thumbnail - Quỹ Luna "Bán" 1,5 tỷ đô la Bitcoin. Được mua ở mức 47.000 đô la với giá 33.000 đô la
Trâm Phạm
Hà Nội

Quỹ Luna "Bán" 1,5 tỷ đô la Bitcoin. Được mua ở mức 47.000 đô la với giá 33.000 đô la

Luna Foundation Guard chịu trách nhiệm về sự ổn định của stablecoin UST do Terra cung cấp và Do Kwon dẫn đầu của nó đã thông báo "cho vay" đối với các nhà tạo lập thị trường được thiết kế để bảo vệ chốt của stablecoin.

Trong khi Do Kwon chưa đề cập cụ thể điều gì sẽ xảy ra với số tiền được cung cấp, nhiều khả năng việc "cho vay" đối với các nhà tạo lập thị trường trông giống một lệnh bán lớn hơn. Tổ chức sẽ sử dụng số tiền thu được từ việc mua lại UST đã mất chốt cho một giao dịch vào cuối tuần.

Quỹ Luna "Bán" 1,5 tỷ đô la Bitcoin. Được mua ở mức 47.000 đô la với giá 33.000 đô la 

Các thành viên cộng đồng Terra đã bày tỏ sự thất vọng của họ với tình hình nổi lên xung quanh stablecoin. LFG đã giao dịch 1,5 tỷ đô la trong tổng số Bitcoin nắm giữ của mình, về cơ bản là hơn một nửa tổng tài sản thế chấp ngay tại đáy thị trường, điều này không cần áp lực bán thêm.

Những người dùng khác cáo buộc Do Kwon thiếu minh bạch trong khi quyết định ảnh hưởng đến tất cả chủ sở hữu UST và yêu cầu thêm thông tin cũng như giải thích thêm. Nhưng người đồng sáng lập Terra lập luận rằng trong những tình huống như đã chứng kiến


ngày hôm qua, tốc độ là chìa khóa và ông quyết định dựa trên sự quan tâm của tổ chức và những người nắm giữ UST.

Sau sự hỗn loạn của thị trường và sự sụt giảm nhanh chóng của BTC, sự hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử đã xuất hiện, gây ra dòng chảy thanh khoản lớn từ stablecoin UST, sau đó dẫn đến việc giảm giá và giá của stablecoin này giảm xuống dưới 1 đô la.

Vào ngày 8 tháng 5, Bitcoin đã giảm xuống mức 33.563 đô la, được kỳ vọng bởi hầu hết những người đầu gấu Bitcoin như Peter Schiff, người dự kiến


sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng hỗn loạn thị trường nếu đồng tiền điện tử đầu tiên bằng cách nào đó giảm xuống dưới 35.000 đô la.

Nguồn: Trâm Bitcoin

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác