thumbnail - Ông bố "nghịch dại" nhất của năm: trêu đùa quá chớn làm con gái ngã lọt qua khe cầu
Hải Đường
Hà Nội

Ông bố "nghịch dại" nhất của năm: trêu đùa quá chớn làm con gái ngã lọt qua khe cầu

Một ông bố ở Trung Quốc đã khiến dân mạng dậy sóng sau khi trò chơi quá khích của anh ta dẫn đến một cú ngã nhớ đời của cô con gái. Sau trò hề của ông bố, bé gái đã không may rơi qua khe hở của một cây cầu treo.

Trong một đoạn clip về sự cố xảy ra lan truyền trên Douyin và Weibo tuần này, có thể thấy bé gái đã bị sẩy chân và cổ bị kẹp vào giữa khe hở của hai thanh gỗ trên một cây cầu treo, khiến ai xem cũng được một phen thót tim. Vụ việc được cho là xảy ra vào thứ Tư (5/10) tại huyện Quảng An thuộc tỉnh Tứ Xuyên.

Ông bố "nghịch dại" nhất của năm: trêu đùa quá chớn làm con gái ngã lọt qua khe cầu 

Trò đùa tai hại của ông bố khiến con gái bị ngã vào khe hở của cầu treo 

Nguyên nhân của điều này được cho là từ một người đàn ông - chính là bố của em bé, đã đung đưa cây cầu để trêu đùa cô bé, nhưng có lẽ người đàn ông này không nhận ra mình đã hành động hơi thô bạo. Chỉ ngay sau đó, cô bé mất khả năng bám cũng như không còn giữ được thăng bằng trên cây cầu và bị hất tung về phía sau. 

May mắn là cô bé đã được cứu nhờ tấm lưới được gắn phía dưới đáy cầu. Tuy nhiên, đoạn clip cho thấy cô bé đã rất sợ hãi và cố men theo tấm chắn hai bên để bước vào bờ, vừa đi vừa giàn dụa nước mắt.

Cư dân mạng cho rằng người cha có thể đã biết được cầu có lưới an toàn nên anh ta mới cố tình trêu đùa cô bé, nhưng đây thực sự là một trò chơi nguy hiểm. Nhiều người bình luận tỏ ý giận giữ nhắm vào người cha vì "sơ suất thô thiển" của ông.Một cư dân mạng bình luận "Khuôn mặt cô bé quá sợ hãi nhưng người cha thậm chí không quan tâm, ông ta vẫn vui vẻ, điều này có thể gây ra những chấn động tâm lý cho đứa trẻ." Một số người nói rằng không có lý do gì để cho rằng đó là một tai nạn ngoài ý muốn và họ đổ lỗi hoàn toàn cho người bố. 

"Đó không phải là một sai lầm bất cẩn, anh ta cố tình làm vậy. Cô con gái đang khóc và anh ta vẫn cười và lắc cây cầu theo kiểu độc ác. Như thể anh ta đang thích thú trước sự sợ hãi của con gái"

Vụ việc thậm chí đã khiến nhà chức trách Trung Quốc đưa ra lời khuyên trên Weibo, cảnh báo các bậc cha mẹ nên chú ý đến sự an toàn của con cái họ.

>>>Loài báo hoa mai nguỵ trang "siêu đỉnh", tinh mắt cũng khó nhận ra. Đố bạn nhìn ra cách nguỵ trang này!

Nguồn asiaone

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác