thumbnail - Apple bán dây móc treo hộp AirPods Pro 2 giá hơn 300 nghìn, dân mạng nói "chê"
Hoàn Đặng
Hà Nội

Apple bán dây móc treo hộp AirPods Pro 2 giá hơn 300 nghìn, dân mạng nói "chê"

Trên cửa hàng trực tuyến của Apple, dây đeo Incase Lanyard dành cho AirPods Pro thế hệ 2 có giá tới 12,95 USD (hơn 300 nghìn đồng). Đây là sản phẩm do bên thứ ba là Incase, công ty thiết kế túi xách, phụ kiện nổi tiếng tại Mỹ sản xuất.

Theo mô tả, Incase Lanyard có chiều dài 23,5cm, làm từ chất liệu vải bện mềm cho cảm giác thoải mái khi đeo vào tay. Đoạn dây móc vào hộp tai nghe cũng làm bằng vải bện, và có một chiếc kẹp bằng nhựa trắng để cố định dây lên cặp, balo hoặc túi xách của người dùng.

Apple bán dây móc treo hộp AirPods Pro 2 giá hơn 300 nghìn, dân mạng nói "chê" 

Một sợi dây để móc vào hộp AirPods Pro thế hệ thứ 2 được Apple bán với giá hơn 300 nghìn đồng

Trên hộp đựng của AirPods Pro thế hệ 2, Apple đã bổ sung một lỗ móc dây đeo để người dùng có thể đeo trên tay, gắn vào balo hoặc túi xách, và Incase Lanyard là một trong những mẫu dây đeo được phân phối chính thức trên của hàng online của Apple.

Phản ứng chung của cộng đồng mạng trước sợi dây này là "chê", cho rằng mức giá của sợi dây này quá đắt so với những gì nó mang lại, chưa kể còn không phải là sản phẩm do chính Apple sản xuất.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple bán những món phụ kiện đắt đỏ một cách vô lý. Hãng đã bán ra khăn lau màn hình Polishing Cloth giá 19 USD, trước đó là chân đế màn hình 999 USD, bánh xe cho Mac Pro giá 699 USD. Nhưng việc vẫn sẽ có người dùng mua những phụ kiện này chính là lý do mà Apple có thể tự tin bán ra chúng.

Bạn nghĩ sao về mức giá của chiếc dây đeo hộp sạc AirPods Pro thế hệ 2 này? Bạn có định mua không?

>>AirPods Pro Gen 2: khử ồn tốt gấp đôi, hộp sạc có loa, mỗi tội vẫn sạc cổng Lightning

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác