Vua bánh mì tập 4: Dung hốt hoảng khi con trai gặp lại cha ruột

Vua bánh mì tập 4: Dung hốt hoảng khi con trai gặp lại cha ruột

Lo lắng sẽ có người làm hại gia đình mình, Dung nhắc Nguyện không bao giờ được xuất hiện ở xưởng bánh mì.Lo lắng sẽ có người làm hại gia đình mình, Dung (Nhật Kim Anh) nhắc Nguyện không bao giờ được xuất hiện ở xưởng bánh mì.Tài đe dọa chính tay xử lý mẹ con Dung:Những câu nói của Đạt (Cao Minh Đạt) tại xưởng bánh mì làm cho Nguyện phải đắn đo rất nhiều. Do đó, cậu bé quyết định lượm ve chai, tự tay cầm tiền đến trả lại cho Đạt. Gặp lại Nguyện lần này, thái độ của Đạt không còn gay gắt như trước mà còn khen cậu bé ngoan, biết chịu trách nhiệm trước những việc mình gây ra.Nguyện đến xưởng bánh mì lần thứ 2 để trả tiền và xin lỗi Đạt.Đạt nhớ lại người tình năm xưa, nghi ngờ Nguyện chính là đứa con thất lạc của mình.Sớm biết giám đốc xưởng bánh mì là tình cũ năm xưa của mình, Dung (Nhật Kim Anh) hốt hoảng khi nghe chuyện Nguyện gặp lại Đạt - bố ruột của mình tại đây. Cô lo rằng Tài sau khi biết chuyện sẽ làm hại mẹ con họ. Dung nhắc nhở Nguyện không bao giờ được xuất hiện ở xưởng bánh mì.Trong lúc đó, khi nghe Nguyện giới thiệu và giải thích ý nghĩa cái tên là một người luôn cố gắng hết sức của mình, Đạt bất ngờ nhớ lại những hình ảnh của Dung năm xưa. Nghi ngờ đây không phải sự trùng hợp, Đạt nhờ Tài tìm đến tận nhà cậu bé để xác thực thông tin.Đạt quyết tâm nhờ người tìm hiểu cho ra nhẽ.Tài cấu kết với Khuê để che đậy sự việc.Đạt không ngờ rằng Tài (Trương Minh Quốc Thái) đã cấu kết với Khuê (Thân Thúy Hà), vợ của mình để che dấu sự tồn tại của mẹ con Dung. Vì tin tưởng Tài, Đạt không mảy may nghi ngờ những việc mà em trai nuôi mình đã điều tra ra. Mặc dù vậy, Tài dường như vẫn rất cẩn trọng và chuẩn bị cho một tội lỗi khác.Đạt đến tìm gặp Dung một lần nữa để đe dọa cuộc sống của mẹ con cô. Anh cho rằng chính Dung là người đã lên kế hoạch cho Nguyện đến ăn trộm bánh mì, thuê nhà của người quản lý xưởng bánh mì. Tất cả để con trai của cô có thể gặp lại bố ruột như một sự tình cờ.Tài đe dọa sẽ chính tay xử lý mẹ con Dung nếu họ không biết mất khỏi cuộc sống của gia đình Đạt.Trước những rắc rối gặp phải, Dung hết lời giải thích tất cả chỉ là sự trùng hợp. Tuy nhiên, Đạt vẫn không tin những lý lẽ của Dung, còn dọa rằng nếu mẹ con Dung còn xuất hiện thêm một lần nào nữa chính tay anh sẽ là người xử lý. Không còn cách nào khác, Dung hứa với Đạt sẽ nhanh chóng chuyển đi nơi khác.Lúc này, chứng kiến cảnh Nguyện được bố của mình khen, Gia Bảo thể hiện rõ ràng sự tức giận. Cậu bé cho rằng từ trước đến nay chưa từng được bố ruột quan tâm, hỏi han, nhưng Nguyện là một người lạ lại nhận được nhiều sự yêu thương chỉ sau 2 lần gặp mặt.Hùng Cường

Vua bánh mì: Bị

Vua bánh mì: Bị "em chồng" đe dọa, Dung (Nhật Kim Anh) dắt con trai chuyển nhà

Mẹ con Dung - Nhật Kim Anh ở "Vua bánh mì" gặp nguy hiểm vì Tài - Trương Minh Quốc Thái liên tục đe dọa.

afamily.vn
Đi tìm con rơi mà

Đi tìm con rơi mà "ngây thơ" như Cao Minh Đạt: Cử nhầm "thợ săn" của vợ cả, thế là toang ngay Vua Bánh Mì tập 4!

Là người đàn ông thành công trên thương trường nhưng ông Đạt (Cao Minh Đạt) đôi lúc lại quá ngây thơ.

kenh14.vn
'Vua bánh mì' trailer tập 4: Trương Minh Quốc Thái tìm Nhật Kim Anh tính sổ

'Vua bánh mì' trailer tập 4: Trương Minh Quốc Thái tìm Nhật Kim Anh tính sổ

Cứ động đến chuyện của Gia Bảo là Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) lại 'sửng cồ' cả lên! - Tiin.vn

tiin.vn

"Vua bánh mì": Cao Minh Đạt nói về cảnh nóng trên ghế với Nhật Kim Anh

Cao Minh Đạt cho biết anh và Nhật Kim Anh chỉ mất có 2 lần quay cảnh hôn nóng bỏng trên ghế là đạt yêu cầu của đạo diễn.

afamily.vn

"Vua bánh mì": Cao Minh Đạt nói về cảnh nóng trên ghế dẫn đến có con với Nhật Kim Anh

Cao Minh Đạt cho biết anh và Nhật Kim Anh chỉ mất có 2 lần quay cảnh hôn nóng bỏng trên ghế là đạt yêu cầu của đạo diễn.

afamily.vn
'Vua bánh mì' tập 3: Chứng kiến cảnh con trai bị chính bà nội đánh, ông bố lên kế hoạch trả thù

'Vua bánh mì' tập 3: Chứng kiến cảnh con trai bị chính bà nội đánh, ông bố lên kế hoạch trả thù

Bị bà nội đánh đòn, Gia Bảo ước gì bà không có mặt trên thế gian này. Vốn cưng chiều con trai, Tài (NSƯT Trương Minh Quốc Thái) đã hứa hẹn một kế hoạch với con trai. - Tiin.vn

tiin.vn

"Vua bánh mì" tập 3: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng gay gắt

Trong phim "Vua bánh mì" tập 3, mâu thuẫn giữa bà Ngà và Ngọc Khuê càng ngày càng mâu thuẫn trong cách dạy cháu đích tôn Gia Bảo.

laodong.vn
Trương Minh Quốc Thái xa gia đình nửa năm để đóng

Trương Minh Quốc Thái xa gia đình nửa năm để đóng "Lửa ấm"

VTV.vn - Lần đầu tiên, NSƯT Trương Minh Quốc Thái tham gia vào một bộ phim truyền hình của VFC. Anh đã có thời gian dài ở ngoài Bắc để đóng "Lửa ấm".

vtv.vn
Vua bánh mì tập 3, Nguyện ăn trộm bánh mì bị bắt quả tang

Vua bánh mì tập 3, Nguyện ăn trộm bánh mì bị bắt quả tang

Con trai bị giữ lại xưởng bánh mì, Dung (Nhật Kim Anh) không dám ra mặt bảo vệ con trai vì chợt gặp lại người đã truy đuổi mình năm xưa.

vietnamnet.vn

"Vua bánh mì": Con trai Nhật Kim Anh bị xe của Cao Minh Đạt tông trúng

Sau 12 năm lẩn trốn, cuối cùng mẹ con Nhật Kim Anh đã gặp lại Cao Minh Đạt ở "Vua bánh mì".

afamily.vn
Các tin khác
a
Xem thêm
 

Góc nhìn VNREVIEW

Tin mới nhất
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

2 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

3 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Sẽ ra sao nếu một phi hành gia qua đời trong không gian?

Điểm tin tuần