thumbnail - Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0
Uyên Thu
Hà Nội

Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0

Mạng lưới mã hóa thể thao phổ biến Chiliz đang chuẩn bị cho một bản nâng cấp lớn. Thử nghiệm trên mạng thử nghiệm Scoville của nó đã tiến triển tốt trong thời gian trước khi ra mắt Chiliz Chain 2.0.

Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0 

Chiliz Chain 2.0 dự kiến sẽ ra mắt vào Q4, 2022 nhưng quá trình thử nghiệm đã diễn ra trên Chiliz Testnet Scoville. Ngoài ra, giai đoạn 2 của thử nghiệm đã bắt đầu vào tuần trước. Điều này sẽ cho phép thử nghiệm giao diện trao đổi phi tập trung PepperSwap và trao đổi mã thông báo.

Chiliz Chain 2.0 nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái Web3 tập trung vào ngành thể thao và giải trí. Hơn nữa, đây sẽ là một hệ sinh thái nơi các nhà sản xuất có thể tiếp cận các thương hiệu toàn cầu và tận dụng mạng lưới đối tác hiện có của các tổ chức thể thao.

Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0 

Cấp nguồn cho Mã thông báo người hâm mộ Web3

Chiliz cung cấp năng lượng cho mạng Socios.com, một nền tảng dành riêng cho các mã thông báo của người hâm mộ. Nó đã hợp tác với hơn 130 tổ chức thể thao hàng đầu thế giới.

Chiliz Chain 2.0 (CC2) sẽ là một chuỗi khối tương thích với Máy ảo Ethereum hoàn toàn mới để chạy cùng với chuỗi Lớp-1 hiện có. Điều này sẽ giảm tải cho chuỗi chính, cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

CC2 sẽ cho phép các thương hiệu thể thao và giải trí tạo ra NFT và mã thông báo của người hâm mộ. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể xây dựng các sản phẩm DeFi và các trò chơi kiếm 2 tiền (P2E). Họ cũng có thể tạo các sự kiện, chương trình khách hàng thân thiết và bán hàng trên mạng.

Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0

Mã thông báo CHZ của mạng sẽ cung cấp năng lượng cho chuỗi mới, tăng tiện ích của nó từ đơn vị tiền tệ thanh toán trong ứng dụng. Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios, Alexandre Dreyfus, cho biết: “Về nhiều mặt, đây là bước tiến lớn nhất mà chúng tôi đã thực hiện kể từ khi ra mắt ứng dụng Socios.com vào cuối năm 2019”. Ông nói thêm rằng đó là một bước tiến lớn đối với mã thông báo CHZ.

Chiliz nóng lên với thử nghiệm Scoville Chiliz Chain 2.0 

Chiliz gần đây đã tự hào về một số thống kê sử dụng và áp dụng ấn tượng. Nó có hơn 340.000 địa chỉ ví và đã xử lý hơn 7,4 triệu giao dịch.

Hơn nữa, Chiliz Chain 2.0 sẽ áp dụng mô hình đồng thuận của cơ quan chứng minh cổ phần (PoSA). Tất cả các bên liên quan được phê duyệt sẽ trở thành nhà khai thác nút và hưởng lợi từ việc tiếp tục áp dụng mạng. PoSA là sự kết hợp giữa cơ chế đồng thuận PoS và PoA hỗ trợ thời gian khối ngắn hơn và chi phí thấp hơn PoW.

Triển vọng giá mã thông báo CHZ

Mã thông báo CHZ đã kiếm được 5,5% trong ngày theo CoinGecko. Kết quả là, nó được giao dịch ở mức 0,126 đô la vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, CHZ đã bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt suy giảm thị trường tiền điện tử trong tháng này.

Nguồn: https://tintuccrypto247.blogspot.com/2022/05/chiliz-nong-len-voi-thu-nghiem-scoville.html

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác