thumbnail - Combo chăm sóc tóc thảo mộc Natural Beauty
Be Nature Cosmetic
Hà Nội

Combo chăm sóc tóc thảo mộc Natural Beauty

Dầu gội thảo mộc Be Nature - Natural Beauty

“Thần dược” chuyên trị tóc gãy rụng. Lựa chọn không thể bỏ lỡ của mẹ bỉm sau sinh; người rụng tóc hậu covid; người có da đầu yếu, dễ rụng, nhiều gàu…VNReview.vn 

Combo chăm sóc tóc thảo mộc Natural Beauty 

Thành phần: Bồ Kết, Hương Nhu, Cỏ Mần Trầu, Tinh dầu Bưởi, Lá Dâu Tằm, Trà Xanh, Nha Đam, Bạc Hà, Sả và Hoa Ngũ Sắc - 10 loại thảo mộc thiên nhiên nhẹ dịu và lành tính. Được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc, dưỡng tóc và hồi phục hư tổn cho tóc.

Công dụng: thành phần trong Bồ Kết có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, đen mượt, giảm rụng và kích mọc tóc con. Đây được biết như nguyên liệu dưỡng tóc an toàn cho mẹ bỉm sau sinh.

Đặc biệt, các hoạt chất có trong tinh dầu Bưởi, Hương Nhu, Cỏ Mần Trầu… có khả năng loại bỏ gàu ngứa và chuyên trị các bệnh về da đầu. Đây cũng là công thức dưỡng tóc, giúp da đầu thông thoáng; tăng độ óng mượt, phục hồi tóc hư tổn vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, các thành phần khác có trong Sả, Trà Xanh, Nha Đam, Bạc Hà… cũng giúp ích trong việc kháng viêm, kháng khuẩn, loại bỏ gàu và những tác nhân khiến tóc dễ gãy rụng.

Mùi hương: Hương thiên nhiên từ tinh dầu Bưởi, Hương Nhu… tạo cảm giác sảng khoái, thanh mát, cực dễ chịu.

Dung tích: 300ml

>>> Xem thêm chi tiết tại đây

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác