thumbnail - Vừa xong: 4 người trong gia đình tử vong, hai con 16 tuổi, 5 tuổi
Vũ Đức Hồng
Hà Nội

Vừa xong: 4 người trong gia đình tử vong, hai con 16 tuổi, 5 tuổi

Người đàn ông 43 tuổi được phát hiện tử vong trong căn hộ cao tầng ở phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cùng vợ và hai con.

Khoảng 15h cùng ngày, bộ phận lễ tân khu đô thị tiếp nhận thông tin người nhà cư dân báo không liên hệ được với người thân sống trong căn hộ ở tầng 28, Park 1 và yêu cầu được giúp đỡ.

Nghi có xảy ra sự cố xảy ra, bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường mở cửa vào kiểm tra, phát hiện cả gia đình t.ử v.o.n.g.

Vừa xong: 4 người trong gia đình tử vong, hai con 16 tuổi, 5 tuổi 

Thông tin ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện chủ nhà là anh N.H.H (sinh năm 1979) c.h.ế.t trong tư thế t.r.e.o c.ổ tại phòng khách. Kiểm tra tiếp phòng ngủ phát hiện chị V.T.L (sinh năm 1979) là vợ anh H cùng 2 cháu bé N.V.H.C (sinh năm 2006) và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi t.ử v.o.n.g trong phòng ngủ.

18h cùng ngày, nhiều công an và lực lượng pháp y đã tới hiện trường khám nghiệm và lấy lời khai người liên quan. Xe cứu thương cũng được huy động đến trước sảnh tòa nhà.

Đại diện Công an Hà Nội cho hay đang chỉ đạo các đơn vị làm rõ sự việc và từ chối đưa ra nhận định về diễn biến, nguyên nhân ban đâu. Trong khi đó, nhiều cư dân khu vực cho rằng sự việc có dấu hiệu giết người rồi tự tử.

Thông tin sẽ tiếp tục cập nhật

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác