thumbnail - Epson Việt Nam bổ nhiệm tân tổng giám đốc thâm niên 30 năm
Thanh Phong
Hà Nội

Epson Việt Nam bổ nhiệm tân tổng giám đốc thâm niên 30 năm

Công ty Epson Việt Nam vừa công bố bổ nhiệm ông Daisuke Hori là tân tổng giám đốc kể từ tháng 6/2022.

Tân tổng giám đốc Epson Việt Nam là lãnh đạo Epson kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là phó trưởng đại diện trụ sở Epson Moscow; Giám đốc cấp cao của Epson China; Tổng giám đốc kinh doanh & tiếp thị quốc tế phụ trách mảng máy in tại tập đoàn Seiko Epson; và giám đốc điều hành Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng giám đốc Epson Việt Nam.

Tại Seiko Epson, ông còn là thành viên chủ chốt trong các dự án giới thiệu sản phẩm máy in phun nạp mực liên tục Epson ra thị trường thế giới và thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm này.

Epson Việt Nam bổ nhiệm tân tổng giám đốc thâm niên 30 năm 

Ông Daisuke Hori là tân tổng giám đốc Epson Việt Nam.

Ông Daisuke Hori chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường tiềm năng phát triển vượt bậc so với các nước khác trong khu vực, tuy nhiên đa số người dùng vẫn còn dè dặt khi chọn mua máy in phun. Tôi mong muốn trong tương lai gần khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp in màu công nghệ cao vượt trội từ Epson với giá thành phù hợp hơn, đồng thời nâng cao cuộc sống của họ thông qua những giá trị đầy cảm hứng từ màu sắc.”

Epson là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực in phun, thiết bị nghe nhìn, robot và tự động hóa. Các sản phẩm của hãng này góp phần giải quyết những bài toán then chốt của doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí, vận hành hiệu quả và giảm tác động đến môi trường. Việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo mới cho thấy nỗ lực của Epson với tham vọng tăng trưởng tại Việt Nam, thị trường trọng điểm của hãng này ở khu vực Đông Nam Á.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác