Tuấn Ngọc: "Nói thật với anh Lại Văn Sâm, đến giờ tôi vẫn chưa là cái gì hết"

Tuấn Ngọc: "Nói thật với anh Lại Văn Sâm, đến giờ tôi vẫn chưa là cái gì hết"

"Một người bình thường muốn đứng vào vị trí của tôi thì phải học hỏi ghê lắm" – danh ca Tuấn Ngọc nói.Tại chương trình Ký ức vui vẻ tuần này, khán giả đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc. Đây là một trong số ít lần danh ca Tuấn Ngọc tham gia gameshow truyền hình.NSND Hồng Vân: Chúng tôi mê anh Tuấn Ngọc lắm, mê ơi là mêVừa bước ra sân khấu, Tuấn Ngọc đã nhìn NSND Hồng Vân và nói: "Tôi biết và nghe thấy danh tiếng Hồng Vân từ trước khi tôi về Việt Nam".NSND Hồng Vân nghe vậy liền sung sướng kể lại: "Tôi cám ơn anh Tuấn Ngọc rất nhiều. Hôm nay là lần đầu tiên tôi được ngồi đối diện anh Tuấn Ngọc như vậy để nghe anh chia sẻ thì thấy anh quá duyên dáng.Sẵn tiện có anh Tuấn Ngọc ở đây, tôi kể luôn. Ngày đó, tôi và Hồng Đào được mọi người gọi là kiều nữ làng hài. Chúng tôi mê anh Tuấn Ngọc lắm, mê ơi là mê. Nhiều hôm, bà Hồng Đào cứ ngồi thẫn thờ ở sân khấu 5B rồi bảo tôi: "Trời ơi Vân ơi, ước gì tao được gặp Tuấn Ngọc một lần. Chỉ cần tao được gặp Tuấn Ngọc và được ông ấy cười một cái là hạnh phúc lắm rồi". Tới một ngày, Hồng Đào sang hải ngoại. Trong lá thư đầu tiên Hồng Đào gửi về cho tôi, bà ấy viết: "Vân ơi, tao đã gặp được Tuấn Ngọc rồi". Đó là điều đầu tiên Hồng Đào nói với tôi từ bên Mỹ. Còn trong gia đình, tôi có một thằng em trai mê anh Tuấn Ngọc tới độ không hiểu sao cái mặt nó cũng giống mặt anh ấy vô cùng. Tôi thề với anh Tuấn Ngọc điều này, thề là mặt nó giống anh lắm, chính anh Minh Hoàng ngồi cạnh tôi đây từng chứng kiến. Đến bây giờ nó vẫn ốm như anh Tuấn Ngọc, cái mặt vẫn xương xương như thế. Rồi đến bây giờ, ngay cả thằng con trai tôi cũng giống anh Tuấn Ngọc luôn. Đã thế, hai đứa nó đều mê nhạc anh Tuấn Ngọc, hát và bắt chước theo giọng anh Tuấn Ngọc được". Tuấn Ngọc lập tức hỏi luôn: "Con trai Hồng Vân có đẹp trai như tôi không?". NSND Hồng Vân liền khẳng định: "Đẹp như anh hồi trẻ luôn".Tuấn Ngọc: "Nói thật với anh Lại Văn Sâm, đến giờ tôi vẫn chưa là cái gì hết" Tiếp đó, nghệ sĩ Minh Hoàng cũng bày tỏ: "Ngày xưa, tôi có xem anh Tuấn Ngọc hát trên truyền hình. Tôi hâm mộ anh từ thời trai trẻ của mình. Dù anh có nhận mình hát hay hay không thì anh vẫn mãi là ký ức trai trẻ của tôi". Danh ca Tuấn Ngọc nghe vậy liền chia sẻ: "Ngày xưa tôi đi hát chỉ mong có một người nghĩ mình hát hay là hạnh phúc lắm rồi. Thành thử ra bây giờ được biết có anh Minh Hoàng nghe mình từ trẻ, thích mình hát là tôi vui vô cùng. Lúc còn trẻ, ai cũng kiêu căng, nhất là lúc chưa biết gì. Càng học hỏi tôi lại càng tự tin hơn và bớt kiêu căng đi. Tôi tự tin vì biết rằng một người bình thường muốn đứng vào vị trí của tôi thì phải học hỏi ghê lắm. Nhưng bản thân tôi đến bây giờ vẫn chưa là cái gì hết.Nói chung, tôi tự tin nhưng không dám tự phụ vì người có tài thì nhiều lắm. Âm nhạc rộng lớn lắm, càng học càng thấy mình không biết gì hết. Tôi nói thật với anh Lại Văn Sâm, tôi vẫn chưa là cái gì hết, tôi rất muốn trở nên kiêu căng vì kiêu căng tức là thấy mình giỏi lắm. Không thấy mình giỏi thì tôi đâu dám kiêu căng".

Lại Văn Sâm bất ngờ phản đối kết quả ở ‘Siêu trí tuệ’

Lại Văn Sâm bất ngờ phản đối kết quả ở ‘Siêu trí tuệ’

Tại ‘Siêu trí tuệ Việt Nam’ mùa 2 tập 10, giám khảo Lại Văn Sâm phản đối kết quả của thí sinh Thục Nữ sau khi phát hiện cô mắc một lỗi sai do sơ xuất.

vietnamnet.vn
NSND Hồng Vân khoe em trai, con trai ngoại hình giống hệt Tuấn Ngọc

NSND Hồng Vân khoe em trai, con trai ngoại hình giống hệt Tuấn Ngọc

Tại ‘Ký ức vui vẻ’ mùa 3 tập 10, NSND Hồng Vân hào hứng nhắc lại kỷ niệm thời trẻ, khi cô cùng bạn thần Hồng Đào đều say mê danh ca Tuấn Ngọc.

vietnamnet.vn
Siêu trí tuệ: Bất ngờ chưa,

Siêu trí tuệ: Bất ngờ chưa, "mắt thần” Tuấn Phi bại trận trước “bậc thầy tư duy không gian” Đức Giang

“Bậc thầy tư duy không gian” Đức Giang bất ngờ hạ “mắt thần” Tuấn Phi bằng tư duy chiến thuật đỉnh cao.

afamily.vn
SHOWBIZ-TV: Tin thất thiệt về sức khoẻ nghệ sĩ, scandal sao nữ chấn động showbiz Hoa ngữ

SHOWBIZ-TV: Tin thất thiệt về sức khoẻ nghệ sĩ, scandal sao nữ chấn động showbiz Hoa ngữ

SHOWBIZ-TV - Bản tin Tiền Phong TV, tổng hợp những tin tức đáng chú ý về Văn hóa - Giải trí trong tuần.

tienphong.vn
Lan Phương chia sẻ về bất ngờ về Dung 'Trói buộc yêu thương'

Lan Phương chia sẻ về bất ngờ về Dung 'Trói buộc yêu thương'

Nữ diễn viên Lan Phương bật mí những điều thú vị về Dung "Trói buộc yêu thương"

tienphong.vn
Việt Hương:

Việt Hương: "Huỳnh Lập mượn tôi 9 chỉ vàng nhưng chưa trả tiền"

"Tôi đâu có nhà đâu mà nó sấn vô nhà tôi lấy. Bởi vậy nên tôi phải nhắc ngay lúc này, làm ăn lớn quá, mượn nợ mà không chịu trả tiền" – Việt Hương nói.

soha.vn
Khương Lê -

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

kenh14.vn
Siêu trí tuệ:

Siêu trí tuệ: "Bách khoa sống" Việt Hoàng, "Mắt thần" Tuấn Phi trở lại ngoạn mục, Lại Văn Sâm hoang mang vì thử thách quá khó

Vượt qua vòng Tuyên Chiến, những thành viên xuất sắc của biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 chính thức bước vào trận đấu vô cùng gay cấn cùng những thành viên của mùa 1 tại vòng Chung Kết.

afamily.vn
Minh Nhí: 6 tháng bị cấm diễn đêm nào cũng khóc, không dám xem tivi

Minh Nhí: 6 tháng bị cấm diễn đêm nào cũng khóc, không dám xem tivi

"Sau sự cố đó, xung quanh tôi không còn ai, cũng không còn tiền, tôi tự hỏi tại sao và nghĩ là mình phải như thế nào thì khi té xuống mới không ai đỡ mình", Minh Nhí nói.

soha.vn
Ngỡ ngàng nhan sắc sao nhí đóng 'Cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm

Ngỡ ngàng nhan sắc sao nhí đóng 'Cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm

Sau 13 năm tham gia bộ phim "Cô dâu 8 tuổi", nữ diễn viên Avika Gor đã lột xác hoàn toàn, ngày càng sexy và mặn mà hơn.

tienphong.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao người châu Á lại ăn bằng đũa?

2 Trên tay Xperia 1 III: nét chấm phá còn sót lại giữa thị trường smartphone bão hòa

3 7 file và thư mục trong Windows có thể yên tâm xóa để giải phóng bộ nhớ

4 7 tính năng đáng chú ý trên Xperia 1 III vừa ra mắt, cái cuối cùng ngay cả máy ảnh cũng “bó tay”

5 Apple đang quá tham lam với iPad!

Điểm tin tuần