VnReview
Hà Nội

10 ứng dụng chụp ảnh selfie tốt nhất cho Android

Với những người "ghiền" selfie, 10 ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android dưới đây sẽ giúp họ các bức ảnh "tự sướng" hoàn hảo để khoe với bạn bè hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

Beauty Plus Magical Camera

Beauty Plus Magical Camera

Đây là một trong những ứng dụng được coi là tốt nhất để người dùng Android chụp ảnh "tự sướng". Ứng dụng này cải thiện nhan sắc ngay tức thì khi bạn đang chụp selfie bằng cách tạo hiệu ứng tự nhiên cho các bức ảnh, chẳng hạn như khiến làn da thêm rạng rỡ, tút lại tông màu da, tẩy bỏ mọi nhược điểm trên da như mụn, nếp nhăn, sẹo,... chỉ bằng một lần chạm tay. Beauty Plus Magical Camera cũng tích hợp tính năng hẹn giờ, cho phép người dùng rảnh tay để tạo dáng. Ứng dụng này hiện được người dùng đánh giá rất cao và có tỉ lệ download thuộc hàng top trong số những app chuyên dùng cho "tự sướng".

FotoRus

 

Đây cũng là một trong những ứng dụng Android chụp selfie khá hay mà người dùng có thể tìm hiểu. Ứng dụng này khá nhẹ, chỉ tốn 27 MB bộ nhớ, nhưng mang lại cho người dùng các bức ảnh "tự sướng" chất lượng cao cùng tính năng viết chữ với các định dạng khác nhau lên ảnh.

Camera ZOOM FX Premium

Camera ZOOM FX Premium hiện là một trong những ứng dụng selfie có người dùng đông đảo nhất hiện nay. Sau khi được cài đặt trên thiết bị Android, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời dành cho việc chụp ảnh "tự sướng", chẳng hạn như chống rung ảnh, cải thiện nhan sắc, lọc và chỉnh sửa ảnh HD cực nhanh và hiệu quả.

Retrica

Ứng dụng Retrica hiện đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực của người dùng trên cửa hàng Google Play. Ngoài các bức ảnh "tự sướng" đẹp, ứng dụng này còn cho phép bạn tạo ra các bức ảnh nghệ thuật, video và thậm chí ảnh gif như ý. Bạn có thể ghi lại mọi thứ nhìn thấy trên màn hình với chất lượng tối ưu nhờ hơn 100 bộ lọc được huy động cùng lúc trong khi chụp.

Perfect365

Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng khá hoàn hảo cho việc chụp selfie. Với hơn 20 công cụ trang điểm và làm đẹp cùng hơn 200 thiết lập kiểu dáng và tính năng thay thế lớp trang điểm qua nhận diện khuôn mặt, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng biên và cho ra lò các ảnh "tự sướng" đẹp như mơ.

YouCam Perfect

Nếu muốn có các bức ảnh "tự sướng" và video đẹp hơn, bạn không nên bỏ qua YouCam Perfect. Tính năng nhận diện tân tiến cho phép bạn tút tát mọi khuôn mặt xuất hiện trong khuôn hình. Với 6 mức độ làm đẹp từ tự nhiên đến lộng lẫy, bạn có thể hô biến mọi khiếm khuyết của làn da chỉ trong tích tắc. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng bóc tách mình nhân vật chính trong ảnh và tạo ra phần bối cảnh mới theo ý muốn.

B612

Đây là một trong những ứng dụng Android hàng đầu cho việc chụp ảnh "tự sướng" ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào. B612 được trang bị một số tính năng mới, vô cùng thú vị mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ ứng dụng nào khác, chẳng hạn như cho phép người dùng quay các clip "tự sướng" ngắn, chỉ 3 - 6 giây kèm âm thanh chất lượng cao hay ghi nhớ các tính năng lọc ảnh và video bạn thường sử dụng nhận để chọn chúng cho bạn.

Sweet Selfie

Sweet Selfie là cái tên mới trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng nó sở hữu một số tính năng tuyệt vời, có thể giúp người dùng có được những bức ảnh "tự sướng" đẹp nhờ các bộ lọc chỉ trong vài giây. Ứng dụng này cũng cung cấp các biểu tượng cảm xúc (Emoji) và sticker được thiết kế dành riêng cho việc chụp selfie, cùng tính năng hẹn giờ để bạn có thêm thời gian căn chỉnh việc tạo dáng.

BestMe Selfie Camera

Đây là một ứng dụng được thiết bế đặc biệt cho việc chỉnh sửa ảnh "tự sướng" với 125 bộ lọc theo thời gian thực. Ngoài tính năng hẹn giờ, ứng dụng này cũng giúp bạn có thể tạo ra các bức ảnh nghệ thuật như ý trong lúc chụp. Tương tự như Sweet Selfie, BestMe Selfie Camera cũng cung cấp một bộ sưu tập các Emoji và sticker thú vị để gắn lên ảnh "tự sướng".

Candy Camera

Với các bộ lọc tinh chỉnh và chế độ yên lặng, Candy Camera cũng được đánh giá là một công cụ hữu ích để bạn có thể chụp selfie đẹp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Theo Vietnamnet