VnReview
Hà Nội

Sony Xperia Z có giá khoảng 17,7 triệu đồng

Sony Xperia Z vừa được giới thiệu tại triển lãm CES 2013 là chiếc smartphone có khả năng chống bùn đất và chống nước, song vẫn sở hữu thiết kế đáng ngưỡng mộ. Tại triển lãm CES năm nay, Sony không công bố giá của chiếc điện thoại này. Tuy vậy Clove, một nhà bán lẻ ở Anh Quốc, đã đưa ra giá của Sony Xperia Z là 528 bảng Anh (đã bao gồm VAT, tương đương 17,7 triệu đồng).

Bài tham khảo:

Trên tay Sony Xperia Z và Xperia ZL

Theo trang tin công nghệ;PhoneArena, mức giá này gần tương đương với mức giá mà các nhà mạng ở Anh áp dụng đối với Samsung Galaxy Note II. Vì vậy, chúng ta có quyền hi vọng rằng tại các thị trường khác Sony Xperia Z cũng sẽ được bán với giá ngang tầm chiếc Galaxy Note II của Samsung.

Clove cũng xác nhận ngày bán ra thị trường của chiếc smartphone Sony là ngày 1/3 với hai màu cơ bản là đen và trắng. Có lẽ phiên bản màu xanh được thấy tại CES 2013 sẽ ra mắt một thời gian sau đó.

Trước đó, các biên tập viên GSMArena đã có cơ hội trên tay Sony Xperia Z tại triển lãm CES 2013 đang diễn ra tại Las Vegas, Mỹ và cho cảm nhận ban đầu khá tốt. Thông số kĩ thuật của máy có những điểm nổi trội, gồm màn hình 5 inch Full HD Reality Display 1080 x 1920 pixel với công nghệ Mobile BRAVIA Engine 2; camera chính Exmor RS 13MP, camera phụ 2.2MP; chống bùn đất và chống nước (chứng chỉ IP55 và IP57) với mặt kính chịu lực; bộ vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ 1.5GHz; bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng qua thẻ nhớ; 2GB RAM và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

sony xperia z

Ba màu của Sony Xperia Z

xperia z ces

Hình ảnh ngoài đời thực của Sony Xperia Z

xperia sony z water

Sony trình diễn khả năng chống nước của Xperia Z tại CES 2013

Gia Cường