thumbnail - NHỮNG GAME LIÊN QUAN ĐẾN MÈO

NHỮNG GAME LIÊN QUAN ĐẾN MÈO

Những con sen thân thiện thì không thể bỏ qua game về những Boss mèo nổi tiếng như Mèo Nổ online, Mèo Tom và những tựa game như nuôi thú cưng. Bạn nghĩ sao về việc chơi những game có liên quan đến các Boss nhà chúng mình. Bạn sẽ bước vào thế giới dành riêng cho những chú mèo đáng yêu mà bạn có thể gặp và chăm sóc chúng bất cứ lúc nào? Hãy cùng OnMic khám phá ngay 5 tựa game dành riêng cho dân “ghiền” mèo ngay nhé !

1. Mèo Nổ online

Một chồng bài bao gồm tất cả các lá bài được sắp xếp lại, ngoại trừ lá Gỡ bom. Chồng bài được xáo lên cùng các lá bài Mèo nổ với điều kiện là số lá bài Mèo nổ trong chồng bài phải ít hơn số người chơi. Sau đó mỗi người chơi sẽ được bốc 4 lá bài và được chia cho 1 lá Gỡ bom.

Khi đến lượt, người chơi có thể đánh số lá bài theo ý muốn trước khi bốc một lá bài trong chồng bài. Người chơi không được nói cho bất kì ai về các lá bài mà họ có trên tay. Những lá bài đã được đánh xuống sẽ không được sử dụng lại và được đặt vào một chồng bài khác. Lần lượt đánh cho đến khi hết bài, người hết bài đầu tiên là người giành chiến thắng.

Bạn có thể chơi ngay Mèo nổ online trên OnMic để cảm nhận được sự thú vị từ tựa game lần đầu được online hóa. Điểm cộng của Mèo nổ online là đơn giản hóa các lá bài và cách chơi, giúp nhiều người chơi có thể tiếp cận được với game hơn.

Bạn có thể trải nghiệm Mèo nổ online trên OnMic bằng cách tải App theo link sau: https://freeshort.link/vaYjuc

VNReview.vn 
Mèo nổ online

2. Mèo Tom ( My Talking Tom)

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là cho Tom ăn, nuôi dưỡng và chơi đùa với mèo. Tom sẽ dần trưởng thành theo thời gian, sẽ cao lớn hơn và rất thông minh nữa. Bạn có thể chơi các mini game trong trò chơi để kiếm tiền mua đồ ăn và quần áo cho Tom.

VNReview.vn 

3. Mèo nấu súp

Mèo nấu súp là một câu chuyện xoay quanh những chú mèo và cách để tạo nên một món súp tuyệt vời cho chúng. Quy trình để nấu được một món súp tuyệt vời cũng không quá khó! Bạn chỉ cần cắt, chặt và đun sôi món súp cùng những chú mèo đáng yêu. Cùng với đó là trang trí nhà cho những chú mèo.

Trò chơi sẽ giúp bạn quên đi mọi căng thẳng và tận hưởng được những điều tuyệt vời nhất. Một điểm cộng lớn của Mèo nấu súp là đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, tỉ mỉ, sống động như một thế giới riêng cho chúng ta khám phá.

VNReview.vn 

4. Rừng mèo – Chuyện cắm trại

Bạn mơ ước một ngày nào đó được thoát khỏi cuộc sống nhàm chán và mệt mỏi hằng ngày để về quê làm nông? Với game Rừng mèo – Chuyện cắm trại bạn sẽ trải nghiệm công việc kinh doanh một khu cắm trại! Nhiệm vụ của bạn là hãy sưu tầm nhiều khách mèo dễ thương và trang trí khu cắm trại của riêng mình.

Cách chơi hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần thu gom nhiên liệu, xây lều cùng các trang thiết bị có sẵn, sau đó là lấp đầy những chiếc bụng đói bằng việc nấu ăn với những nông sản trong vườn. Cùng với đó bạn có thể đi câu cá và đốt lửa trại với những chú mèo ở trong rừng.

VNReview.vn 

Sau một ngày làm việc, còn gì hạnh phúc hơn việc gặp ngay những chú mèo đáng yêu của riêng mình với những hoạt động nhẹ nhàng, thoải mái luôn mang đến cho người xem những điều tuyệt nhất. Hãy nhanh chóng khám phá thế giới riêng mà các Boss muốn mang đến cho bạn nhé!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác