thumbnail - Hướng dẫn cách kiếm tiền từ sàn ESBFX mới nhất 2022
linggiangg
Hà Nội

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ sàn ESBFX mới nhất 2022

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ sàn ESBFX mới nhất 2022

Nhiều người khi tham gia giao dịch ESBFX sẽ nghĩ rằng bí quyết độc nhất vô nhị để kiếm tiền từ thị phần này chính là mua bán những cặp tiền. Bên cạnh đó, sự thật chẳng phải như vậy còn rất nhiều phương pháp kiếm tiền từ ESBFX khác mà bạn có thể tham khảo. Ví như sau một thời gian dài giao dịch ESBFX, bạn chợt trông thấy rằng bạn ko chuyên nghiệp trade cũng như không thực thụ giỏi quản lý vốn hay phân tách công nghệ, thì bạn có thể tham khảo 1 số bí quyết kiếm tiền trong khoảng ESBFX như: bán EA (robot tự trade), code các indicator theo yêu cầu khách hàng, làm IB…

Còn nếu như bạn với thể sống sót trên thị trường ngoài việc trade bạn cũng có thể tham khảo một số bí quyết kiếm tiền trong khoảng ESBFX khác như: bán tín hiệu, giao dịch cho các quỹ, dạy học, viết sách… Bài này chúng tôi sẽ chỉ dẫn đầy đủ cách thức kiếm tiền từ ESBFX cùng lúc đấy cũng là những cách chơi ESBFX mà người mới khởi đầu nên tham khảo. Nếu bạn thấy bản thân mình mạnh ở mảng nào có thể tận dụng mảng đó hoặc có thể ứng dụng cùng một lúc lĩnh vực khác nhau, tùy bạn lựa chọn.

=>>>> NẾU BẠN CHƯA CÓ TÀI KHOẢN CỦA SÀN ESBFX ĐĂNG KÝ NHẤP VÀO ĐÂY

Trade ESBFX bằng chính tiền bạn có

Cách này thì ai cũng biết rồi và bất cứ trader nào mới vào nghề cũng phải bỏ tiền của bản thân ra để trade. Thực sự để kiếm tiền từ ESBFX qua việc trading không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ phải cháy túi vài lần, thậm chí ngay cả lúc đã vấp ngã rất nhiều lần, với hàng tá kinh nghiệm trong ngành này cũng không hạn chế khỏi việc bị cháy túi. Sau 1 thời kì dài chinh chiến sẽ với những người phải dừng cuộc chơi và chỉ một số ít vẫn còn đó. Nếu bạn nằm trong top người đó xin chúc mừng bạn! Còn ví như bạn cảm thấy trade không thực thụ phù hợp, nhưng bạn không muốn từ bỏ linh vực này, hãy tham khảo một số lĩnh vực sau có thể vẫn giúp bạn kiếm tiền từ ESBFX.

Kiếm tiền từ ESBFX thông qua các quỹ hoặc huy động vốn

Như trên có nói đến, nếu như bạn thuộc nhóm 1 vẫn tồn tại được trên thị phần sau 1 thời gian dài hoạt động. Ngoài trade bằng tiền của mình ra, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng việc huy động vốn từ người khác hoặc từ những quỹ nguồn vốn. Để kiếm tiền từ ESBFX thông qua hình thức này, bạn đề nghị khiến bên ủy thác tin tưởng vào khả năng cũng như con người bạn.

Nhưng tiền nong vốn là thứ nhạy cảm và khó nhắc, nên ko kỹ lưỡng rất dễ khiến hỏng các mối quan hệ. Đặc trưng, giả dụ bạn huy động vốn từ chính bạn bè, người thân bạn. Không những thế, cũng cần lưu ý về quản lý vốn khi kiếm tiền theo cách thức này. Vì tiền bạn đàm phán không phải là của bạn, nên nhiều lúc bạn sẽ không cảm thấy quá “xót” rất dễ vung tay quá trán. Và bạn biết rồi đó việc cháy tài khoản có thể xảy ra bất cứ khi nào. Chính do đó hãy cần đề cập tỉ mỉ trước khi tuyển lựa hình thức này bạn nhé.

VNReview.vn 

Bán tín hiệu – cách kiếm tiền từ ESBFX phù hợp với tất cả mọi người

Đây là 1 trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền, vì ngoài những sàn cho phép nhà giao dịch bán tín hiệu như: Mql5, eToro.com, Zulutrade.com, bạn có thể bán tín hiệu thông qua các kênh telegram do bạn làm chủ. Tuy nhiên, dù bán ở đâu bạn cũng cần phải chứng minh được năng lực của mình.

Bán tín hiệu thông qua các website nổi tiếng trên thế giới

Đối với các website hay sàn như Mql5, eToro.com, Zulutrade.com… trước tiên bạn cần mở tài khoản trong đó phải có ít nhất là vài trăm đô trở lên, giao dịch trong vài tháng. Trong suốt quá trình giao dịch, sàn sẽ có 1 bảng thống kê tài khoản của bạn như tỷ lệ lợi nhuận, mức rủi ro, tỷ lệ lệnh thắng thua, số lệnh trong tuần… để đánh giá năng lực cũng như xếp thứ hạng cho bạn. Tất nhiên thứ hạng càng cao thì năng lực của bạn càng đáng tin cậy để từ đó sẽ có nhiều nhà giao dịch mua bán tín hiệu do bạn cung cấp hơn.

Bán tín hiệu thông qua các kênh telegram

Ngoài cách trên, bạn có thể tự lập kênh telegram để kiếm tiền từ Esbfx. Cách này có ưu điểm là bạn không nhất thiết phải chứng minh năng của mình thông qua tài khoản của bạn mà chủ yếu nằm ở “kèo” bạn cung cấp. Một điểm nữa là bạn cần phải biết cách kéo thành viên tham gia kênh telegram. Càng đông người tham gia thì kênh của bạn sẽ càng có uy tín hơn. Mới đầu bạn có thể ra các kèo miễn phí mà bất cứ ai tham gia vào kênh của bạn cũng đều có thể tham khảo những kèo này. Nếu số lượng kèo bạn ra có tỷ lệ thắng (win) cao. Sau 1 thời gian bạn có thể lập thêm group trả phí và bắt đầu kiếm được tiền từ đây. Như vậy, điều quan trọng nhất để kiếm tiền từ ESBFX theo cách này là phải chứng minh được năng lực, có như vậy bạn mới lôi kéo thành viên vào các kênh trả phí của bạn được.

Ngoài 2 cách trên nếu bạn là 1 trader có năng lực hãy kiếm tiền từ ESBFX thông qua các dạng tài khoản PAMM hoặc RAMM

Hiểu đơn giản tài khoản PAMM hay RAMM là một hình thức copy trade. Nghĩa là bạn đánh lệnh như thế nào thì những tài khoản “follow” theo bạn, được hệ thống tự động đồng bộ hóa, sẽ đánh các lệnh y hệt vậy. Từ điểm vào lệnh cho đến khớp lệnh hay cắt lỗ tất cả đều được thực hiện giống hệt nhau.

VNReview.vn 

Khi tham gia hình thức kiếm tiền từ Esbfx này bạn sẽ được chia lợi nhuận từ chính những người tham gia. Rất nhiều trader có thể kiếm hàng trăm ngàn đô chỉ nhờ việc cho người khác copy lệnh của họ. Nếu bạn tự tin vào năng lực của chính mình thì đây là cách thức tuyệt vời để bạn vừa trade vừa kiếm thêm lợi nhuận từ chính những người tham gia. Hầu hết sàn Esbfx uy tín nào hiện nay cũng có dạng tài khoản PAMM hoặc RAMM. Nếu không biết hãy hỏi đội ngũ hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện.

Lưu ý: khi tham gia tài khoản PAMM hoặc RAMM, sàn luôn yêu cầu bạn phải đánh lệnh với 1 lượng lot tối thiểu tùy sàn. Nên chỉ khi bạn thực sự tin tưởng vào khả năng của mình thì hãy tham gia hình thức này. Bởi nếu giao dịch thua lỗ bạn không  chỉ kéo những trader follow theo bạn bị mất tiền mà chính bản thân bạn cũng bị mất theo.

Kiếm tiền từ Esbfx bằng cách bán robot tự trade (EA)

VNReview.vn 

Robot hay EA là chương trình tự động đưa ra các tín hiệu giao dịch hoặc thực hiện các lệnh mua và bán theo các lập trình sẵn có. Ưu  điểm của phương thức này là trader không phải ngồi ở máy cả ngày mà robot sẽ làm hộ bạn tất cả. Ngoài ra, EA là những bộ máy được lập trình nên không bao giờ bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý giao dịch, có thể tự động cắt lỗ hoặc chốt lời theo đúng kế hoạch. Vì lẽ đó, càng ngày càng có nhiều trader tin tưởng vào robot và sử dụng chúng để thực hiện giao dịch mỗi ngày. Nếu có kiến thức về tin học bạn có thể học cách lập trình, tạo ra các robot để bán cho khách hàng trên toàn thế giới thông qua mạng internet.

Code indicator theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài việc tạo robot như chúng tôi nói trên, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Esbfx thông qua việc viết các chỉ báo theo yêu cầu khách hàng. Tất nhiên để làm được điều này, ngoài việc giỏi về lập trình, bạn cũng phải biết phân tích kỹ thuật để hiểu cách sử dụng của từng loại chỉ báo. Công việc này khá thú vị và phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu khách hàng tương tự như việc bạn code phần mềm vậy.

Thời gian đầu, nếu bạn chưa tìm được khách hàng bạn có thể tự code ra các indicator, rồi bán trực tiếp trong các hệ thống Mql5 hoặc tại phần mềm giao dịch MT4.

Kiếm tiền từ Esbfx thông qua việc trở thành môi giới (IB) sàn

VNReview.vn 

Đây có lẽ là việc ít rủi ro nhất trong số các ngành kiếm tiền từ Esbfx mà chúng tôi vừa kể trên. Môi giới sàn hay IB là hình thức giới thiệu khách hàng đăng ký và tham gia giao dịch tại sàn ESBFX ngoại hối. Hoa hồng của IB được tính trên mỗi lot giao dịch của khách hàng. Khách hàng trade càng nhiều thì tiền hoa hồng càng lớn, chính vì thế IB đã trở thành nghề hấp dẫn với rất nhiều trader hiện nay.

Để trở thành 1 IB bạn chỉ cần đăng ký vào bản yêu cầu sau đó gửi tới sàn và bạn sẽ nhận được 1 link hoặc ID giới thiệu. Bất cứ khi nào khách hàng mở trên link hoặc ID này, rồi tiến hành giao dịch là bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ hoặc là 1 trader thành công hay là chủ của các group telegram, các dịch vụ cung cấp tín hiệu có số lượng thành viên lớn, bạn có thể kiếm được 1 nguồn thu nhập cực tốt từ lĩnh vực này.

Dạy học, bán Ebook

Cách cuối cùng này dành cho trader nào có chút năng khiếu viết lách. Bạn không nhất thiết phải là người quá thành công, nhưng các trải nghiệm của bạn trong nghề trader cũng có thể giúp bạn kiếm tiền từ nó. Ngoài bán ebook bạn cũng có thể mở các lớp dạy trader. ESBFX càng ngày càng phát triển được nhiều người biết đến, nên nhu cầu học cũng càng ngày càng tăng cao. Nếu cảm thấy đủ kinh nghiệm và có khả năng diễn đạt tốt để học viên hiểu và lĩnh hội, thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc kiếm tiền từ ESBFX bằng linh vực này.

Trên đây là các cách để bạn kiếm tiền từ ESBFX mà không nhất thiết chỉ có trade. Tất nhiên, bạn thấy đó để làm được trong các lĩnh vực này bạn vẫn phải có kiến thức nền tảng liên quan tới ESBFX. Chính vì thế hãy trau dồi nhiều kiến thức nhất có thể, kết hợp chúng lại để sử dụng theo mục đích mà bạn muốn. Chúc các bạn thành công!

Thông tin về các kênh của MONDAYEXCHANGE

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác