thumbnail - Tại sao phụ nữ ngoại tình và khả năng cao ngoại tình với ai?
Venus
Hà Nội

Tại sao phụ nữ ngoại tình và khả năng cao ngoại tình với ai?

Phụ nữ cũng có khả năng ngoại tình không thua kém gì đấng mày râu, sau đây là những trường hợp dễ ngoại tình nhất của phụ nữ:

- Vợ chồng đến với nhau do mai mối không có tình yêu.

- Khi chồng đi vắng, đi công tác, đi làm kinh tế dài ngày.

- Do chênh lệch tuổi tác, chồng già vợ trẻ, phụ nữ có tuổi đang trong thời gian hồi xuân mà chồng không đáp ứng nổi nhu cầu tình dục.

- Vợ ngoại tình trả thù chồng ngoại tình “ông ăn chả, bà ăn nem”.

- Vợ ngoại tình khi chồng chiều quá hư.

- Vợ ngoại tình vì muốn dùng thể xác để thăng tiến trong sự nghiệp.

VNReview.vn 

Vợ có thể ngoại tình với:

- Người yêu cũ

- Bạn thân

- Bạn của chồng

- Anh rể

- Trai lạ mới quen trên mạng xã hội, tại phòng gym, yoga,…

- Trai còn tân

- Hàng xóm

- Đồng nghiệp

- Sếp

- Sếp của chồng

Các dấu hiệu vợ ngoại tình và cách xử lý

Nhiều ông chồng mặc dù hết lòng chăm sóc, quan tâm và dành mọi thứ cho gia đình những vẫn nhận được những “chiếc sừng” từ chính người vợ của mình. Đó là sự tổn thương, là nỗi đau vô cùng nặng nề. Vậy khi vợ ngoại tình thì thường có dấu hiệu gì?

Chú trọng đến hình thức, vẻ đẹp ngoại hình

Nếu một ngày bạn nhận ra vợ mình đang có những thay đổi, chú trọng đầu tư vào hình thức bên ngoài đặc biệt lúc đi làm hay ra ngoài, có thể cô ấy đang có niềm vui riêng.

Những dấu hiệu này thường thấy như cô ấy đầu tư thời gian làm đẹp, làm tóc, chăm sóc bản thân, đầu tư một lượng mỹ phẩm, quần áo mới. Nếu vợ bạn đang có những biểu hiện này, đừng vội nghi ngờ cô vợ ngoại tình vì có thể cô ấy nhận ra cần chăm chút cho bản thân mình hơn và cảm thấy vui vẻ khi làm điều này.

Tại sao phụ nữ ngoại tình và khả năng cao ngoại tình với ai? 

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Phụ nữ luôn có những nguyên tắc sống chuẩn mực và rập khuôn hơn đàn ông. Nếu một ngày bạn nhận ra, cô ấy không còn duy trì những thói quen giờ giấc sinh hoạt, đi làm như mọi ngày, thậm trí khi được hỏi cô ấy đã đi đâu và làm gì thì lại nhận được những lời trả lời kiểu ấp úng, nửa vời. Hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ khi bạn gặng hỏi thì đó quả là một trong những dấu hiệu đáng nghi ngờ vợ đang làm điều gì mờ ám.

Hay hỏi đến thời gian biểu của chồng

Việc biết rõ lịch trình của chồng sẽ giúp họ tìm cách phòng hoặc tránh cùng người thứ ba đến những nơi có thể “gặp mặt” bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cung cấp thông tin hay lịch trình hàng ngày cho vợ.

Thay đổi thói quen chăm sóc gia đình

Nếu bạn nhận thấy sự xao nhãng, lơ là, bỏ bê việc chăm sóc chồng con gia đình. Ngược lại, cô ấy chỉ chú trọng đến vẻ ngoài và chăm sóc cho bản thân mình, điều đó có thể cho thấy gia đình, con cái không còn là mối quan tâm duy nhất của cô ấy.

Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng. Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể “giật mình” hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung. Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác.

Sử dụng điện thoại một cách bất thường

Sau khi có gia đình, phần lớn phụ nữ dành thời gian chăm sóc gia đình, con cái vì vậy thời gian hẹn hò với bạn bè, trao đổi công việc qua điện thoại, tin nhắn ở nhà sẽ giảm bớt.

Các ông chồng có thể nhận thấy đươc các dấu hiệu vợ ngoại tình thông qua các thiết bị máy tính, điện thoại di động như:

Đặt mật khẩu, tỏ thái độ khó chịu khi có ai vô tình động vào điện thoại, máy tính cá nhân của mình.

Sử dụng nhiều mạng xã hội: facebook, zalo,… hay đăng hình, viết status “thả thính” khác lạ, chặn quyền xem từ bạn.

Đang nhắn tin gọi điện với ai đó trong phòng, nhưng khi có bạn vào thì cúp máy không nghe hay nhắn tin nữa.

Lịch sử cuộc gọi và tin nhắn luôn được xóa

Cầm điện thoại, máy tính với tâm trạng thất thường: có những lúc vui vẻ, hạnh phúc, những lúc giận buồn vu vơ khi đọc tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ ai đó.

Phải làm gì khi nghi ngờ vợ ngoại tình?

Trước tiên, hãy xâu chuỗi lại các dấu hiệu đáng nghi từ vợ, việc xuất hiện càng nhiều dấu hiệu lạ, càng chứng tỏ vợ có nhiều điểm khả nghi.

Tiếp theo, hãy phân tích và tự dự đoán lý do nào khiến vợ có thể ngoại tình: vợ ngoại tình khi nào, vợ ngoại tình với ai, nguyên nhân vợ ngoài tình là do chồng? do bản thân vợ? do môi trường? hay do đời sống vợ chồng,….

Hỏi bạn bè, người thân, đồng nghiệp về những thay đổi gần nhất của vợ

Sử dụng thiết bị định vị điện thoại, định vị ô tô – xe máy để biết được vợ đã đi đến đâu.

Tự mình theo dõi vợ, tuy nhiên cách làm này khá tốn thời gian và dễ bị vợ phát hiện.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình mang về bằng chứng chính xác, bảo mật.

>> Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng lại không muốn bỏ vợ?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác