ thay cho bà Phương Hằng khi nhắc đích danh 4 nghệ sĩ gạo cội, khiêu khích hàng triệu fan hâm mộ của NS Hoài Linh: "Hai cái level nó khác nhau, đừng có hù tôi là fan này, fan kia tấn công tôi"

Livestream chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh, gửi lời nhắn nhủ thẳng thắn đến Trang Khàn, bà Nguyễn Phương Hằng đang nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ ra lo ngại: Liệu bà Hằng có đang đối đầu với hàng triệu người hâm mộ các nghệ sĩ gạo cội hay không?

afamily.vn
Trang Khàn đã nói về bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” như thế nào mà bà livestream đối lại

Trang Khàn đã nói về bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” như thế nào mà bà livestream đối lại "vẫn là con bán đồ online"?

Những thông tin xoay quanh cuộc nói chuyện mới nhất của bà Phương Hằng đang gây xôn xao.

afamily.vn
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" chỉ đích danh nghệ sĩ Hoài Linh, thẳng thắn nhắn nhủ Trang Khàn: "Em có chửi chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là con Trang Khàn, cái con đi bán đồ online thôi!"

Theo đó, mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ (Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên, Trường Vũ) xuất phát từ việc bà Hằng chỉ đích danh những người nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian ông Yên chữa bệnh ở nước ngoài.

afamily.vn
Kiểm chứng lời đồn được dân tài xế taxi Sài Gòn truyền tai nhau: Cơm gà nhà Bảo Anh ngon nhất cái Quận 5!

Kiểm chứng lời đồn được dân tài xế taxi Sài Gòn truyền tai nhau: Cơm gà nhà Bảo Anh ngon nhất cái Quận 5!

Hầu như anh tài xế taxi Sài Gòn nào cũng biết địa chỉ của cơm gà Bảo Anh. Vậy rốt cuộc nó có ngon như lời đồn không nhỉ?

kenh14.vn
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi gửi lời nhắn đến 8 người vợ của ông Yên, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi gửi lời nhắn đến 8 người vợ của ông Yên, tiết lộ tin nhắn bày tỏ tình cảm của ông Yên dành cho mình!

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết mình sẽ gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng, cho luật sư lập vi bằng vào cuộc, chính thức kiện một số tổ chức gây ảnh hưởng đến danh tiếng và danh dự của mình.

afamily.vn
Bảo Anh lần đầu nói về tin đồn

Bảo Anh lần đầu nói về tin đồn "giật chồng" ồn ào 3 năm trước: Tôi đã sai lầm khi không làm rõ mọi chuyện

Bảo Anh thừa nhận những câu chuyện trong quá khứ đã khiến cô bị suy sụp rất nhiều.

afamily.vn
Khi vợ bị dính lời đồn yêu người đàn ông khác, ông Dũng lò vôi đã nói ra những lời “tưởng nhẹ nhưng lại nặng hơn cân” đạp hết mọi tiếng xấu chỉ để bảo vệ bà Phương Hằng

Khi vợ bị dính lời đồn yêu người đàn ông khác, ông Dũng lò vôi đã nói ra những lời “tưởng nhẹ nhưng lại nặng hơn cân” đạp hết mọi tiếng xấu chỉ để bảo vệ bà Phương Hằng

Trước những lời đồn đoán không đúng của dư luận về vợ mình - bà Nguyễn Phương Hằng và Võ Hoàng Yên, Dũng "lò vôi" đã ra sức bảo vệ vợ. Ông khẳng định quan điểm và cho biết mình tin tưởng vợ, sẵn sàng chờ đón những thông tin xấu nhất ở một tâm thế "an lành".

afamily.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Điểm tin tuần