Apple sắp ra "sản phẩm tốt nhất trong lịch sử công ty"

Theo giám đốc iTunes và iCloud, Eddy Cue, Apple đang ấp ủ một sản phẩm tuyệt vời nhất trong lịch sử của hãng.

Apple sẽ ra sản phẩm tốt nhất trong lịch sử công ty trong năm nay

Tại hội nghị Code Conference vừa diễn ra, Cue cho biết cuối năm nay Apple sẽ cho ra mắt một sản phẩm tốt nhất mà ông từng thấy trong một phần tư thế kỷ ông gắn bó với Apple.

"Cuối năm nay, chúng tôi sẽ xuất xưởng một sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thấy trong 25 năm tôi gắn bó với Apple", Cue nói. Đây là một tuyên bố khá táo bạo của người đã từng chứng kiến lịch sử phát triển của tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu "Quả táo khuyết". Từ iPhone cho tới iMac, iTunes và App Store cũng như iOS và OS X.

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi sản phẩm tốt nhất lịch sử Apple sẽ ra mắt trong năm 2014 này là gì. Có thể là một iPhone màn hình lớn hoặc cũng rất có thể là Apple TV. Đương nhiên, một chiếc iWatch cũng không ngoại lệ. Rất nhiều người cũng đang bàn tán về phần mềm Healthbook và chúng ta vừa mới nghe thông tin rằng Apple sắp tham gia thị trường Smart Home. Ở thời điểm này rất khó để đoán ra sản phẩm đặc biệt mà Cue ám chỉ là sản phẩm gì.

Trong nhiều năm qua, Apple cũng như các hãng công nghệ khác rất cố gắng để giữ bí mật về những sản phẩm mới của mình nhưng đều không thành công. Có lẽ chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm đặc biệt mà Apple đang ấp ủ.

Hoàng Kỷ

Theo SlashGear


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW