Triển lãm tranh trực tuyến quyên góp tiền xây nhà cho người nghèo

Triển lãm tranh trực tuyến quyên góp tiền xây nhà cho người nghèo

Ngày 19/4/2021 triển lãm Gieo tổ ấm sẽ chính thức khai mạc trực tuyến với sự tham gia của hơn 60 họa sĩ trên toàn quốc để đóng góp vào quỹ từ thiện Gieo nhà gặt nhà.Ngày 19/4/2021 triển lãm Gieo tổ ấm sẽ chính thức khai mạc trực tuyến với sự tham gia của hơn 60 họa sĩ trên toàn quốc để đóng góp vào quỹ từ thiện Gieo nhà gặt nhà. Triển lãm trực tuyến Gieo tổ ấm sẽ giới thiệu những tác phẩm của các hoạ sĩ hiện thực dòng chính như Lê Thế Anh, Lê Tường, Nguyễn Đinh Duy Quyền, Phạm Xuân Trung, Hồ Hưng, Đoàn Quốc, Lê Văn Thư đến các hoạ sĩ đương đại trừu tượng, biểu hiện đều quy về một cách nhìn phản ánh hiện thực cuộc sống hiện tại.Tranh sơn dầu Tổ ấm của hoạ sĩ Lê Thế Anh.Tranh Phố của hoạ sĩ Phạm Xuân Trung.Với sợi chỉ đỏ xuyên suốt của chủ nghĩa hiện thực và những tác phẩm đa chất liệu, nhiều góc nhìn sẽ làm cho bộ tranh trong Gieo tổ ấm thêm sắc màu và hấp dẫn người xem. Nhịp sống của hội hoạ lại còn ý nghĩa hơn qua chương trình từ thiện "biến tranh thành nhà". Những bức tranh đến với những bộ sưu tập hội hoạ đương đại đang đóng góp vào việc thay đổi số phận của những gia đình nghèo ở Quảng Nam và miền Trung.Hoạ sĩ Ngô Trần Vũ trao tặng 50 triệu đồng cho người nghèo Quảng Nam xây nhà.Quỹ Gieo nhà gặt nhà thành lập từ năm 2018 do họa sĩ Ngô Trần Vũ sáng lập để quyên góp xây nhà cho người nghèo tại Quảng Nam và các tỉnh miền Trung. Dự án xây nhà cho người nghèo của Quỹ Gieo nhà gặt nhà hỗ trợ 50 triệu đồng cho các hộ nghèo xây nhà tại Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm qua, giúp cho những hộ gia đình nghèo thay đổi hiện trạng nhà ở an toàn hơn trước những cơn bão, lũ lụt hàng năm. Qua 3 năm thực hiện, Quỹ đã trao 40 căn nhà cho người nghèo trị giá 2 tỷ đồng.Tranh lụa Nàng Xuân của hoạ sĩ Bùi Tiến Tuấn.Tranh sơn mài Những cô gái Ballet của hoạ sĩ Nguyễn Thị Huyền Thanh.Họa sĩ Ngô Trần Vũ cho biết: "Triển lãm trực tuyến Gieo tổ ấm năm 2021 được sự tham gia ủng hộ của rất nhiều họa sĩ trên cả nước. Chúng tôi vừa gây quỹ cho người nghèo vừa mang đến cho giới yêu nghê thuật một bộ tranh đẹp đế thưởng lãm, làm quen với nghệ thuật giá vẽ, kết nối họa sĩ và nhà sưu tầm trên toàn quốc".Miền nhớ của hoạ sĩ Khổng Đổ Duy.Tĩnh vật của hoạ sĩ Lê Tường.Tranh được tuyển chọn và giới thiệu trên nhóm facebook của All about art and artist và Vietnam art space với hàng trăm ngàn thành viênvà facebook của hoạ sĩ Ngô Trần Vũ từ ngày 19/4 - 9/05/2021. Tình Lê

Vụ triển lãm

Vụ triển lãm "Plus by Bảo Nam" bị tố đạo nhái, giới chuyên môn nói gì?

Mới đây, triển lãm Plus by Bảo Nam đang bị tố sao chép ý tưởng từ các tác phẩm của những nghệ sĩ quốc tế. Trước vấn đề này, giới chuyên môn đã lên tiếng, phân tích vụ việc.

laodong.vn
'Hương thơm quê mẹ' - Triển lãm thư pháp và sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

'Hương thơm quê mẹ' - Triển lãm thư pháp và sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Ngày 14/4, tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Hà Nội), bộ sưu tập 100 tác phẩm thư pháp của thiền sư Thích Nhất Hạnh đã đến với công chúng Hà Nội.

baotintuc.vn
Những con đường nghệ thuật giao thoa trong triển lãm 'Lộ'

Những con đường nghệ thuật giao thoa trong triển lãm 'Lộ'

Thiết kế triển lãm “Lộ' - mang ý nghĩa là con đường, với những lối đi trong bóng tối được sắp đặt tinh tế dẫn dắt người tham quan qua những trưng bày đến khu Pavilion, nơi ánh sáng vỡ òa và gửi gắm thông điệp về “hành trình' vươn tới những giá trị nghệ thuật trong mỗi kiến trúc sư của WEPLAY.

baotintuc.vn
Triển lãm Vòng xoay nghệ thuật 2

Triển lãm Vòng xoay nghệ thuật 2

Triển lãm hằng quý Vòng xoay nghệ thuật 2 với chủ đề Nghịch cảnh do Art Consulting Asia tổ chức đang diễn ra tại khách sạn Le Meridien Saigon (TP.HCM) đến ngày 13.6. ,

thanhnien.vn
Chuỗi triển lãm nghệ thuật đương đại 'Lộ'

Chuỗi triển lãm nghệ thuật đương đại 'Lộ'

Chuỗi sự kiện triển lãm kiến trúc kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật đương đại như vũ đạo, âm nhạc, điêu khắc… mang tên "Lộ" sẽ diễn ra từ ngày 9 - 15/4, tại 156 Phú Viên, quận Long Biên, Hà Nội.

vietnamnet.vn
Nhiều hoạt động hấp dẫn trong chuỗi triển lãm nghệ thuật đương đại 'Lộ'

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong chuỗi triển lãm nghệ thuật đương đại 'Lộ'

Chuỗi sự kiện triển lãm kiến trúc kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật đương đại như vũ đạo, âm nhạc, điêu khắc… mang tên “Lộ” sẽ diễn ra từ ngày 9 - 15/4, tại 156 Phú Viên, quận Long Biên, Hà Nội.

baotintuc.vn
Du lịch MICE - ''Chìa khóa vàng'' để phục hồi du lịch nội địa

Du lịch MICE - ''Chìa khóa vàng'' để phục hồi du lịch nội địa

(HNMO) - Du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện) đang được xem là "chìa khóa vàng" để khôi phục thị trường nội địa trong bối cảnh dịch Covid-19 còn ảnh hưởng đến việc mở cửa đón khách quốc tế.

hanoimoi.com.vn
“Khoảng lặng” của họa sĩ Dũng Trống

“Khoảng lặng” của họa sĩ Dũng Trống

Kinhtedothi – Ngày 30/3, Triển lãm tranh nghệ thuật “Khoảng lặng” của họa sĩ Trần Tiến Dũng (Dũng Trống) diễn ra tại tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (29 Hàng bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

kinhtedothi.vn
Trưng bày 300 hiện vật, tư liệu tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trưng bày 300 hiện vật, tư liệu tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

VTV.vn - Bên cạnh hoạt động trưng bày, Ban Quản lý Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phối hợp các đơn vị khởi động công trình số hóa tài liệu và hiện vật của Khu di tích.

vtv.vn
Triển lãm Toyota Vios 2021 đã thu hút hàng chục ngàn người tham quan

Triển lãm Toyota Vios 2021 đã thu hút hàng chục ngàn người tham quan

Triển Lãm giới thiệu Vios 2021 đã diễn ra vô cùng sôi động và ấn tượng. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng yêu xe tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

giadinhvietnam.com
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

2 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

3 Bill Gates từng tìm cách theo đuổi nhiều nữ nhân viên trong thời kỳ hôn nhân của mình

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Điểm tin tuần