Người mua Go Pro 7 Hero Black sẽ được tặng phần quà trị giá 1,6 triệu

Nhà phân phối Synnex FPT đã chính thức công bố chương trình ưu đãi "mạnh tay" nhất từ khi GoPro chính thức có mặt tại Việt Nam. Theo đó, người dùng sẽ được tặng bộ quà tặng tiện ích trị giá 1,6 triệu đồng, thời gian ưu đãi chỉ trong 16 ngày.

GoPro Hero 7 Black được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 9 vừa qua với giá 10,49 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị tính năng chống rung tốt nhất của GoPro, cũng như tích hợp chức năng livestream cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh lên các nền tảng trực tuyến.

Hero7 Black được trang bị màn hình cảm ứng 2 inch với giao diện đơn giản. Thiết bị cho chất lượng hình ảnh tốt với độ phân giải 4K 60fps cho video và 12 MP cho hình ảnh. Camera mới này tích hợp tính năng chống rung tốt nhất của GoPro: Công nghệ HyperSmooth giúp người dùng ghi lại hình ảnh theo cách chuyên nghiệp, ổn định mà không cần tới thiết bị cố định máy quay cầm tay thông thường. HyperSmooth có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn.

Hãng cũng trang bị thêm chế độ điều chỉnh video mới có tên gọi TimeWarp. TimeWarp ứng dụng hiệu ứng tốc độ cao, giúp quay lại toàn bộ trải nghiệm qua những video ngắn và hấp dẫn. Do đó, người dùng có thể xem và chia sẻ video dễ dàng hơn.

Hero7 Black là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và các nền tảng trực tuyến khác nhanh chóng. Đi kèm thiết bị là tính năng Photo Timer giúp người dùng chụp selfie và chụp nhóm dễ dàng.

Ngoài ra, Hero7 Black còn có các tính năng như nhận diện khuôn mặt, cảm xúc và cảnh vật; hiệu ứng quay chậm 8x, độ phân giải 1080p, tốc độ 240 khung hình/giây; tính năng quay dọc; điều khiển bằng giọng nói với 14 loại ngôn ngữ khác nhau…

GoPro Hero 7 Black được bán chính hãng với giá 10,49 triệu đồng. Khi mua camera hành trình này trong thời gian ưu đãi (từ 1/12 tới 16/12) người dùng sẽ được tặng kèm bộ quà tiện ích giá 1,6 triệu đồng gồm gậy 3-way và túi đựng chống nước Splash Bag. Riêng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì chương trình ưu đãi bắt đầu từ 3/12-16/12.

P.V


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao không dội bom nước cứu Nhà thờ Đức bà Paris?

2 Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch sông Tô Lịch trong 2 tháng

3 Tại sao các bé gái có “chu kỳ” ngày càng sớm?

4 Đòi hoàn tiền Pixel 3 nhưng lại được Google gửi lại 10 chiếc Pixel 3 màu hồng

5 Marvel đưa cốt truyện Civil War lên màn ảnh quá sớm, nhưng họ không còn lựa chọn nào khác

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW