Vụ rò rỉ ảnh nóng trên iCloud có thêm nạn nhân mới

Khi tất cả mọi người nổi tiếng nghĩ rằng những điều tồi tệ nhất của vụ bê bối rò rỉ ảnh nóng trên iCloud đã kết thúc thì một loạt hình ảnh mới lại được đăng tải lên 4chan và Reddit, dù sau đó những hình ảnh này đã nhanh chóng bị xóa đi.

Vụ rò rỉ ảnh nóng trên iCloud có thêm nhiều nạn nhân

Diễn viên Kim Kardashian...

Trong số những bức ảnh mới được đăng tải có cả những hình ảnh mới của Jennifer Lawrence và một số nạn nhân mới như Kayne West, nữ hoàng vòng ba Kim Kardashian và Vanessa Hudgens. Ngôi sao truyền hình Kaley Cuoco của Big Bang Theory cũng xuất hiện trong một bức ảnh trong số những hình ảnh mới đăng. FBI hiện đang điều tra vụ rò rỉ những hình ảnh đầu tiên. Người mẫu Joy Corrigan đã thông báo rằng, cô sẽ kiện Apple khi tài khoản của cô bị tấn công tới hai lần. Tuy nhiên, Apple cho rằng cô là nạn nhân của những kẻ lừa đảo và đây không phải lỗi của Apple.

Những hình ảnh đầu tiên được tải lên hồi đầu tháng, một số người tin rằng tin tặc đã tấn công brute force vào iCloud để đánh cắp mật khẩu tài khoản iCloud của những người nổi tiếng. Apple hiện đã có một số thay đổi, iCloud sẽ cảnh báo người dùng khi tài khoản của họ được truy cập bởi một thiết bị mới, hoặc khi có ai đó cố gắng thay đổi mật khẩu của tài khoản này. Người dùng rất mong Apple sẽ có nhiều sự thay đổi hơn nữa.

Vụ rò rỉ ảnh nóng trên iCloud có thêm nhiều nạn nhân

...và Vanessa Hudgens là hai trong số những nạn nhân mới

Ảnh khỏa thân của Lawrence lại được tung lên mạng một lần nữa, mặc dù hồi đầu tháng người đại diện của cô đã đe dọa sẽ truy tố bất cứ ai đăng tải hình ảnh của cô này trong tương lai. Tất cả những nạn nhân trong bộ ảnh mới đã được liệt kê trong danh sách 101 người mà 4chan nhận được ngay sau khi phần đầu tiên của bộ ảnh được công bố. Danh sách này có tên của nhiều nhân vật nổi tiếng và giàu có, dĩ nhiên là video và hình ảnh nude của những nhân vật này đang nằm trong tay hacker.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

3 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

4 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW