Safari chặn Adobe Flash Player do lỗ hổng bảo mât

Để bảo đảm an toàn cho người dùng trình duyệt của Apple, hãng đang thiết lập công cụ kiểm soát phiên bản Adobe Flash Player trên Safari tránh nguy cơ plug-in nhiễm độc tiếp tục lây lan.

600x233

Theo trang công nghệ Engadget, Adobe gần đây đã phát hành một bản cập nhật bảo mật cho Flash Player để vá một số lỗ hổng có thể bị tin tặc lợi dụng để phát tán virus. Không để mình ở thế bị động, Apple hiện cũng đang tung ra một gói hotfix cho Safari ngăn chặn các phiên bản lỗi thời của các trang web bị nhiễm độc plug-in.

Nếu hệ thống của bạn chưa được cập nhật phiên bản vá lỗi thì sẽ có một thông báo hiện ra khi bạn mở các trang web có nội dung Flash. Dấu nhắc sau đó sẽ tư vấn cho rằng một phiên bản phần mềm mới sẵn sàng để tải về. Nếu máy bạn đang chạy OS X 10.6 (Snow Leopard) hoặc cao hơn và Safari là trình duyệt mặc định, bạn có thể muốn cập nhật ngay phiên bản mới từ Adobe. Nếu không lần sau khi bạn lên mạng, internet có thể là khác xa với những gì bạn nhìn thấy lần trước.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW