BlackBerry Z10 có thể lộ bạn đang xem phim khiêu dâm

Người dùng BlackBerry hãy cẩn thận: nếu bạn đang xem video khiêu dâm trên máy BlackBerry Z10, những người trong danh bạ của bạn có thể biết "bí mật" này của bạn.

Trang Huffingtonpost đưa tin trên máy BlackBerry Z10 mới, có một lựa chọn trong phần cài đặt dịch vụ BlackBerry Messenger (BBM) để chia sẻ bạn đang nghe bài hát nào. Và nhiều lần khi bạn đang xem video trên điện thoại BlackBerry, bạn cũng đang xem chúng trong nền tảng Media Player của thiết bị - nền tảng này cũng phát nhạc của bạn.

Vì thế, nếu bạn chọn chia sẻ những gì bạn đang nghe, những gì bạn đang xem cũng sẽ bị chia sẻ. Và nếu bạn đang xem clip khiêu dâm, các bạn bè trong danh bạ BBM của bạn cũng sẽ biết bạn đang xem trang nào – và biết chính xác bạn đang xem cái gì.

Một đại diện của BlackBerry nói rằng tất cả hoạt động Media Player có thể bị chia sẻ với các bạn bè trong danh bạ BBM. May mắn là, người dùng có thể vô hiệu tính năng này.

BlackBerry tuyên bố đã bán được khoảng 1 triệu máy Z10 trong 3 tháng tính đến ngày 2/3 vừa qua – nhiều hơn mức dự đoán của các nhà phân tích. Song cũng trong thời gian đó, hãng tin AP đưa tin BlackBerry đã mất đi khoảng 3 triệu thuê bao.

Hoàng Lan

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW