NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

NÓNG: Bầu Đệ đổi ý, vẫn để Thanh Hóa thi đấu trọn vẹn V-League 2020

Mới đây, Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ đã thay đổi ý định, rút công văn xin bỏ giải và đồng thuận để đội nhà tiếp tục thi đấu tại V-League 2020.Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ trong ngày hôm qua (05/8) đã khiến NHM Việt Nam chú ý với công văn xin dừng tham gia V-League 2020. Sau khi gửi đến VPF và VFF, công văn này đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều từ các phía. Đầu tiên, với tư cách là đội bóng "cùng hội cùng thuyền", đại diện CLB Dược Nam Hà Nam Định Trần Thái Toán (vai trò là Giám đốc điều hành) chia sẻ trên VTC: "Đó là tiếng nói chung của nhiều CLB và ông Đệ là người tiên phong nói ra. Phương án dừng giải nhiều đội đã nói từ đầu tháng nhưng lần này bầu Đệ đã nâng lên một bước là xin nghỉ luôn, kiểu các anh không nghỉ thì tôi nghỉ. Không ai mong muốn điều này cả nhưng dịch như hiện nay quả là rất khó khăn." CLB Thanh Hóa trở thành tâm điểm chú ý trong 2 ngày vừa qua. Song bên cạnh đó, một số đội lại mong bầu Đệ hãy bình tĩnh và không nên xin bỏ giải. Chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa phát biểu: "Tôi nghĩ đây chỉ là chuyện cá nhân của đội Thanh Hóa. Chúng ta đã tham gia thì phải tôn trọng cuộc chơi. Thanh Hóa làm như vậy là thiếu trách nhiệm. Chúng ta không nên làm mọi thứ căng thẳng, cần gì phải nặng nề với nhau trong tình hình này." Giám đốc điều hành của HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng lên tiếng: "Khi chiến thắng dịch, mọi hoạt động sẽ trở lại. Bóng đá cũng là hoạt động của xã hội và sẽ quay trở lại vào thời điểm không xa. Hiện nay các hoạt động xã hội diễn ra tương đối bình thường. Người dân rất bình tĩnh. Trên thế giới dịch bệnh như thế người ta vẫn hoạt động được, tại sao chúng ta không bình tĩnh, tỉnh táo tổ chức các hoạt động của chúng ta." Bầu Đệ phải thay đổi ý định của mình sau nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhưng sau tất cả, có lẽ ý kiến mới nhất của Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Thanh Hóa ông Phạm Nguyên Hồng đã khiến cho bầu Đệ phải thay đổi tất cả suy nghĩ. Ông Phạm Nguyên Hồng khẳng định: "Tôi đã nói với anh Đệ là làm những việc này thì anh cần báo cáo lãnh đạo sở, UBND tỉnh. Anh Đệ nói đây là sơ suất của anh ấy. Tôi sẽ yêu cầu anh Đệ rút công văn này về ngay. Chủ trương của tỉnh, ngành thể thao Thanh Hóa là không bao giờ bỏ bóng đá trong bất cứ hoàn cảnh nào." Và đến cuối giờ chiều ngày hôm nay (06/8), sau những cuộc gọi trao đổi với lãnh đạo của VPF và VFF, bầu Đệ đã thay đổi ý định của mình. Theo đó, ông vẫn sẽ để CLB Thanh Hóa tham dự phần còn lại của V-League 2020. Trang Bongdaplus dẫn lời của bầu Đệ: "Như vậy là họ biết lắng nghe, tôn trọng các CLB. Vì vậy, chúng tôi sẽ trở lại thi đấu, nếu tình hình dịch ổn. Trong trường hợp Ban tổ chức đưa ra được phương án hợp lý, chúng tôi sẽ chơi tiếp." Như vậy, chỉ sau 1 ngày gửi công văn xin bỏ giải, Chủ tịch CLB Thanh Hóa cũng phải thay đổi ý định của mình.Đăng Huy | 17:34 06/08/2020

Chủ tịch VFF lên tiếng sau công văn xin bỏ giải của bầu Đệ

Chủ tịch VFF lên tiếng sau công văn xin bỏ giải của bầu Đệ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải đã có những phát biểu sau khi tiếp nhận công văn xin dừng tham gia V-League 2020 của bầu Đệ.

bongda.com.vn
Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

Bầu Đệ bị tuýt còi, yêu cầu rút đơn đòi bỏ V-League

UBND tỉnh Thanh Hoá yêu cầu bầu Đệ rút đơn đòi bỏ V-League và rút kinh nghiệm sâu sắc.

vietnamnet.vn
CLB Thanh Hóa “quay xe”, không rút khỏi V-League như công văn gửi VFF

CLB Thanh Hóa “quay xe”, không rút khỏi V-League như công văn gửi VFF

Chủ tịch câu lạc bộ Thanh Hóa, ông Nguyễn Văn Đệ cho biết đội bóng sẽ không bỏ thi đấu phần còn lại của V-League 2020 như công văn gửi VFF chiều 5/8.

vietnamplus.vn
Xin bỏ V-League, bầu Đệ nhận thông điệp cứng rắn từ lãnh đạo Thanh Hóa

Xin bỏ V-League, bầu Đệ nhận thông điệp cứng rắn từ lãnh đạo Thanh Hóa

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Thanh Hóa ông Phạm Nguyên Hồng đã những động thái cứng rắn với bầu Đệ.

bongda.com.vn
Ngoại binh mới của CLB TP.HCM hi vọng V-League 2020 không hủy

Ngoại binh mới của CLB TP.HCM hi vọng V-League 2020 không hủy

TTO - Trả lời phỏng vấn giới truyền thông tại trụ sở của CLB TP.HCM chiều 6-8, bộ đôi tiền đạo người Costa Rica Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez hi vọng V-League 2020 sẽ sớm trở lại để được ra sân thi đấu.

thethao.tuoitre.vn
Hai cầu thủ ngoại triệu đô của CLB TP. HCM trải qua 4 lần kiểm tra Covid-19, thấy V.League mạnh mẽ

Hai cầu thủ ngoại triệu đô của CLB TP. HCM trải qua 4 lần kiểm tra Covid-19, thấy V.League mạnh mẽ "như đánh nhau"

Hai ngoại binh tuyển thủ Costa Rica đã chính thức ra mắt màu áo CLB TP.HCM, họ sẽ ra sân tập cùng Công Phượng và các đồng đội vào đầu tuần sau.

kenh14.vn
Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ đã cân nhắc kỹ càng trước khi xin dừng V-League 2020

Bầu Đệ của Thanh Hóa tin rằng đội bóng của ông sẽ không bị phạt do bỏ giải V-League 2020 vì có lý do chính đáng.

bongda24h.vn

"Thanh Hóa làm như vậy là thiếu trách nhiệm!"

GĐKT Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng không ngần ngại bày tỏ quan điểm về việc Thanh Hóa nộp đơn xin không tiếp tục tham dự V.League 2020

bongda24h.vn
Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Bầu Đệ bất ngờ “đổi ý”, CLB Thanh Hoá trở lại đá V-League 2020

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ cho biết CLB Thanh Hoá rút lại ý định bỏ V-League 2020, sau khi BTC giải hứa lắng nghe, chia sẻ khó khăn với các CLB.

vov.vn
NÓNG: Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải

NÓNG: Thanh Hóa yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải

Lãnh đạo ngành thể dục thể thao Thanh Hóa đã yêu cầu bầu Đệ rút đơn bỏ giải.

thethao247.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Điểm tin tuần