thumbnail - Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn
Trâm Phạm
Hà Nội

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn

Nhiều người tham gia Viva Exhange những không biết cách nạp WIN hay nạp tiền Viva Exchange như thế nào? Trên thực tế, sàn Viva sử dụng đồng USDT tiêu chuẩn BEP20, sau khi nạp USDT vào chuyển đổi sang WIN để sử dụng.

Trên các công đồng facebook hay internet có một số đối tượng thường xuyên giới thiệu về việc chuyển nội bộ sau đó lừa đảo tiền của người tham gia. Mình cũng đã giao dịch 1 vài lần và kết quả là tiền một đi không trở lại.

Sau khi tìm hiểu mình đã tìm ra cách nạp USDT trên sàn giao dịch tiền điện tử vào. Nên mình muốn làm bài viết này để hướng dẫn mọi người chủ động hơn trong việc nạp, thanh khoản WIN. Tránh mất "tiền ngu" như mình.

Hướng dẫn nạp WIN Viva

Lấy địa chỉ ví nạp tiền Viva

Sàn Viva hỗ trợ 2 loại tiền chính là WIN và USDT. Lưu ý mình sẽ lấy địa chỉ ví USDT nhé, không phải địa chỉ ví WIN.

Bước 1: Vào phần của tài khoản -> Nhấn Nạp tiền tại phần USDT

Bước 2: Chọn thẻ BSC (BEP20) -> Đối với ai lần đầu nạp, cần phải nhấn Yêu cầu để đề nghị sàn xuất địa chỉ ví USDT cho bạn

Lưu ý: Sàn sử dụng USDT BEP20 và USDT ERC20, nhưng bạn nên nạp bằng BEP20 vì phí mạng lưới khi nạp rút USDT thấp hơn ERC20. Giảm thiểu tốn thêm tiền cho bạn.

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Bước 3: Nhấn Sao chép để lưu lại địa chỉ ví và tiến hành đặt đơn mua UsDT BEP20 trên sàn MuaBanUsdt.Vn

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Đặt đơn mua USDT

Bước 1: Vào sàn giao dịch tiền kỹ thuật số MuaBanUsdt.Vn (sàn hỗ trợ giao dịch coin với VNĐ tốt nhất hiện nay) -> Chọn đồng USDT tại mục MUA hoặc vào trực tiếp link https://muabanusdt.vn/mua/usdt

Bước 2: Chọn giao thức mua là BSC [BNB Smart Chain (BEP20) để khớp với địa chỉ ví của bạn, nhập số lượng cần mua và điền địa chỉ ví bạn đã sao chép -> Nhấn MUA NGAY

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Bước 3: Bạn thực hiện thanh toán tiền mua USDT theo hóa đơn, cần phải chuyển đúng số tiền kể cả số lẻ và nội dung chuyển khoản là mã đơn hàng

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Sau khi bank tiền xong, bạn đợi 1-2 phút hệ thống sàn khớp lệnh và bạn kiểm tra ví để nhận USDT. Nhưng sau khi nhận USDT, bạn cần thực hiện 1 bước nữa là chuyển đổi USDT sang WIN.

Chuyển USDT sang WIN

Bước 1: Vào lại phần Ví -> Tại mục USDT nhấn Đổi tiền

Bước 2: Nhập số lượng USDT bạn muốn đổi hoặc ấn Tất cả để đổi hết, sau đó nhấn Đổi tiền

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Vậy là xong, bạn đã thực hiện việc mua WIN thành công. Nói là đồng WIN nhưng thực tế bạn hoàn toàn có thể nạp USDT và chuyển đổi với tỷ lệ 1:1.

Cách thanh khoản WIN Viva

Các bước thao tác chính cần làm là đặt đơn bán USDT -> Chuyển đổi WIN sang USDT -> Gửi USDT. Đây là các thao tác chính. Cụ thể mình sẽ hướng dẫn ở đây

Đặt đơn bán USDT Viva

Bước 1: Vào sàn giao dịch tiền kỹ thuật số MuaBanUsdt.Vn (sàn hỗ trợ giao dịch coin với VNĐ tốt nhất hiện nay) -> Chọn đồng USDT tại mục BÁN

Bước 2: Chọn giao thức BSC (BEP20), nhập số lượng cần bán và thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để nhận được tiền VNĐ -> Nhấn BÁN NGAY

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển hướng sang trang hóa đơn của riêng bạn, bạn sẽ thấy địa chỉ ví nhận USDT của sàn MuaBanUsdtVn. Bạn tiến hành đổi WIN sang USDT và chuyển USDT tới địa chỉ ví đó.

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Đổi WIN sang USDT

Bước này thì bạn thực hiện ngược lại với bước đổi USDT sang WIN.

Chọn đổi tiền tại mục WIN trong phần Ví. Sau đó nhập số lượng WIN cần đổi sang USDT -> Nhấn Đổi tiền

Sau khi đổi xong, quay lại phần Ví để tiền hành rút USDT

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Rút WIN USDT Viva

Bước 1: Tại phần -> Nhấn Rút tiền ở phần USDT

Bước 2: Chọn thẻ rút là BSC (BEP20) và nhập các thông tin rút tiền USDT của bạn -> Nhấn Rút tiền

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Với vài bước như vậy là bạn đã thực hiện xong việc đổi tiền và rút tiền USDT ra để thanh khoản WIN. Sau khoảng 30 giây, sàn Viva sẽ duyệt lệnh rút của bạn và đội ngũ sàn MuaBanUsdtVn sẽ thực hiện thanh toán VNĐ vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mình đã hướng dẫn cho bạn các tự nạp và rút USDT vào sàn Viva và đổi sang WIN để sử dụng. Phần dưới mình sẽ giới thiệu một chút về sàn Viva Exchange cho những ai đang tìm hiểu..

Sàn Viva Exhange là gì?

Viva Exchange là sàn giao dịch dùng quyền chọn nhị phân TĂNG hoặc GIẢM để dự đoán về giá trị của đồng Bitcoin so với Tether (USDT) trong thời hạn 30s. Sàn là một trong những sàn phẩm của hệ sinh thái Winbanks.

Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 

Nếu bạn đặt lệnh chính xác, bạn sẽ nhận được 95% số tiền cược và ngược lại bạn chọn sai bạn mất đi số tiền đặt cược.

Để bắt đầu rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản. Nếu bạn là người mới sẽ được cung cấp tài khoản Demo với 1000 USDT. Hoàn toàn có thể tập luyện, trải nghiệm thoải mái.

Các cách kiếm tiền sàn giao dịch Viva

Để bắt đầu kiếm tiền trên sàn giao dịch Viva không chỉ có một cách là giao dịch (trade) mà còn rất nhiều cách. Dưới đây là một trong những cách người mới có thể bắt đầu ngay bây giờ.

  • Thực hiện giao dịch Trade trực tiếp trên sàn: Đến với các sàn giao dịch thì cách kiếm tiền đơn giản nhất chính là giao dịch (Trade) trực tiếp trên sàn.
  • Xây dụng hệ thống kiếm tiền hoa hồng: Đây là hình thức bạn giới thiệu bạn bè, người khác đăng ký dưới link giới thiệu của bạn và giao dịch. Bạn sẽ được sàn trả tiền hoa hồng sau khi khách giao dịch. Đây là cách mà sàn Viva thực hiện việc marketing thông qua việc bạn giới thiệu khách hàng cho họ.
  • Đào tạo người mới cách trade với Viva.Exchange: Nếu bạn là người từng trải và có thành tựu, kết quả ấn tượng trong lĩnh vực giao dịch Binary Options. Thật tuyệt vời, bạn có thể tận dụng điều đó để kiếm tiền.
  • Tham gia các giải đấu, phần thưởng của sàn giao dịch Viva, có nhiều phần thưởng lên tới 10.000$
Cách nạp WIN vào sàn Viva Exchange bằng USDT đơn giản, an toàn 


Chia sẻ kinh nghiệm cho người mới tham gia sàn Viva

Nếu là một người mới bắt đầu tham gia chơi trên sàn Viva thì bạn nên ghi nhớ 1 số điểm sau để tránh gặp rủi ro nhé:

  • Nên tham gia chơi với tài khoản demo trước để quen với các thao tác trên sàn. Sau khi đã thành thục các thao tác thì mới nên lập tài khoản để chơi chính thức. 
  • Sàn có thể không hỗ trợ nạp/rút trực tiếp. Bạn có thể mua bán đồng Viva.exchange qua 2 sàn giao dịch trung gian là Muabanusdt.vn. Đây là 2 sàn giao dịch trung gian uy tín, chuyên nghiệp, giúp bạn mua bán các đồng BO dễ dàng. 
  • Nên truy cập vào đúng địa chỉ website chính thức của sàn Viva.exchange. Vì khi vào website ảo, giả thì có thể bị lấy cắp thông tin và tiền trong ví.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về sàn giao dịch Viva exchange và hướng dẫn chi tiết cách mua/bán đồng Viva.exchange an toàn với giá cả phải chăng. Hy vọng bài viết đã mang đến đã giúp bạn hiểu sàn Viva exchange là gì, cũng như có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ sàn Viva exchange. Chúc bạn sẽ có những giao dịch lợi nhuận lớn. 

Nguồn: Tinh tế

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác