thumbnail - Phim đình đám "Squid Game" chính thức có phần 2
Hoàn Đặng
Hà Nội

Phim đình đám "Squid Game" chính thức có phần 2

Theo The Verge, bộ phim đình đám "Squid Game" (Trò chơi con mực) sẽ chính thức có phần 2. Theo thông báo từ đạo diễn Hwang Dong-hyuk, mùa thứ 2 của "Squid Game" sẽ chứng kiến sự trở lại của Gi-hun và nhân vật The Front Man bí ẩn. Ngoài ra, người đàn ông mặc vest với trò chơi ddakji (nhân vật do diễn viên Gong-yoo thủ vai) cũng có thể quay trở lại, và chúng ta cũng sẽ có nhân vật mới là Cheol-su, bạn trai của Young-hee (búp bê nữ trong trò chơi đầu tiên của "Squid Game").

Phim đình đám "Squid Game" chính thức có phần 2 

Hwang viết: "Phải mất 12 năm để mùa đầu tiên của "Squid Game" trở thành hiện thực. Nhưng chỉ mất 12 ngày để "Squid Game" trở thành loạt phim ăn khách nhất trên Netflix từ trước đến nay. Là biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất của "Squid Game", tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ trên toàn thế giới. Cảm ơn mọi người đã xem và yêu thích chương trình của chúng tôi".

Phần 2 của "Squid Game" được công bố trong bối cảnh Netflix đang gặp rất nhiều khó khăn. Lượng người đăng ký sụt giảm, Netflix được cho là đang lên kế hoạch cắt giảm nguồn nhân lực, thắt chặt ngân sách sản xuất phim. Hạn chế khả năng chia sẻ mật khẩu đang là cách Netflix hướng đến để tăng doanh thu, và nền tảng cũng sẽ ra mắt gói đăng ký kèm quảng cáo vào cuối năm nay.

"Squid Game" đã nhanh chóng trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại trên Netflix sau khi ra mắt. Năm ngoái, Hwang cho biết anh đang trong "quá trình lên kế hoạch" phát triển phần 2, trong khi Giám đốc điều hành Netflix Ted Sarandos từng nói: "Vũ trụ Squid Game chỉ vừa mới bắt đầu". Nói cách khác, từ lâu chúng ta đã biết bộ phim này sẽ có phần 2, nhưng chỉ đến hôm nay thì mọi thứ mới trở nên chắc chắn.

Không rõ chính xác khi nào phần 2 của bộ phim sẽ được khởi chiếu, nhưng trong một buổi phỏng vấn với Vanity, Hwang cho biết phần tiếp theo của Squid Game có thể sẽ xuất hiện vào cuối 2023 hoặc đầu 2024, và có thêm nhiều trò chơi hơn. Nên bạn sẽ phải chờ thêm 1-2 năm để có thể dõi theo hành trình của Gi-hun và những rắc rối mà anh sẽ gặp phải.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác