thumbnail - Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu?
Hồng Mai Ngạo Tuyết
Hà Nội

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một điều cần thiết. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? Tìm hiểu ngay!

Một trong những phúc lợi nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên phổ biến nhất hiện nay chính là bảo hiểm sức khỏe. Theo đó, khi doanh nghiệp thực hiện đóng bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ giúp họ cảm thấy được đảm bảo về mặt sức khỏe và tài chính cho những trường hợp xảy ra tai nạn, rủi ro về sức khỏe không đáng có. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là gì?

Bảo hiểm sức khỏe nhân viên có ý nghĩa rất lớn về mặt tài chính cho nhân viên của doanh nghiệp. Loại hình bảo hiểm này hướng đến mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong trường hợp xảy ra các rủi ro, biến cố không may trong cuộc sống. Theo đó, doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả, hỗ trợ hoặc bù phí cho nhân viên khi họ gặp phải những rủi ro trong phạm vi bảo hiểm đã được quy định trong hợp đồng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? 

Bảo hiểm sức khỏe nhân viên hướng đến mục tiêu đảm bảo quyền lợi cho người lao động trong trường hợp xảy ra các rủi ro, biến cố không may trong cuộc sống

Mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên không chỉ đem đến rất nhiều quyền lợi cho người lao động mà giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. Cụ thể những lợi ích đó là:

- Đảm bảo quyền lợi của nhân viên khi làm việc tại doanh nghiệp. Nhờ đó họ có thể tăng năng suất công việc hơn, và giúp công ty ngày càng phát triển.

- Doanh nghiệp cũng có thể nâng tầm thương hiệu của mình, thu hút nhiều nhân tài khi sở hữu chế độ phúc lợi tốt.

- Tăng sự gắn bó giữa doanh nghiệp và nhân viên, nhờ đó giữ chân được nhân viên làm việc lâu dài cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở Generali Việt Nam

Doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên ở đâu, thì đây chắc chắn là câu trả lời cho bạn. Theo đó, Generali Việt Nam là một tập đoàn bảo hiểm đến từ Ý và có lịch sử phát triển lâu đời. 

Tại Việt Nam, trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành tựu như mở rộng mạng lưới tổng đại lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng lên khoảng 80 trên khắp cả nước, phục vụ hơn 400.000 khách hàng cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Đặc biệt với hơn 190 năm kinh nghiệm, Generali sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, chủ động thiết kế các giải pháp bảo vệ sức khỏe và đem đến sự an tâm toàn diện cho người lao động.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? 

Generali Việt Nam là công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe nhân viên hàng đầu Việt Nam

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên tại Generali Việt Nam

Khi mua bảo hiểm sức khỏe nhân viên tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những quyền lợi đặc biệt.

- Mạng lưới được bảo hiểm phúc lợi lên tới 100 quốc gia trên thế giới.

- Quyền lợi bổ sung đa dạng 

- Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhân viên tại Generali Việt Nam được thiết kế phù hợp theo ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp.

- Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình, linh hoạt, giải quyết quyền lợi nhanh chóng.

- Phạm vi đối tượng bảo hiểm rộng, từ 18 đến 60 tuổi.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? 

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe nhân viên tại Generali Việt Nam

Các dịch vụ tùy chỉnh bảo hiểm đa dạng

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những gói bảo hiểm phù hợp và doanh nghiệp, Generali Việt Nam đã thiết kế và cung cấp đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm với các dịch vụ tùy chỉnh đa dạng.

Bảo hiểm từ kỳ nhóm: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người lao động tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, giúp đảm bảo một khoản tài chính cho gia đình người lao động hoặc người thụ hưởng.

Bảo hiểm sức khỏe: Lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe tối ưu trên cơ sở đáp ứng nhu cầu từng nhóm nhân viên.

- Hoàn trả viện phí và các chi phí điều trị nội trú, ngoại trú

- Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa, thai sản

- Phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp toàn cầu

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Giảm nhẹ gánh nặng tiền viện phí để điều trị bệnh/thương tích trong trường hợp người lao động gặp các rủi ro về sức khỏe hay tính mạng.

- Chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện

- Tăng hỗ trợ khi điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt và Phẫu thuật

Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Cung cấp một khoản hỗ trợ bằng tiền mặt để bù đắp cho phần thu nhập mà Người lao động bị mất trong thời gian nghỉ phép do ốm đau hoặc tai nạn giúp Người lao động có thể an tâm điều trị.

Bảo hiểm Tử vong & Thương tật do tai nạn

- Bảo vệ lên đến 200% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi tử vong do tai nạn

- Chi trả quyền lợi thương tật do tai nạn đa dạng theo mức độ thương tật

- Bảo vệ bỏng do tai nạn theo mức độ bỏng

Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở đâu? 

Generali Việt Nam đã thiết kế và cung cấp đến khách hàng những giải pháp bảo hiểm với các dịch vụ tùy chỉnh đa dạng.

Như vậy có thể thấy rằng, bảo hiểm sức khỏe nhân viên mang lại rất nhiều lợi ích cho nhân viên và cả doanh nghiệp như tăng thêm sự gắn kết, nâng tầm doanh nghiệp và đảm bảo sức khỏe, tài chính cho nhân viên trong trường hợp gặp rủi ro tai nạn. Bên cạnh đó, bài viết cũng gợi ý đến bạn đọc đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam, đó là Generali Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến bảo hiểm sức khỏe nhân viên thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty qua hotline 1900 96 96 75 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về những sản phẩm này!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác