thumbnail - Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con đi châu Âu, lịch trình tối nay về Việt Nam
Viễn Đông
Hà Nội

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con đi châu Âu, lịch trình tối nay về Việt Nam

Theo chị vợ Hồ Hoài Anh, tức nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh đi châu Âu cùng vợ và con, dự kiến về Việt Nam tối nay 1/7/2022.

Theo báo Thanh Niên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.\

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng con đi châu Âu, lịch trình tối nay về Việt Nam 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương là chị gái ca sĩ Lưu Hương Giang, vợ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (hai người đã ly hôn năm 2019 nhưng vẫn chung sống)

Thời điểm Hồ Hoài Anh lưu lại tại Tây Ban Nha trùng hợp với ồn ào mới đây liên quan đến vụ cô gái 17 tuổi bị cưỡng hiếp. Theo tờ Mirror, hai nghi phạm 37 và 42 tuổi được mô tả là là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Điều này dấy lên nhiều tin đồn xoay quanh sự việc.

Chia sẻ với Thanh Niên về điều này, Lưu Thiên Hương nói: “Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý”.

Đồng thời, cô cũng cho biết Hồ Hoài Anh có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

>> 2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha

Nguồn: Thanh niên

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác