CLB Thanh Hóa làm loạn V-League: Đừng 'đấu võ' nữa, bầu Đệ

CLB Thanh Hóa làm loạn V-League: Đừng 'đấu võ' nữa, bầu Đệ

Chuyện Bầu Đệ bị lãnh đảo Sở tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League cho thấy cái sự... ăn vạ, như một trò hề của ông chủ đội bóng xứ Thanh...Chuyện Bầu Đệ bị lãnh đảo Sở tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League cho thấy cái sự... nhì nhằng, như một trò hề của ông chủ đội bóng xứ Thanh.Thanh Hoá làm loạn V-LeagueÍt ngày sau khi BTC V-League, VFF cùng đồng thuận tiếp tục hoãn V-League 2020 do dịch COVID-19 trở lại diễn biến phức tạp, một công văn được phát đi từ CLB Thanh Hoá tuyên bố, đội bóng này sẽ bỏ cuộc chơi.Những tưởng chuyện đùa, nhưng hóa là thật khi chính bầu Đệ - chủ tịch CLB Thanh Hoá  đăng đàn phát biểu về công văn do chính mình ký và gửi VFF phản đối khi không nhận được sự quan tâm đúng mức từ BTC V-League, cụ thể hơn là VPF.Đòi cho Thanh Hoá bỏ V-LeagueCông văn và nội dung từ lãnh đạo CLB xứ Thanh phát đi khiến V-League rơi vào cảnh rối tung rối mù, bởi việc một đại diện bỏ giải giữa chừng không chỉ ảnh hưởng đến riêng đội bóng mà còn làm kết quả sai lệch, thay đổi chóng mặt, thậm chí còn khiến giải đấu đổi chiều.Thế nhưng, chưa đầy một ngày sau, mọi chuyện thay đổi 180 độ khi lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du Lịch tỉnh Thanh Hóa... cho biết đã chỉ đạo bầu Đệ rút lại công văn gửi cho VFF, VPF về vấn đề bỏ V-League, cũng như "đòi" BTC hỗ trợ đội bóng trong thời gian dịch cúm COVID-19.Bỏ "đấu võ", làm bóng đá tử tế?Thông tin từ lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du Lịch tỉnh Thanh Hóa chiều 6/8 giúp V-League tạm lắng sóng gió, nhưng với những gì mà đội bóng xứ Thanh hay bầu Đệ làm trước đây, rõ ràng sự đảm bảo là cực thấp.Nói thế là bởi đây không phải lần đầu tiên bầu Đệ gửi công văn, hoặc bày tỏ thái độ bất mãn đối với giải đấu, với các vấn đề về trọng tài. Cũng khá nhiều lần ông bầu mà nhiều CĐV Thanh Hoá đặt niềm tin rất lớn “đùng đùng” đòi bỏ giải.bầu ĐệCông bằng mà nói, không phải tất cả sự giận dữ, phản đối của bầu Đệ với BTC V-League, VPF trong nhiều mùa giải qua đều sai, bởi một số vấn đề từng được đưa ra như chất lượng trọng tài chẳng hạn thực khó mà trách doanh nhân xứ Thanh.Tuy nhiên, dù có những lúc đúng nhưng phần lớn các lần phản đối của bầu Đệ với V-League lại mang hơi hướm “giận lẫy”, làm nhiều người yêu bóng đá xứ Thanh phải xấu hổ.Nhìn cách hành xử của bầu Đệ thật khó mà tin đây là Chủ tịch một CLB bóng đá chuyên nghiệp – vị trí vốn thừa hiểu vào cuộc chơi bóng đá hay kinh doanh khốc liệt như thế nào.Càng cảm thấy ngán ngẩm hơn, khi bầu Đệ mang cuộc sống, sự nghiệp của vài chục con người ở CLB Thanh Hoá ra như một tấm khiên bảo vệ, sẵn sàng đánh đổi cho những cuộc “đấu võ” của mình trước VPF, hay BTC V-League.Không có CLB Thanh Hoá thì V-League vẫn tiếp diễn và nếu vắng bầu Đệ chẳng có nghĩa đội bóng xứ Thanh với vài chục con người sẽ “chết”.Thế thì... "đấu võ" ít thôi và làm bóng đá tử tế đi bầu Đệ.Mai Anh

"Bầu" Đệ nói gì về việc Chủ tịch Thanh Hoá yêu cầu ông rút đơn đã gửi VFF?

Liên quan việc "bầu" Đệ gửi đơn đề nghị dừng chơi vòng 12 - V.League 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã yêu cầu ông rút đơn nhưng "bầu" Đệ cho rằng, ông chỉ làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình. 

laodong.vn
Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút văn bản xin bỏ V-League

Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút văn bản xin bỏ V-League

TPO - Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch Thanh Hoá cho biết đã yêu cầu bầu Đệ báo cáo vụ việc xin rút khỏi V-League 2020 trong khi chưa thông qua chủ trương của Sở và UBND tỉnh Thanh Hoá.

tienphong.vn
Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lên tiếng,

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lên tiếng, "bầu" Đệ rút quyết định bỏ V-League 2020

Kinhtedothi - Chia sẻ với truyền thông Việt Nam chiều 6/8, Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa Phạm Nguyên Hồng cho biết UBND tỉnh Thanh Hóa không có chủ trương bỏ V-League 2020 trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

kinhtedothi.vn
NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

Mới đây, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ đã thay đổi ý định, rút công văn xin bỏ giải và đồng thuận để đội nhà tiếp tục thi đấu tại V-League 2020.

bongda.com.vn
Chủ tịch VFF lên tiếng sau công văn xin bỏ giải của bầu Đệ

Chủ tịch VFF lên tiếng sau công văn xin bỏ giải của bầu Đệ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã có những phát biểu sau khi tiếp nhận công văn xin dừng tham gia V-League 2020 của bầu Đệ.

bongda.com.vn
Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

UBND tỉnh Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút đơn đòi bỏ V-League và rút kinh nghiệm sâu sắc.

vietnamnet.vn
Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ của Thanh Hóa tin rằng đội bóng của ông sẽ không bị phạt do bỏ giải V-League 2020 vì có lý do chính đáng.

bongda24h.vn
Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ cho biết CLB Thanh Hoá rút lại ý định bỏ V-League 2020, sau khi BTC giải hứa lắng nghe, chia sẻ khó khăn với các CLB.

vov.vn
NÓNG: Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải

NÓNG: Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải

Lãnh đạo ngành thể dục thể thao Thanh Hóa đã yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải.

thethao247.vn
Giám đốc sở VH-TT&DL Thanh Hóa: Yêu cầu CLB Thanh Hóa rút công văn không tham dự V-League 2020

Giám đốc sở VH-TT&DL Thanh Hóa: Yêu cầu CLB Thanh Hóa rút công văn không tham dự V-League 2020

TTO- Ngày 6-8, ông Phạm Nguyên Hồng, Giám đốc sở VH-TT&DL Thanh Hóa cho biết UBND tỉnh Thanh Hóa không có chủ trương bỏ V-League 2020 trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Sở sẽ chỉ đạo CLB Thanh Hóa rút ngay đơn xin không tham dự V-League 2020.

thethao.tuoitre.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Điểm tin tuần