VnReview
Hà Nội

Oppo F5 xuất hiện trên quảng cáo ngoài trời ở TP.HCM, Sơn Tùng làm đại diện

Mặc dù chưa ra mắt song khá nhiều banner quảng cáo ngoài trời của chiếc Oppo F5 với hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng làm đại diện đã xuất hiện trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM.

Thông tin chính thức từ Oppo Việt Nam cho biết nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ là đại diện hình ảnh của chiếc Oppo F5. Ca sĩ này sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm tại Nha Trang vào ngày 4/11 và cũng sẽ có tiết mục biểu diễn đặc biệt trên sân khấu đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Miss Universe 2017) tại Crown Center – Diamond Bay City Nha Trang (4/11/2017).

Mặc dù chưa ra mắt chính thức song nhiều banner quảng cáo Oppo F5 với hình ảnh ca sĩ Sơn Tùng làm đại diện mới đây đã xuất hiện trên các tuyến đường ở TP.HCM. Trước đó, Sơn Tùng cũng được chọn làm đại diện cho một số sản phẩm khác của Oppo như chiếc F1s và F3.

Trước đó, Oppo F5 cũng lộ diện trong MV mới của ca sĩ Noo Phước Thịnh và các hình ảnh, clip hậu trường của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Hình ảnh thực tế cho thấy F5 có viền màn hình khá mỏng, có vân tay ở mặt lưng, có lựa chọn màu đỏ, thân máy kim loại và chỉ có một camera tự sướng, không phải là camera tự sướng kép như thế hệ F3 cũ.

Phía nhà sản xuất Oppo đã hé lộ một vài thông tin về chiếc F5 trước thời điểm ra mắt. Cụ thể, sản phẩm này sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9 với 3 phím điều hướng nằm trong màn hình, cảm biến vân tay ở mặt lưng, có RAM 4GB và chỉ có một camera tự sướng ở phía trước. Bên cạnh đó, các thông tin rò rỉ cho rằng Oppo F5 sẽ có màn hình 6 inch độ phân giải Full-HD, vi xử lý Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660, bộ nhớ trong với hai tuỳ chọn 64GB/128GB và pin 4.000 mAh.

Về camera, Oppo F5 được phỏng đoán sẽ có một camera tự sướng 16MP và camera sau 20MP. Đáng chú ý, có thông tin rò rỉ tiết lộ Oppo sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để nhận biết màu và sắc thái da, tuổi tác và giới tính... nhằm hỗ trợ cho các ảnh chụp ở chế độ làm đẹp. Ngoài ra, máy cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khoá điện thoại với khả năng nhận diện tới 200 vị trí trên khuôn mặt của người dùng.

TT

Chủ đề khác