thumbnail - Chung kết SEA Games 31 Việt Nam - Thái Lan mấy giờ? kênh nào?
Thế Nam
Hà Nội

Chung kết SEA Games 31 Việt Nam - Thái Lan mấy giờ? kênh nào?

Trận chung kết SEA Games giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào tối nay 22/5 lúc 19h00. So với đối thủ, U23 Việt Nam có lợi thế sân nhà cùng hàng vạn cổ động viên. Trận chung kết SEA Games sẽ đường truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, ứng dụng FPT Play, ứng dụng TV360 và trên kênh Youtube chính thức.

Chung kết SEA Games 31 Việt Nam - Thái Lan mấy giờ? kênh nào? 

Tình hình cả đội tuyển vào vòng chung kết khá tương tự như nhau, khi trước đó cả hai đều phải thi đấu kéo dài 120 phút và cùng có kết quả thắng 1-0 trước các đối thủ. 

Về đội tuyển Việt Nam, sự thiếu vắng của Văn Xuân khiến cho ông Park có cơ đau đầu nhẹ. Vì vậy, trước đối thủ chuộng lối đá tấn công như Thái Lan, 2 biên của HLV Park Hang Seo khó mà dâng lên quá cao khi đối thủ mạnh trong tấn công để buộc thuyền trưởng người Hàn Quốc có thể phải quay về sơ đồ 5-4-1.

Sự thay đổi cách chơi này sẽ buộc chiến lược gia người Hàn Quốc phải rút một tiền đạo để thay vào đó là một tiền vệ, và nếu như thế có lẽ Trọng Long hoặc Hai Long sẽ được trao cơ hội.

Xét về phương diện phòng ngự, Trọng Long tốt hơn so với Hai Long, nhưng đổi lại tiền vệ đang khoác áo Hà Nội FC nhỉnh hơn ở việc hỗ trợ cho Tiến Linh, đây sẽ là điều mà ông Park đang băn khoăn trong trận đấu có thể sẽ diễn ra dưới mưa.

Dù thế, mọi thứ có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình thời tiết, cũng như đối thủ chơi thế nào khi đưa ra đội hình xuất phát trước để HLV Park Hang Seo tính lại kỹ.

Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam sẽ có sự góp mặt: Văn Toản, Văn Đô, Việt Anh, Thanh Bình, Tiến Long, Tuấn Tài, Hùng Dũng, Hoàng Anh, Trọng Long, Hoàng Đức,Tiến Linh.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác