Lãnh đạo CLB Nam Định: 'V-League dừng càng sớm càng tốt'

Lãnh đạo CLB Nam Định: 'V-League dừng càng sớm càng tốt'

Giám đốc kỹ thuật CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ không ủng hộ bầu Đệ nhưng muốn V-League 2020 dừng càng sớm càng tốt.Trang chủBóng đá Việt NamV-LeagueGiám đốc kỹ thuật CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ không ủng hộ bầu Đệ nhưng muốn V-League 2020 dừng càng sớm càng tốt. Highlights Thanh Hóa vs HAGL - nguồn: VTV Chiều ngày 5/8, Chủ tịch CLB Thanh Hóa – ông Nguyễn Văn Đệ đã gửi công văn tới VPF và VFF để xin rút lui khỏi V-League 2020. Tuy nhiên cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu lãnh đạo đội bóng rút văn bản trước đó đã ban hành. Ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chia sẻ đội bóng không rút khỏi giải, còn ông Nguyễn Văn Đệ đã nhận khuyết điểm với tỉnh, với Sở về hành động vội vàng của mình. Sau khi nhận được thông tin bầu Đệ nộp đơn xin rút lui khỏi giải, Giám đốc kỹ thuật CLB DNH Nam Định Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đó là hành động nặng tay, tuy nhiên ông bày tỏ quan điểm muốn VFF và VPF kết thúc V-League 2020 càng sớm càng tốt. CLB Nam Định muốn dừng V-League càng sớm càng tốt. Ảnh: VPF Ông Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Việc anh Đệ quyết định để đội Thanh Hóa không tiếp tục thi đấu tại V-League nữa thì hơi nặng tay. Nhưng cá nhân tôi cũng vẫn giữ nguyên kiến nghị với VFF, VPF là nên dừng hẳn giải năm nay càng sớm càng tốt. Đến thời điểm này cũng chưa rõ tháng 8 hay tháng 9 hay tháng 10 có thể đá được thì tại sao không dừng luôn để các đội đỡ gánh nặng về tài chính. Ban Điều hành giải nên quyết sớm” – theo báo Thanh Niên. Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường bày tỏ quan điểm: “Hy vọng VFF, VPF sẽ có động thái động viên, công tác tư tưởng để Thanh Hóa hoàn thành hết mùa giải năm nay nếu như giải đủ điều kiện để được cho phép thi đầu lại. Còn nếu không thì cũng phải có bài toán tính trước. VFF không nên để các CLB chờ đợi. Ví dụ nếu đến tháng 9, V-League mới đá trở lại thì sẽ cần ít nhất 2 tháng mới kết thúc mùa giải, phải kéo sang đến tháng 11, các CLB sẽ gặp vấn đề”. Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa TinTrang chủBóng đá Việt NamV-League Tin nên đọc TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC Có thể bạn quan tâm Xem thêm

CLB Thanh Hóa làm loạn V-League: Đừng 'đấu võ' nữa, bầu Đệ

CLB Thanh Hóa làm loạn V-League: Đừng 'đấu võ' nữa, bầu Đệ

Chuyện Bầu Đệ bị lãnh đảo Sở tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League cho thấy cái sự... ăn vạ, như một trò hề của ông chủ đội bóng xứ Thanh...

vietnamnet.vn

"Bầu" Đệ nói gì về việc Chủ tịch Thanh Hoá yêu cầu ông rút đơn đã gửi VFF?

Liên quan việc "bầu" Đệ gửi đơn đề nghị dừng chơi vòng 12 - V.League 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đã yêu cầu ông rút đơn nhưng "bầu" Đệ cho rằng, ông chỉ làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình. 

laodong.vn
Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút văn bản xin bỏ V-League

Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút văn bản xin bỏ V-League

TPO - Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch Thanh Hoá cho biết đã yêu cầu bầu Đệ báo cáo vụ việc xin rút khỏi V-League 2020 trong khi chưa thông qua chủ trương của Sở và UBND tỉnh Thanh Hoá.

tienphong.vn
Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lên tiếng,

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa lên tiếng, "bầu" Đệ rút quyết định bỏ V-League 2020

Kinhtedothi - Chia sẻ với truyền thông Việt Nam chiều 6/8, Giám đốc Sở VH-TT&DL Thanh Hóa Phạm Nguyên Hồng cho biết UBND tỉnh Thanh Hóa không có chủ trương bỏ V-League 2020 trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

kinhtedothi.vn
NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

Mới đây, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ đã thay đổi ý định, rút công văn xin bỏ giải và đồng thuận để đội nhà tiếp tục thi đấu tại V-League 2020.

bongda.com.vn
Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

UBND tỉnh Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút đơn đòi bỏ V-League và rút kinh nghiệm sâu sắc.

vietnamnet.vn
CLB Thanh Hóa “quay xe”, không rút khỏi V-League như công văn gửi VFF

CLB Thanh Hóa “quay xe”, không rút khỏi V-League như công văn gửi VFF

Chủ tịch câu lạc bộ Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ cho biết đội bóng sẽ không bỏ thi đấu phần còn lại của V-League 2020 như công văn gửi VFF chiều 5/8.

vietnamplus.vn
Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ của Thanh Hóa tin rằng đội bóng của ông sẽ không bị phạt do bỏ giải V-League 2020 vì có lý do chính đáng.

bongda24h.vn

"Thanh Hóa làm như vậy là thiếu trách nhiệm!"

GĐKT Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng không ngần ngại bày tỏ quan điểm về việc Thanh Hóa nộp đơn xin không tiếp tục tham dự V.League 2020

bongda24h.vn
Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ cho biết CLB Thanh Hoá rút lại ý định bỏ V-League 2020, sau khi BTC giải hứa lắng nghe, chia sẻ khó khăn với các CLB.

vov.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Điểm tin tuần