Vợ Khánh Đơn bật khóc nói về con riêng của chồng: Tôi ủng hộ chồng đi tìm lại con

Vợ Khánh Đơn bật khóc nói về con riêng của chồng: Tôi ủng hộ chồng đi tìm lại con

"Tôi nhớ con chứ đâu nhớ người yêu cũ" – Khánh Đơn nói.Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, vợ nhạc sĩ Khánh Đơn là Huỳnh Như đã bật khóc nức nở khi giải thích về tình cảm với con riêng của chồng và Lương Bích Hữu. Cô nói:"Nếu mẹ tôi nghe được câu chuyện này, mong mẹ hãy hiểu được tâm sự của đứa con gái này. Ba tôi mất năm tôi 14 tuổi. Từ đó, tôi ở với ông bà nội. Ông bà tôi đã lớn tuổi, nhà lại rất nghèo. Tôi không có tình thương của ai hết, chỉ có tình thương của ông bà nội để lớn lên.Một năm sau khi ba tôi mất, mẹ tôi đi lấy chồng. Ngày đó, tôi biết chắc chắn mình mất mẹ nên cảm thấy sợ hãi vì đang tuổi mới lớn, thay đổi về tâm sinh lý mà không có ai bên cạnh.Chính xác là mẹ tôi đã bị chiếm hữu mất, không còn sự gắn kết mẹ con nữa. Bởi vậy nên khi nhìn anh Khánh Đơn nhớ con riêng của mình, tôi không muốn đứa trẻ nào bị mất đi cha mẹ hết. Nhờ câu chuyện của mình mà tôi cảm thông được với chồng và con riêng của chồng, không bị ghen tuông gì hết. Tôi rất thương cả hai". Về phía mình, Khánh Đơn nói: "Có con mà không được ở bên cạnh, không được chăm sóc nó là tôi có lỗi, nhưng hoàn cảnh như vậy thì phải chấp nhận thôi, không làm khác được. Tôi hi vọng có một ngày được gặp con để được bù đắp một phần nào đó. Tôi cảm thấy rất vui khi vợ hiện tại hiểu được mình. Với lại, tôi nhớ con chứ đâu phải nhớ người yêu cũ đâu, nên vợ tôi cũng hiểu được".Được biết, Khánh Đơn có đến hai con riêng, một con gái với Lương Bích Hữu và một con trai với vợ cũ bên Mỹ. Trong đó, Huỳnh Như đang chăm sóc con trai của Khánh Đơn với vợ cũ. Cô tâm sự: "Không chỉ ủng hộ chồng đi tìm lại con, tôi còn đang nuôi một đứa con riêng của chồng. Đây là một bé trai và cũng khá khó khăn trong vấn đề nuôi dạy. Nhưng tôi hiểu được con vì tôi đứng từ góc nhìn của tôi. Bản thân tôi cũng là người khó khăn trong giao tiếp, gặp gỡ ngoài trừ công việc. Cho đến giờ, tôi chỉ có hai người bạn thân. Tôi bị thu hẹp mình lại với cộng đồng. Vì vâỵ, tôi không muốn con trải qua giai đoạn đó giống tôi, tôi muốn con tự tin, lớn lên được phát triển bình thường giống như bao đứa trẻ khác. Trước khi cưới chồng, tôi đã biết anh ấy có con riêng. Mọi người xung quanh có nói cho tôi nghe và tôi có tìm hiểu, nhưng tôi không để tâm vì không ở gần.Đến khi về nhà chồng, tôi ở chung với bố vợ cũ của chồng (tức ông ngoại của con trai đầu Khánh Đơn), em trai chồng và chồng. Chỉ có ba người đàn ông ở trong căn nhà đó. Tôi vừa bước vào đã cảm giác đây là gia đình mình và muốn làm cho họ thoải mái. Tôi chẳng biết làm gì khác ngoài việc chủ động gọi bố vợ cũ của chồng là bố. Tôi biết người già dễ tủi thân nên sợ ông nghĩ mình về ở không thích ông. Vợ trước của anh Khánh Đơn (tức mẹ của con trai đầu Khánh Đơn) hiện đang sống ở nước ngoài. Vì công việc nên chúng tôi liên lạc rất ít". Tiếp lời vợ, Khánh Đơn nói: "Sau khi tôi và người vợ đầu ly hôn, tôi nhận nuôi con trai nhưng lại bận đi diễn. Con trai tôi khi ấy còn bé, quấn ông ngoại nên tôi để ông ở chung luôn với con và mình, dù sao cũng hơn người ngoài".

Vợ Khánh Đơn xin lỗi Lương Bích Hữu, khẳng định không dùng đàn chị để gây sự chú ý

Vợ Khánh Đơn xin lỗi Lương Bích Hữu, khẳng định không dùng đàn chị để gây sự chú ý

"Nếu chị có vô tình đọc được thì mong chị hãy bỏ qua và xem lại talkshow", Huỳnh Như - bà xã kém 11 tuổi của Khánh Đơn chia sẻ.

soha.vn
Vợ Khánh Đơn gọi tên Lương Bích Hữu, lên tiếng làm rõ 3 điều bị bịa đặt trong phát ngôn về con riêng của chồng và nữ ca sĩ

Vợ Khánh Đơn gọi tên Lương Bích Hữu, lên tiếng làm rõ 3 điều bị bịa đặt trong phát ngôn về con riêng của chồng và nữ ca sĩ

Vợ Khánh Đơn đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì bất ngờ vướng thị phi không đáng có.

kenh14.vn
Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu:

Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: "Đừng kéo em vào những thị phi"

Chia sẻ của vợ Khánh Đơn đang gây xôn xao trên MXH.

kenh14.vn
Vợ Khánh Đơn lần đầu nói về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Vợ Khánh Đơn lần đầu nói về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu

Lần đầu tiên, vợ Khánh Đơn nghẹn ngào chia sẻ vè tình cảm của chồng dành cho con gái riêng với Lương Bích Hữu.

giadinhvietnam.com
Vợ Khánh Đơn khóc nức nở khi chia sẻ về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu:

Vợ Khánh Đơn khóc nức nở khi chia sẻ về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: "Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì"

Vợ Khánh Đơn đã không khỏi xúc động khi nói đến con riêng của chồng và Lương Bích Hữu.

kenh14.vn
Vợ Khánh Đơn bật khóc nói về con riêng của chồng với Lương Bích Hữu

Vợ Khánh Đơn bật khóc nói về con riêng của chồng với Lương Bích Hữu

"Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này" – vợ Khánh Đơn nói.

soha.vn
Nghệ danh ca sĩ thì dễ, nhưng thử trình độ hiểu biết Vpop xem bạn có biết hết biệt danh và

Nghệ danh ca sĩ thì dễ, nhưng thử trình độ hiểu biết Vpop xem bạn có biết hết biệt danh và "tên cúng cơm" của loạt sao này không?

Gọi thần tượng bằng đủ thứ tên gần gũi nhưng liệu bạn có biết hết biệt danh đầu tiên hay "tên cúng cơm" của những nghệ sĩ dưới đây.

kenh14.vn
NSND Hồng Vân:

NSND Hồng Vân: "Tôi đau khủng khiếp, cứ nghĩ mình sẽ chết"

"Tôi đợi đến tận đêm cũng không thấy bác sĩ đâu. Tôi đau khủng khiếp, cứ nghĩ mình sẽ chết" – NSND Hồng Vân nói.

soha.vn
Tiến Luật, Mạc Văn Khoa ứa nước mắt khoảnh khắc vợ vượt cạn

Tiến Luật, Mạc Văn Khoa ứa nước mắt khoảnh khắc vợ vượt cạn

Xuất hiện trong vai trò khách mời, các khách mời có dịp trải lòng về những tình cảm thầm kín dành cho vợ và xúc động khi nhớ về giây phút vượt cạn khó quên.

vietnamnet.vn
Nghẹn lòng trước tin nhắn nhớ vợ con ở Việt Nam của Vân Quang Long trước khi qua đời

Nghẹn lòng trước tin nhắn nhớ vợ con ở Việt Nam của Vân Quang Long trước khi qua đời

"1 năm rồi anh không về được. Nhớ vợ con, nhớ anh em Việt Nam quá rồi! Dịch nên không bay được", Vân Quang Long viết trong tin nhắn gửi nhạc sĩ Khánh Đơn.

soha.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW
Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Điểm tin tuần