thumbnail - Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm cho sản phẩm tablet tại Việt Nam
Nhật Quang
Hà Nội

Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm cho sản phẩm tablet tại Việt Nam

Lenovo vừa chính thức thông báo nâng cấp thời gian bảo hành từ 1 năm lên 2 năm áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm máy tính bảng của hãng được bán ra kể từ ngày 16/5/2022. Chính sách bảo hành này nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng hơn với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn hơn.

Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm cho sản phẩm tablet tại Việt Nam 

Chính sách gia tăng thời gian bảo hành mới của Lenovo áp dụng cho tất cả các sản phẩm máy tính bảng thuộc dòng M series, P series và Yoga Tab 11 mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây đều là những sản phẩm tablet Lenovo đang được nhiều chú ý với các tính năng đáp ứng nhu cầu đa dạng, trải dài trong các phân khúc từ phổ thông đến tầm trung và cao cấp.

Hiện tại, một trong những tiêu chí mua sắm không kém phần quan trọng khi người dùng lựa chọn bất kỳ thiết bị nào chính là chế độ bảo hành. Đây cũng là cầu nối giữa nhà sản xuất và người dùng cuối khi vừa có thể theo dõi, chăm sóc các sản phẩm đã bán ra, vừa đánh giá chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Thông thường, 1 năm là thời hạn bảo hành tiêu chuẩn mà đa phần các hãng sản xuất phần cứng áp dụng cho các sản phẩm của mình. Một số hãng điện thoại hiện đã tăng thời gian bảo hành lên 18 tháng, tương đương 1 năm rưỡi.

Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm cho sản phẩm tablet tại Việt Nam 

Với mong muốn luôn luôn mang tới cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Lenovo quyết định gia tăng số năm bảo hành từ 1 năm lên 2 năm cho dòng máy tính bảng song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trang bị những tính năng, công nghệ, tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc hàng ngày.

Thời hạn bảo hành 2 năm này sẽ được áp dụng theo phương thức Carry-in, tức là người dùng tự mang thiết bị tới trung tâm bảo hành chính hãng khi có nhu cầu kiểm tra máy móc hoặc bảo hành. Ngoài ra, thời hạn bảo hành cho pin của máy vẫn là 1 năm.

Về các sản phẩm máy tính bảng của Lenovo, trong phân khúc phổ thông, dòng máy tính bảng M series gồm Lenovo Tab M8, Tab M10 và Tab M10 FHD Plus sở hữu thiết kế gọn nhẹ, kết nối đầy đủ, nhiều tiện ích, phục vụ nhu cầu đa dạng.

Lenovo nâng cấp bảo hành lên 2 năm cho sản phẩm tablet tại Việt Nam 

Còn với dòng P series với đại diện Lenovo Tab P11 Plus hướng tới nhu cầu giải trí mạnh mẽ hơn với cấu hình phần cứng tăng cường. Máy có thể thay thế cơ bản cho laptop khi lắp thêm cover kiêm bàn phím cùng với bút cảm ứng. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại từ chất liệu hợp kim nhôm, gia công tỉ mỉ, màn hình đẹp và sắc nét, âm thanh tối ưu, pin bền bỉ cùng nhiều tính năng tiện dụng khác.

Cuối cùng là Lenovo Yoga Tab 11 với thiết kế bắt mắt, đa chế độ sử dụng, chơi game hay giải trí đều phù hợp. Máy dành cho nhu cầu sáng tạo mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ bút cảm ứng, sử dụng tốt với các ứng dụng đồ họa trên màn hình sắc nét. Sản phẩm cũng là công cụ đắc lực cho nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả hàng ngày.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác