adidas ra mắt 3 mẫu giày chạy adizero mới ở Việt Nam

adidas vừa chính thức hé lộ những mẫu giày chạy adizero mới nhất dành cho những người chạy bộ chuyên nghiệp và chạy bộ rèn luyện hàng ngày.

Tâm điểm của bộ ba giày chạy adizero mới lần này là mẫu giày chạy adizero Adios Pro 2 dành cho những vận động viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, adidas cũng giới thiệu 2 mẫu giày mới adizero Boston 10 và adizero Prime X.

Diện mạo mẫu giày chạy mới Adizero Adios Pro 2

Năm ngoái, adidas đã gây bão làng chạy chuyên nghiệp thế giới khi ra mắt lần đầu mẫu giày chạy adizero Adios Pro 2. Với đôi giày đó, vận động viên Peres Jepchirchir của Kenya đã phá kỷ lục thế giới ở nội dung bán marathon nữ hai lần. Trong khi đó, một vận động viên khác của Kenya là Kibiwott Kandie cũng lập kỷ lục chạy nhanh nhất từng được ghi nhận, bỏ xa kỷ lục trước đó do chính anh nắm giữ đến 29 giây.

Adizero Adios Pro 2 có bộ đế giữa 2 lớp, thanh năng lượng carbon và thân trên bằng polyester siêu nhẹ.

Phiên bản adizero Adios Pro 2 mới năm nay được thiết kế và tinh chỉnh nhẹ hơn so với mẫu giày tiền nhiệm. Bộ đế giữa Light Strike Pro được tạo hình lại với hai lớp giúp hỗ trợ hoàn trả năng lượng tốt hơn. Trong khi đó, thanh năng lượng Energyrods được đặt bên trong đế giữa nhằm đảm bảo sự chắc chắn đồng thời hạn chế tiêu hao năng lượng.

Đế giữa được chế tạo kết hợp với thân trên làm từ polyester siêu nhẹ mang đến tốc độ, sự linh hoạt, thoáng khí và hỗ trợ tối ưu cho vận động viên. Ngoài ra, bộ đế ngoài bằng cao su Continetal đã được thêm vào vùng đầu ngón chân để tạo ra vùng lực kéo hỗ trợ tăng tốc nhanh hơn và kết cấu gót nhẹ mới giúp giữ chặt bàn chân thông qua khóa chống trượt mà không làm mất đi sự thoải mái.

Adizero Boston 10

adizero Boston 10 là giày chạy đa năng thích hợp để sử dụng và luyện tập hằng ngày. Đôi giày này được kế thừa những di sản từ dòng giày chạy adizero với bộ đế giữa LightStrike Pro kết hợp với lớp đệm LightStrike Eva, thanh năng lượng Energyrods, phần thân trên mềm và đế ngoài bằng cao su Continental.

Adizero Prime X

Trong khi đó, adizero Prime X là mẫu giày chạy đường dài. Mẫu giày này sử dụng công nghệ đế giữa LightStrike Pro và thanh năng lượng bằng carbon Energyrods giống như adizero Adios Pro 2. Ngoài ra, adizero Prime X còn được bổ sung các lưỡi đàn hồi chắc chắn vào mặt trong gót giày có độ dày 50mm.

Ở thị trường Việt Nam, hai mẫu giày adizero Adios Pro 2 và adizero Boston 10 sẽ lên kệ từ ngày 1/7 tại website của adidas và cửa hàng adidas Saigon Centre tại số 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Mỗi lần mua một trong các mẫu mới của bộ sưu tập adizero thông qua ứng dụng adidas và tại cửa hàng adidas, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí 3 tháng tành viên Premium trong ứng dụng adidas Running.

TH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

2 CPU Loongson của Trung Quốc mạnh đến đâu?

3 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

4 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

5 Đánh giá Lenovo ThinkPad X1 Nano: Chiếc ThinkPad cực mỏng nhẹ chúng ta hằng mong đợi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW