Lý Nhã Kỳ: Nhiều đàn ông yêu nhưng tôi không đáp lại

Lý Nhã Kỳ: Nhiều đàn ông yêu nhưng tôi không đáp lại

"Có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục tôi nhưng tôi không đáp trả. Không phải vì họ tệ, trái lại, họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi", Lý Nhã Kỳ tiết lộ."Có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục tôi nhưng tôi không đáp trả. Không phải vì họ tệ, trái lại họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi", Lý Nhã Kỳ tiết lộ.Clip Lý Nhã Kỳ chia sẻ về tình yêu:Lý Nhã Kỳ mới có buổi trò chuyện với người hâm mộ. Câu hỏi phổ biến nhất cô nhận được là: Người phụ nữ nên lập gia đình sớm hay muộn?"Nếu gặp đúng người sớm, đừng rập khuôn rằng việc kết hôn khi còn quá trẻ là không nên. Với tôi, cuộc sống không có công thức nào cả. Chúng ta không thể đặt ra các kế hoạch rồi phải đi theo khi mỗi ngày trôi qua đã khác", cô nói.Người đẹp khuyên các cô gái chọn đúng người và thấy hạnh phúc thời điểm nào kết hôn cũng là hợp lý. Cô thấy thương người phụ nữ khi luôn nhạy cảm, thường là đối tượng để xã hội soi mói, đàm tiếu và chịu nhiều thứ áp lực như giữ gìn nhan sắc, trách nhiệm làm vợ, làm mẹ..."Tôi mong các bạn đừng lấy tôi làm hình mẫu chỉ vì tôi đến tuổi này vẫn chưa lập gia đình. Vậy làm sao để biết người đàn ông đó phù hợp với mình? Có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục nhưng tôi không đáp lại. Không phải vì họ tệ, trái lại, họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi. Tôi cần người đàn ông đơn giản hơn. Tôi có cảm giác 2 người đều là doanh nhân, đều giỏi như nhau việc chung sống rất mệt. Một người đã giỏi rồi chỉ nên tìm một người giản dị", Lý Nhã Kỳ nói.Cô bật mí, phụ nữ nên chọn người đàn ông mang lại mình cảm giác an toàn, được chăm sóc. Sự chăm sóc được hiểu là cử chỉ ân cần, quan tâm, còn việc tặng vật chất thiên về trách nhiệm hơn là chăm sóc. "Phụ nữ đừng chọn đàn ông dẻo miệng, nói một đằng làm một nẻo thôi! Đừng bao giờ hỏi người đàn ông của bạn những câu: Anh có yêu em không? Trong những người phụ nữ từng đi qua đời anh, anh yêu ai nhất?... chắc chắn anh ấy sẽ có rất nhiều câu trả lời làm bạn an tâm, thấy mình là số 1. Bạn đừng vội tin, hãy nhìn vào cách anh ấy hy sinh, chia sẻ, chăm sóc và có trách nhiệm với bạn như thế nào. Phụ nữ không nên yêu bằng tai nữa, hãy nhìn bằng mắt và nghĩ bằng đầu nhiều hơn", Lý Nhã Kỳ cho biết.Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ kết luận: "Không người phụ nữ đẹp mãi. Ban đầu, người đàn ông có thể đến với chúng ta vì sắc đẹp, sự duyên dáng, hài hước... nhưng chúng ta lập gia đình bằng tình, nghĩa, bằng cách sống và ứng xử với nhau. Lấy nhau rồi, chúng ta không thể ngày nào cũng xinh đẹp, duyên dáng và hài hước như xưa nữa. Người thực sự yêu chúng ta là người yêu cả khoảnh khắc mặt mộc, xuề xòa và khi ta về già. Đừng chọn người chỉ biết nói yêu bạn, hãy chọn người tôn trọng bạn, đó mới là tình yêu bền vững".Xem thêm: Lý Nhã Kỳ tạo dáng trong hậu trường:Cẩm Lan

Vụ em gái Hoàng Thùy mắng

Vụ em gái Hoàng Thùy mắng "Người ấy là ai?" coi mình là "đồ ngu": Nhà sản xuất nói gì?

Nhà sản xuất đã có câu trả lời cực ngắn gọn về sự cố mất file tại "Người ấy là ai?".

afamily.vn
Bộ 3

Bộ 3 "Kiều nữ và đại gia" sau 12 năm: Ngọc Lan - Lý Nhã Kỳ cùng chung cảnh ngộ, người còn lại ở ẩn suốt 10 năm sau khi cưới tiến sĩ

Dàn nữ chính phim "Kiều nữ và đại gia" đều xinh đẹp, giỏi giang nhưng không phải ai cũng được hạnh phúc.

afamily.vn
Xôn xao việc nam, nữ chính trong Người ấy là ai bị chương trình đòi lại quà, đối xử không tôn trọng?

Xôn xao việc nam, nữ chính trong Người ấy là ai bị chương trình đòi lại quà, đối xử không tôn trọng?

(Techz.vn) - 'Tất cả chúng tôi đều bị sốc... Tôi cảm thấy nhưng người tham gia không nhận được nhiều sự tôn trọng sau khi quay phim' nam chính bức xúc lên tiếng.

techz.vn
Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm "Người Ấy Là Ai" cho Lý Nhã Kỳ, netizen rần rần: Profile khủng thế này, ai hợp làm nữ chính hơn chị?

Dòng trạng thái của Liên Bỉnh Phát về Lý Nhã Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

kenh14.vn
Trà Long 'Mắt Biếc' không xuất hiện trong 'Người ấy là ai' dù đã từng được nhá hàng trước

Trà Long 'Mắt Biếc' không xuất hiện trong 'Người ấy là ai' dù đã từng được nhá hàng trước

TPO - “Người ấy là ai” mùa 3 dần đi đến hồi kết với nữ chính là Hương Giang nhưng "nữ chính" từng được chương trình quảng bá lại vẫn chưa thấy xuất hiện.

tienphong.vn
Tập

Tập "Người ấy là ai" có Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi mùa 1 đầy bí ẩn!

Hoá ra sự cố ở mùa 3 "Người ấy là ai" đã từng xảy ra rồi?

kenh14.vn

"Người ấy là ai": Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về việc tập phát sóng có mình tham gia bị cắt khỏi mùa 3

Lý Nhã Kỳ vừa lên tiếng và cho biết đã ghi hình "Người ấy là ai" nhưng số đó không được phát sóng!

afamily.vn
Đi quay 'Người Ấy Là Ai' nhưng không được phát sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Đi quay 'Người Ấy Là Ai' nhưng không được phát sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng để giải đáp những nghi vấn của khán giả khi cô tham gia là nữ chính cho chương trình "Người Ấy Là Ai" nhưng không được lên sóng.

doisongvietnam.vn
Lý Nhã Kỳ nói gì khi đã ghi hình nữ chính ‘Người ấy là ai’ nhưng không được phát sóng?

Lý Nhã Kỳ nói gì khi đã ghi hình nữ chính ‘Người ấy là ai’ nhưng không được phát sóng?

TPO - Rất nhiều khán giả trông ngóng Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại “Người ấy là ai” với vai trò nữ chính nhưng vẫn chưa thấy tâp cô tham gia phát sóng.

tienphong.vn
Ghi hình làm cố vấn ‘Người ấy là ai’ nhưng chưa được phát sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?

Ghi hình làm cố vấn ‘Người ấy là ai’ nhưng chưa được phát sóng, Lý Nhã Kỳ nói gì?

TPO - Rất nhiều khán giả trông ngóng Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại “Người ấy là ai” với vai trò cố vấn nhưng vẫn chưa thấy tập cô tham gia phát sóng.

tienphong.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
 

Góc nhìn VNREVIEW

Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Tesla trình làng công nghệ pin mới tăng khả năng tiếp nhận điện năng của xe điện lên gấp 500%

4 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

5 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

Điểm tin tuần