thumbnail - ONMIC – CHIẾC APP KHÔNG THỂ BỎ LỠ LÚC BẠN ĐANG NHÀM CHÁN
YuanYuan
Hà Nội

ONMIC – CHIẾC APP KHÔNG THỂ BỎ LỠ LÚC BẠN ĐANG NHÀM CHÁN

ONMIC – CHIẾC APP KHÔNG THỂ BỎ LỠ LÚC BẠN ĐANG NHÀM CHÁN 


OnMic là một mạng xã hội audio chat cho game thủ kết bạn chơi game, nói chuyện miễn phí và thú vị. Thay vì sử dụng chữ viết, ảnh hoặc video làm phương tiện giao tiếp, OnMic cho phép mọi người “tụ họp” trong các phòng trò chuyện âm thanh để lắng nghe và trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau, cùng nhau chơi game. Với lượng người dùng đông đảo bạn có thể nhanh chóng tạo phòng trò chuyện, ghép nhóm chơi game. OnMic hỗ trợ một số tựa game hấp dẫn như:

Ma Sói

Về cơ bản, cách chơi bài ma sói trên OnMic cũng tương tự như cách chơi ma sói đời thực. Bạn chỉ cần nắm rõ những điều lệ cơ bản là có thể hoàn toàn trải nghiệm tựa game này một cách dễ dàng rồi. Phiên bản Ma Sói của OnMic chỉ với 6 người tham gia cho 4 nhân vật Sói, Dân Làng, Tiên Tri, Bảo Vệ hoặc Thợ Săn giúp người chơi dễ tham gia.

 Umo

Umo trên OnMic chính là một phiên bản khác của game Uno khá quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam. Umo gồm các lá bài từ 0 đến 9 với bốn tổ màu xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng. Với luật chơi đơn giản “cùng màu cùng số”, người chơi lần lượt đánh các lá bài mình đã được phát. Game sẽ kết thúc và phân tầng người thắng cuộc khi người chơi hết lá bài trên tay. Tất nhiên, trong game không chỉ có những lá bài chỉ có số và màu, mà còn những lá chức năng khác như + 2, đảo chiều, chặn, bài vạn năng cũng rất thú vị đấy.

Dò Mìn

Dò mìn cũng tương tự như game mèo nổ ở Việt Nam. Cách chơi là bạn xuất bài hoặc rút bài từ chồng bài rút cho đến khi một người nào đó nhận phải lá Mìn. Khi đó, bạn phải dùng đến lá Phá gỡ để gỡ mìn nếu không sẽ bị nổ và thua cuộc. Tất nhiên sẽ có những lá chức năng khác để trò chơi thêm hấp dẫn, lá Phát hiện lá Dò mìn để biết Mìn đang ở đâu…

Ngoài ra OnMic còn có những tựa game quen thuộc như: Cờ Cá Ngựa, Cờ Ca Rô, Phi Tiêu… giúp bạn giải trí trong những giây phút nhàm chán một cách hiệu quả.

Link tải OnMic: https://bit.ly/3Jiys2l

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác